Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp nhiều mẫu mã cho công nhân viên

Tại sao không làm mới mẻ doanh nghiệp bạn trong mùa tết năm nay với bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp? Quà tết ấm trà mà công ty Quà tặng sài Gòn mang đến cho bạn có đến hàng trăm mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số mẫu ấm trà đẹp phù hợp nhất cho mùa tết năm nay nhé.

bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp
Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp nhiều mẫu mã cho công nhân viên

Tạo khác biệt cho quý doanh nghiệp trong năm 2021 với bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp

Nếu như mùa tết năm nay, doanh nghiệp bạn lựa chọn bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp cho công nhân viên?

Không còn nhàm chán với các thể loại quà tặng tết các năm trước nữa. Công ty hay doanh nghiệp là một tập thể lớn, là gia đình thứ hai của rất nhiều người. trong thời đại công nghiệp hóa, trình độ ngày càng tiến bộ. Đi đôi với sự tiến bộ về mặt tri thức chính là sự sáng tạo ra điều mới mỗi ngày.

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng với kiểu dáng khác  nhau chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất với mình. Sản phẩm này là một trong mặt hàng đang được khách hàng ưa chuộng làm quà tết trong dịp cuối năm nay.

Tất cả các mặt hàng gốm sứ quà tặng bát tràng nói chung chứ không riêng gì ấm chén bát tràng với ưu thế hết sức đặc biệt là làm hoàn toàn bằng thủ công. Gốm Bát Tràng là một trong những thương hiệu quà tặng đang được ưa chuộng hiện nay nhờ độ tinh xảo, tinh tế và trang trọng trong từng đường nét.

Quà tặng tết cho khách hàng nên chọn quà đắt hay rẻ?
Ấm chén bát tràng làm quà tặng tết 2021

Bộ ấm trà Bát Tràng dù chi tiết nhỏ hay lớn đều sẽ được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C. Đương nhiên những dòng ấm chén thông thường này trên thị trường không phải ở đâu cũng đạt được trình độ này.

Chính nhiệt độ cao như vậy cam đoan với khách hàng là đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong qúa trình sử dụng không hề ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khỏe. Bên ngoài các bộ ấm chén được phủ lớp men trắng bóng loáng, giúp người dùng dễ vệ sinh chùi rửa sau khi sử dụng.

Tại sao không làm mới mẻ doanh nghiệp bạn trong mùa tết năm nay với bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp?

Quà tết ấm trà mà công ty Quà tặng sài Gòn mang đến cho bạn có đến hàng trăm mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số mẫu ấm trà đẹp phù hợp nhất cho mùa tết năm nay nhé.

bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp
Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp nhiều mẫu mã cho công nhân viên

Các nghệ nhân tại làng bát tràng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức từ các làng nghề khác trên thế giới. Chính vì thế nếu cập nhật thường xuyên các bạn sẽ thấy Ấm chén bằng sứ luôn được cải tiến và có sự thay đổi vượt trội về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài, để tạo sự độc đáo và yêu thích của mọi người sử dụng…

Quan trọng hơn rất nhiều doanh nghiệp thường sử dụng bộ ấm trà in logo để làm quà tặng khách hàng vào dịp lễ tết nguyên đán, hoặc kỷ niệm ngày thành lập công . Điều tuyệt vời là họ đã rất thành công. Bởi đơn giản đây là một trong những bộ quà tặng giá rẻ mà không kém phần sang trọng. Người nhận cảm thấy được tôn trọng và người tặng cũng cảm thấy vui vì điều đó.

Ám chén tử sa - ấm trà Bát Tràng làm quà tặng trang trọng
Ám chén tử sa – ấm trà Bát Tràng làm quà tặng trang trọng

Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp tối ưu cho doanh nghiệp – công nhân yêu thích

Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp thích hợp cho các đối tượng thế nào?

Bạn không cần phải lo lắng khi đối tượng nhân quà tết khó tính hay khá khắt khe trong việc chọn hay sử dụng vật dụng hàng ngày. Các Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu riêng của từng cá nhân khác nhau.

Ngoài ra, Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp còn có các dòng cao cấp

như quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng được chế tác hoàn toàn thủ công. Chất liệu gốm sứ cao cấp từ làng nghề gốm Bát Tràng tại Hà Nội. quà tặng bộ ấm chén gốm sứ có nhiều kiểu dáng hoa văn đẹp hay các bộ trà tử sa nổi tiếng khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vị khách đam mê trà đạo.

Tăng độ nhận biết thương hiệu bằng cách in logo bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp cho công nhân viên

Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp in logo mùa tết còn là phương thức đơn giản nhất

để truyền tải thông điệp đến cho các khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng để nâng cao độ nhận biết sản phẩm và thương hiệu cho công ty. Các Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp nhiều kiểu dáng đẹp độc đáo tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn mà doanh nghiệp cảm thấy phù hợp.

Lý do bạn và quý doanh nghiệp nên lựa chọn các Bộ quà tặng ấm trà rẻ đẹp

làm quà tặng tết cho công nhân viên năm nay. Trên hết chính là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Quà tặng ấm chén còn phù hợp với đa số các đối tượng và các gia đình. Các bộ ấm chén đẹp là món quà trang trọng, thể hiện sự tôn trọng, biết ơn và quan tâm của đoàn thể công ty đến từng cá nhân nhỏ.

Quy trình sản xuất một bộ ấm chén trà gốm Bát Tràng không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công, mà còn yêu cầu người thợ gốm khi thực hiện phải cẩn thận và kiểm soát trong từng khâu thực hiện… Bởi có rất nhiều người đánh giá đây là sản phẩm khá đơn giản và dễ làm tuy nhiên khi bắt tay vào tạo ra một sản phẩm cuối cùng là cả một quá trình.

TỔNG HỢP NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP – GIÁ PHẢI CHĂNG CHO KHÁCH LỰA CHỌN

Còn rất nhiều những mặt hàng quà tặng tết khác các bạn có thể tham khảo ngay tại website của chúng tôi:

+ LY THỦY TINH

+LY SỨ

 

+ CHẬU TRỒNG CÂY

+ BÁT ĐĨA

CÁC NHÓM GIÁ QUÀ TẶNG TẾT NÊN THAM KHẢO

 

Xem thêm:

>>> Ấm trà in logo quà tặng tết ý nghĩa năm 2019

>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho công nhân rẻ đẹp Sài Gòn

>>> Tại sao quý doanh nghiệp nên chọn ấm trà đẹp làm quà tết cho công nhân viên trong năm 2019?

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi – quà tặng quảng cáo giá rẻ

Bài viết liên quan
bát đĩa bát tràng quà tặng tết

Bát đĩa Bát Tràng quà tặng tết đẹp thiết thực cho công nhân viên

Nội dung bài viết1 Chọn bát đĩa Bát Tràng quà...