" Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ

Ngày 20/10 đang đến cận kề, các doanh nghiệp, công ty lại bắt đầu ráo riết chuẩn bị quà tặng cho cán bộ công nhân viên nữ. Trong các giải pháp quà tặng thì Bộ bát đĩa bát tràng được đánh giá cao nhất. Hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp, một nhà sản xuất sản phẩm uy tín nhất sau đây:

 

Vì sao bộ bát đĩa bát tràng được ưa chuộng làm quà tặng 20/10 ?

Ngày 20/10 (Ngày Phụ Nữ Việt Nam) đây là dịp để doanh nghiệp và cơ quan có thể gửi lời tri ân đến các công nhân viên nữ của mình trong công ty. Tặng quà cho cán bộ công nhân viên nữ không chỉ là lời chúc mừng đến với họ, mà còn là lời động viên, khen thưởng, quan tâm đến những cố gắng, sự nỗ lực của họ trong những năm vừa qua.

[ Giải đáp ] Người Anh thích được tặng quà gì ?

Đứng giữa hàng tá giải pháp quà tặng thì, Bộ bát đĩa bát tràng là một dòng sản phẩm cao cấp của Bát Tràng thường được lựa chọn dành làm quà tặng đối tác, khách hàng, quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ ….. có giá trị vĩnh viễn.

Ngoài ra thì sản phẩm còn đảm bảo được những yếu tố sau đây:

+ Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ chính hãng luôn được nhà sản xuất đảm bảo bền màu vĩnh viễn

+ Sản phẩm có hoa văn họa tiết đa dạng, phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất.

+ Đặc biệt với sản phẩm Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ này bạn có thể làm theo yêu cầu của gia chủ đối với hàng đặt: Cụ thể ở đây bạn có thể đặt in ấn logo, đặt số lượng, đặt kèm hộp…

[ Gợi ý ] Quà tặng cho đối tác nước ngoài độc đáo ý nghĩa

+ Bộ bát đĩa bát tràng có rất nhiều loại, mỗi loại có 1 đặc điểm riêng hãy tham khảo từ sự tư vấn của nhà cung cấp.

> Với ý nghĩa mà bộ bát đĩa mang lại, cùng với những giá trị của sản phẩm này, Bộ bát đĩa bát tràng xứng đáng là một trong những giải pháp làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ mà nhiều doanh nghiệp, công ty không nên bỏ qua.

Một số giải pháp quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ khác cho khách tham khảo

20/10 là ngày lễ của các chị em phụ nữ. Trong dịp ngày, rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp muốn lựa chọn quà tặng cho các nhân viên, đối tác khách hàng nữ của mình. Cùng QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN điểm danh những món quà ý nghĩa, thiết thực.

Đặc biệt những món quà tặng hữu ích, thông dụng đẹp đẽ ai cũng thích. Tuỳ vào điều kiện ngân sách, đối tượng để tặng mà công ty có thể có đuộc những món quà này phù hợp để tặng sếp nữ, đối tác nữ , công nhân viên nữ trong sự kiện này.

1/ Chậu hoa để bàn mini/ chậu cây phong thủy

Thay vì tặng chị em phụ nữ những cành hoa chóng tàn tại sao chúng ta lại không nghĩ ngay đến những / Chậu hoa để bàn mini/ chậu cây phong thủy đúng không nào. Chị Em có thể vừa chăm sóc, vừa làm đẹp cho bàn làm việc, cho không gian sống của mình.

Quà tặng mùa vu lan báo hiếu - quà tặng mẹ độc đáo ý nghĩa 2020

 

Đặc biệt một chút sắc, chút màu mè cho ngày 20/10 như vậy đã là rất tuyệt vời rồi đúng không nào.

2/ Các mặt hàng gốm sứ làm quà tặng

Ngoài Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ được chúng tôi chia sẻ ở phía trên thì còn nhiều mặt hàng quà tặng bằng chất liệu này đáng được quan tâm và lựa chọn nhất:

+ Bộ ly sứ in logo

Cung cấp quà tặng kỷ niệm thầy cô 20/11 mẫu mới nhất 2020

+ Ấm chén in logo

  

+ Lọ hoa trang trí bát tràng cao cấp

Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?

+ Heo đất..

Trên đây là một vài mẫu quà tặng gốm sứ thường được khách hàng lựa chọn làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ còn cập nhật liên tục mẫu mã quà tặng mới cho quý khách tham khảo.

3/ Các giải pháp quà tặng gia dụng khác

Ngoài những mặt hàng mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên, công ty, doanh nghiệp có thể chọn các giải pháp quà tặng 20/10 khác như: bình đun siêu tốc, bếp điện, bình giữ nhiệt, dù…

Để được tư vấn báo giá về những giải pháp quà tặng ở phía trên vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

[ Giợi ý ] Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

Bài viết liên quan

Dịch vụ gói quà tặng tết cao cấp, đẹp theo yêu cầu

Nội dung bài viết1 Làm sao tìm được công ty...