" Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty

Bộ bát đĩa bát tràng là sản phẩm mà gia đình người Việt nào cũng mong muốn được sơt hữu. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, các gia đình thường đổ xô mô bát đĩa để làm mới căn bếp của mình vào dịp tết.

Từ những giá trị này sản phẩm đang được ưu tiên sử dụng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty. Hãy cùng tham khảo những mẫu mới nhất kèm nhà cung cấp uy tín nhất.

      

Bộ bát đĩa bát tràng sản phẩm làm quà tặng tết ý nghĩa

Chọn được món quà ý nghĩa, chất lượng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty không phải là một vấn đề đơn giản. Sở dĩ sản phẩm Bộ bát đĩa bát tràng được đánh giá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại sau đây:

Sản phẩm có giá trị sử dụng cao

Bộ bát đĩa bát tràng là sản phẩm rất thông dụng và được các doanh nghiệp, công ty thường xuyên chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên vào dịp cuối năm. Quà tặng không kén đối tượng, bởi gia đình nào cũng cần và chẳng bao giờ là thừa.

Bộ bàn ăn làm quà tặng này có thể sử dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau nên rất tiện dụng.

Sản phẩm quà tặng có độ bền và tuổi thọ cao

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty vì nó có tuổi thọ cao, ngươi nhận sẽ ghi nhớ đến công ty của bạn nhiều  hơn.

Bộ bàn ăn gốm sứ bát tràng có thể in ấn logo thương hiệu

Quà tặng cuối năm xuất phát từ các công ty, doanh nghiệp nó cũng nằm trong chiến lược PR thương hiệu của họ. Các sản phẩm bát đĩa in logo có sức cộng hưởng và lan tỏa đến người tiêu dùng rất tốt.

Công nhân viên sẽ là những người mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều người, nhiều khách hàng, đối tác hơn nữa.

Bát đĩa trắng in logo phù hợp với cả các màu sắc logo doanh nghiệp nên các bạn hãy yên tâm khi mua sản phẩm nhé!

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty có đắt không?

Cũng giống như những giải pháp quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty, bộ bát đĩa bát tràng có rất nhiều loại, rất nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn. Tùy vào khoảng chi phí công ty có thể bỏ ra mà có thể có được cho mình giải pháp hoàn chỉnh cuối cùng.

Giá thành của mỗi bộ bát đĩa làm quà tặng in logo không quá cao khi doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn. Cứ đặt với số lượng càng lớn lại càng nhận được nhiều ưu đãi.

 Có nhiều mức giá để doanh nghiệp lựa chọn, mỗi bộ bát đĩa gốm sứ thông thường sẽ  có giá từ 300.000 – 500.000VNĐ trở lên.  Tùy vào số lượng bát, đĩa, phụ kiện đi kèm  doanh nghiệp đặt hàng để quyết định giá thành của mỗi bộ giải pháp quà tặng.

>> Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, có thể tùy chọn bộ bát đĩa của mình có bao nhiêu sản phẩm. Nếu chi phí thấp công ty của bạn có thể đặt bộ bát 4 chén hoặc 6 chén cũng rất phù hợp nhé!

Nếu bạn đang đánh giá với chi phí cao hãy lựa chọn những giải pháp quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty giá rẻ hơn như:

+ Ly sứ

+ Lọ hoa

+ Ấm trà…

Các công ty quà tặng lớn nhất Việt Nam

+ Bình nước thủy tinh

+ Bộ ly thủy tinh

Nhà cung cấp quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty

QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan lớn nhỏ trên toàn quốc. Những sản phẩm mà chúng tôi mangg tới khách đều là những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là những món quà do chính những người thợ làm 100% bằng thủ công như các mặt hàng gốm sứ bát tràng.

Để đặt Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty hay muốn tham khảo các giải pháp quà tặng HOT trên thị trường khác vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ

[Gợi ý ] Tặng quà sinh nhật cho khách hàng bằng gốm sứ ?

Bài viết liên quan
[ Giải đáp ] lịch nghỉ tết nguyên đán của ngân hàng bidv 2021

[ Giải đáp ] lịch nghỉ tết nguyên đán của ngân hàng bidv 2021

Nội dung bài viết1 [ Giải đáp ] lịch nghỉ...

10 Giỏ Quà Tết 2021 đẹp và ý nghĩa, giá chỉ 200K-500K

Nội dung bài viết1 Giỏ quà Tết SQT – T...