Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống cũng như mức sống của con người ngày càng tăng nhanh.Và bên cạnh đó nhu cầu tặng quà của doanh nghiệp, công ty đến công nhân viên ,khách hàng của mình ngày càng tăng cao .Với mục đích các doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất đến người tiêu dùng. Việc sở hữu những sản phẩm quà tặng đẹp sẽ góp phần tạo nên hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Đặc biệt vào dịp đầu mùa mưa như hiện tại. Hiểu được tâm lý khách hàng tại ngay bài viết này tôi muốn chia sẻ đến khách hàng quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 cũng như Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 để các doanh nghiệp tham khảo .

Nên tặng quà gì làm quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa

Vào mùa mưa nhu cầu người tiêu dùng chọn lựa những dòng sản phẩm để che chắn mưa như áo mưa , ô dù. Đối với những công ty, doanh nghiệp vào thời điểm này không thực hiện các chiến dịch marketing cũng giống như vụt mất đi khách hàng vào tay và dần bị đối thủ kéo lui thương hiệu của mình về sau.

Vì thế các chiến dịch marketing càng ngày được tổ chức và lên kế hoạch càng chi tiết, công phu, và càng chú ý đến từng chi tiết. Các vật phẩm quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa đi kèm trong các chiến dịch cũng được chú trọng từ mẫu mã chất lượng đến tính thu hút của nó. Ô dù là một trong những sản phẩm phục vụ rất hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng cũng như khả năng sử dụng tại Việt Nam khá lớn và tính hiệu quả quảng bá của nó khá cao so với các vật phẩm quảng cáo khác.

Áo mưa- quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa

Lựa chọn áo mưa là quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa chính là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng tốt cho các công ty lớn nhỏ. Không giống như một số sản phẩm chỉ dành cho người trưởng thành hoặc chỉ dành cho nam giới, áo mưa là sản phẩm tất cả mọi người đều có thể sử dụng từ người lớn cho tới trẻ em, từ nam giới cho tới phụ nữ. QuatangSG cung cấp đa dạng các loại áo mưa dày dặn, chống nước tốt, chất lượng cao để quý khách hàng lựa chọn: 

Áo mưa cánh dơi xẻ tà

Áo mưa cánh dơi (hay các loại áo mưa trùm toàn thân) là loại áo mưa thông dụng nhất có thiết kế 2 mảnh ghép lại với nhau khá giống với cánh của con dơi. Chất liệu thường sử dụng sản xuất nên loại áo mưa này thường là loại chất liệu cao cấp bền như PVC hoặc vải dù. Đặc biệt các mẫu áo mưa cách dơi này có thể phủ tà trước qua tay lái giúp chắn mưa và chắn gió cho người sử dụng rất tốt, tà trước thường được ép kính vải trong suốt để đèn xe không bị cản trở, người ta thường gọi đây là loại áo mưa có kính.

Áo mưa cá nhân, áo mưa đơn

Áo mưa cá nhân (hay còn gọi là: áo mưa đơn, áo mưa bộ, áo mưa 1 người) là loại áo mưa được nhà sản xuất áo mưa may với quần và áo riêng biệt, chỉ sử dụng cho 1 người. Áo mưa được may theo Size như các loại quần áo bình thường nhưng có phần rộng hơn một chút để giúp thoải mái cho người sử dụng, đồng thời tăng tính linh hoạt không làm cảng trở gây nguy hiểm cho người sử dụng trong những lúc trời mưa to gió lớn.

Áo mưa bít hông

Áo mưa bít hông (hay còn gọi là: áo mưa kín hông, áo mưa không xẻ tà, áo mưa liền thân) là loại áo mưa được thiết kế gần như áo mưa cánh dơi nhưng được bít 2 bên hông lại bằng nút gài hoặc dây. Có thể xem đây là loại áo mưa có kiểu trùm toàn thân, không có xẻ tà 2 bên như áo mưa cánh dơi. Loại áo mưa bít hông nay tuy hơi cản trở nhưng bù là đây là mẫu áo mưa có khả năng che mưa tốt hơn so với các loại áo mưa cánh dơi thông dụng.

Đây cũng là một loại áo mưa thường được sử dụng làm các loại áo mưa đồng phục in logo chạy event quà tặng cho khách hàng của các nhãn hiệu lớn.

Bạn có thể sử dụng áo mưa để quảng cáo trong các sự kiện ngoài trời, để bảo vệ khách hàng của bạn nếu thời tiết có thay đổi. Khi bạn bắt đầu tặng áo mưa thì sự truyền miệng bởi các khách tham quan sẽ làm số lượng người đến gian hàng của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp, không có gì ngạc nhiên khi khách tham dự chỉ đến vì áo mưa quảng cáo của bạn. 

Ô dù – quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa

Ô dù được tất cả mọi người yêu thích và là quà tặng công nhân viên , khách hàng cho mùa mưa vô cùng tuyệt vời dành cho cả nam giới và phụ nữ. Đồng thời, với khả năng di động trên đầu của tất cả mọi người trong một đám đông, ô dù quảng cáo sẽ giống như các bảng quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn. QuatangSG cung cấp đến khách hàng nhiều loại ô dù quà tặng mùa mưa để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Dù Cầm Tay Gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là loại dù cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này được gọi là dù gấp 3. Hiện nay loại dù này được sử dụng phổi biến trong các ngành du lịch, sử dụng che nắng hằng ngày mang tính di động cao.

Dù cầm tay gấp 2

Dù cầm tay gấp 2 là loại dù dài hơn loại gấp 3 có cấu trúc 2 ống thép có thể thu lại vào nhau tạo nên sự gọn gàng và thời trang hơn khi gấp lại. Việc sử dụng dù gấp 2 có ưu điểm khá lớn nó vừa mang tính gọn gàng của dù gấp 3 nhưng lại vững chắc như những loại dù thẳng. Dù gấp 2 hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày và làm quà tặng mùa mưa cho khách hàng, nhân viên… 

Dù thẳng

Dù thẳng là loại dù cầm tay lâu đời và xuất hiện sớm nhất. Hiện nay loại dù cầm tay này vẫn được ưu chuộng nhất. Sự chắc chắn khi sử dụng có thể che được cả mưa và nắng, giúp bảo vệ tốt nhất người sử dụng là đặc tính của loại dù này. Việc sử dụng dù thẳng rất phổ biến, do đó các hãng taxi, các hãng bia, hay các sân golf vẫn thường sử dụng loại dù này làm quà tặng khách hàng của mình đặc biệt là quà tặng mùa mưa.

Dù gấp ngược

Với thiết kế ngược với nhưng chiếc dù cầm tay truyền thống, dù gấp ngược rất tiện dụng trong những khu vực đông người, không gian hẹp. Lợi thế vượt trội nhất mà nhiều người thích sở hữu chiếc dù này đó chính là nó không ướt mỗi khi đống dù lại, thiết kế để mở dù từ bên trong ra ngoài khi đống lại mặt ngoài ướt mưa sẽ đóng vào trong và mặt khô sẽ ra bên ngoài, chính vì thế không sợ những giọt nước rơi xuống sàn nhà hay áo quần, giày dép. Đặc biệt Dù gấp ngược là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho những người đi xe ô tô, với cơ chế mở ngược bạn có thể ngồi trong xe mở ô dù cách dễ dàng mà không lo bị ướt, bạn cũng có thể đóng dù qua khe cửa hẹp của ô tô, mặt ướt của dù nằm bên trong chính vì vậy bạn có thể để lên ghế mà không bị ướt ghế.
 
Ngoài ra còn một loại ô dù quảng cáo nữa là dòng dù lớn quảng cáo ngoài trời. Đây là sản phẩm quảng bá thương hiệu cực hiệu quả bởi kích thước lớn, đa dạng màu sắc, thu hút sự chú ý… Loại dù này thường được phân phối xuống cho các đại lý nhằm quảng bá hình ảnh cho công ty tổng, sử dụng trong các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các event… 
 
Ô dù là loại sản phẩm quảng cáo tuyệt vời một phần là vì chúng cung cấp một khu vực rộng lớn mà trên đó bạn có thể in ấn logo và tên công ty của bạn lên dễ dàng. Có rất nhiều loại ô dù khác nhau mà bạn có thể chọn lựa để quảng bá thương hiệu cho công ty mình. Nhưng một chiếc ô dù chất lượng tốt và đa chức năng hơn sẽ được lưu giữ và sử dụng trong nhiều năm hơn. Bạn sẽ không muốn một chiếc ô có chi phí rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo và nó có thể làm bạn bị thất bại ngay từ lần đầu tiên khách hàng sử dụng nó. Hãy lựa chọn sản phẩm của QuatangSG để chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chiếc ô chất lượng tốt để tự tin giới thiệu logo và tên công ty của bạn.

Mũ bảo hiểm quà tặng mùa mưa giá tốt, quảng bá thương hiệu cực hiệu quả

Việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thương hiệu trên thực tế không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang lại giá trị ứng dụng cho khách hàn. Kể từ thời điểm Thủ tướng Chính phủ ban hành nghị quyết 32 quy định người đi môtô, xe máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc phải đội nón bảo hiểm thì đó cũng chính là lúc mà thị trường sản xuất nón bảo hiểm bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ.
 
Cho đến hiện tại, sau hơn 10 năm quy định hiện hành, việc đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông đã trở thành một thói quen thường nhật “bất di bất dịch” đối với hầu hết mọi người Việt Nam. Và cũng chính vì sự thông dụng của nó mà nhiều chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo nên ý tưởng in logo, hình ảnh hay slogan để truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp lên chiếc nón bảo hiểm và dành tặng cho khách hàng.
 
Nhiều thương hiệu lớn như ngân hàng, viễn thông… cũng sử dụng đến mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho các chiến dịch marketing của mình, nhất là quà tặng mùa mưa, mùa cuối năm… Với món quà này, bạn không chỉ đang trao tặng cho khách hàng của mình sự an toàn thông qua một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa mà còn đang trao tặng cho chính doanh nghiệp của mình cơ hội tăng độ nhận diện, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng khác trên khắp các nẻo đường Việt Nam, mang lại hiệu quả truyền thông ngoài mong đợi.

Đơn vị nhận sản xuất quà tặng công nhân viên , khách hàng vào mùa mưa 2022

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt làm quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 với số lượng lớn. Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị, xưởng sản xuất dù uy tín. Bạn có thể tìm đến với công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn với kinh nghiêm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng khách hàng , quà tặng hội nghị , quà tặng khuyến mãi. Và đặc biệt là chuyên về quà tặng công nhân viên , khách hàng vào mùa mưa. Luôn nhận những phải hồi từ phía khách hàng . Đơn giản vì chất lượng sản phẩm – uy tín công ty luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất của chúng tôi.

♦ Chúng tôi luôn tự tin sẽ có thể đưa ra một mức giá về quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 cực kì cạnh tranh so với mặt chung của thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm. Đặc biệt luôn có mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa cho các khách hàng thân quen.

♦ Uy tín chính là nền tảng để xây dựng công ty bền vững và ngày càng khẳng định tên tuổi của công ty trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của công ty do đó chất lượng và giá thành của công ty chúng tôi luôn được các bạn hàng đánh giá cao.

BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CÔNG NHÂN VIÊN , KHÁCH HÀNG VÀO MÙA MƯA 2022

Chi phí để sản xuất quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 ( ô dù , áo mưa ) bằng loại vải nhựa chính hãng không hề cao, thông thường tầm giá dao động chỉ vài chục ngàn đồng tùy thuộc vào số lượng. Khi so sánh với những chiếc balo túi xách, đồng hồ treo tường hay áo thun cũng phảm sấp sỉ 100.0000đ thì có thể dễ dàng nhận thấy ưu thế vượt trội về giá thành của áo mưa. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách không lấy gì làm dư giả để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa quà tặng thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Hơn 90% khách hàng đều đặt lại quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2022 vào năm sau để làm quà tặng chính là minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của sản phẩm.

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ TỔNG HỢP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MỚI CẬP NHẬT 

ÁO MƯA – QUÀ TẶNG MÙA MƯA 2022

Ô DÙ – QUÀ TẶNG MÙA MƯA 2022

Để được tư vấn cũng như báo giá nhanh chóng về quà tặng công nhân viên khách hàng cho mua mưa , mong quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐÂY LÀ MẪU QUÀ TẶNG CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY MỚI NHẤT TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI – CŨNG LÀ MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG RỘNG RÃI MANG TÍNH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CAO

Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2020
Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2020
Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2020
Báo giá quà tặng công nhân viên, khách hàng cho mùa mưa 2020

Giỏ quà tết – Món quà tặng cho công nhân viên cán bộ lý tưởng vào dịp cuối năm

Quà tết cho công nhân thường là những món có giá trị sử dụng trong ngày tết cao, để giúp họ giảm đi một phần chi phí trong việc mua sắm tết. Chính vì thế nên nhiều gia đình công nhân thường không yêu cầu những món quà tết quá đắt đỏ.Tuy nhiên, quà tết cho công nhân phải đảm bảo thật sự thiết thực. Những món đồ phổ thông nhất mà gia đình nào cũng cần đến trong dịp tết chính là bánh kẹo, mứt, trà, rượu hay các nhu yếu phẩm khác.

Đặc biệt, quà tết cho công nhân thường phải tặng công khai trước toàn thể mọi người, nên các phần quà tết nên đảm bảo tính đồng nhất, đồng bộ với nhau. Nhằm tránh sự ganh tị, tủi thân gây mất tính đoàn kết giữa các công nhân với nhau. Chính vì vậy các xí nghiệp công ty chọn những set giỏ quà tết làm quà tặng công nhân cuối năm sẽ là ý tưởng không hề tồi.

Tại công ty chúng tôi nhận cung cấp đa dạng set giỏ quà tết với những mức giá khác nhau .Phù hợp với chính sách mà các quý doanh nghiệp công ty đưa ra. Cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất . Mà tiết kiệm tối đa chi phí trong dịp cuối năm. Nguồn hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối an toàn.Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp các dịch vụ như giao hàng tận nơi.

Địa chỉ văn phòng : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36

XEM NHIỀU HƠN >> Công ty sản xuất – cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ in logo tại tphcm

>> Hình ảnh những mẫu quà tặng khách hàng công nhân viên mùa mưa 2020

Bài viết liên quan