" Chọn giải pháp quà tặng đại hội năm 2019 cho quận Phú Nhuận

Chọn giải pháp quà tặng đại hội năm 2019 cho quận Phú Nhuận

Các quận huyện, tỉnh thành trên cả nước đều đang gấp rút những công tác chuẩn bị cuối cùng cho kỳ đại hội sắp tới, quận Phú Nhuận cũng không ngoại lệ.

Trong công tác chuẩn bị, đơn vị tổ chức cũng đang tìm kiếm lựa chọn món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa cho các đại biểu. Chọn giải pháp quà tặng đại hội năm 2019 cho quận Phú Nhuận nào hợp lý? Cùng Inogift Sài Gòn tìm hiểu bạn nhé.

1. Ý nghĩa của quà tặng trong đại hội đại biểu năm 2019 quận Phú Nhuận

Đại hội Đảng bộ các cấp hướng đến tổng đại hội lớn nhất của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quan trọng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân.

Trong đó, các đại biểu các cấp sẽ là đại diện cho nhân dân để đưa ra các chính sách quản lý và phát triển đất nước trong thời gian tới.

Cùng với Đại hội đến gần, công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội Đảng bộ các cấp đang gấp rút hoàn thành, đảm bảo tinh thần đổi mới mạnh mẽ Phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Tổ chức tốt đại hội Đảng bộ các cấp với việc thảo luận những chủ trương, quan điểm, định hướng đã nếu trong dự thảo. Từ đó xây dựng báo cáo Chính trị quan trọng, tập trung vào những vấn đề quan trọng, trước mắt và lâu dài của địa phương.

Bởi thế, công tác chuẩn bị rất quan trọng, để các đại biểu tham dự có cống hiến, nhiệt huyết sáng kiến và cả rút kinh nghiệm từ những kinh nghiệm. Đơn vị tổ chức, các địa phương, cơ quan cũng có kế hoạch chuẩn bị tốt, chu đáo để đem đến kỳ họp thành công và chất lượng.

Những món quà tặng kỷ niệm đại hội cũng là cách để gửi thông điệp, lời cảm ơn, trân trọng và ý nghĩa tới toàn thể đại biểu khách mời. Quà tặng đại biểu có đặc trưng là in nội dung kỷ niệm, in ảnh lưu niệm, vừa đảm bảo yếu tố đặc trưng cho kỳ đại hội, mới lạ, giá trị sử dụng cao, ý nghĩa truyền thống và văn hóa sâu sắc.

Việc lựa chọn quà tặng đại hội để dành tặng các đại biểu vất vả, tâm huyết đóng góp ý kiến, sáng kiến là một phần không thể thiếu trong chương trình đại hội. Sự thành công, chuyên nghiệp, ý nghĩa của chương trình đại hội phụ thuộc rất nhiều vào những món quà tặng, sự hài lòng và trân trọng của đại biểu.

Bởi thế, việc lựa chọn quà tặng đại hội tưởng chừng dễ mà thực sự vô cùng khó, bởi đó mà khiến người tổ chức, lựa chọn thật vất vả. Món quà tặng phải mang ý nghĩa, độc đáo, truyền tải được thông điệp của chương trình đại hội năm 2019 mà lại phù hợp với Ngân sách.

2. Chọn giải pháp quà tặng đại hội năm 2019 cho quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận cùng các huyện, tỉnh thành trên cả nước đều đang trong tâm lý chuẩn bị công tác cuối cùng, đặt và hoàn thiện quà tặng cho đại hội mặt trận lớn nhiệm kỳ mới. Tuy Đại hội mặt trận là một trong những sự kiện chính trị lớn được diễn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước song mức kinh phí, nhất là chi phí cho phần quà tặng đại hội ở mỗi tỉnh, mỗi địa phương lại hoàn toàn khác nhau.

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị, cũng như quy mô và các cấp đại hội mà kinh phí cho quà tặng là khác nhau, vì thế mà món quà tặng với giá trị dành cho mỗi đại biểu của đại hội cũng khác nhau.

Nhưng có điểm chung của những món quà tặng đại biểu đại hội là điều thể hiện lời cảm ơn, tấm lòng cũng như sự khích lệ cho những vị đại biểu đáng kính, dốc hết lòng và tâm huyết cho địa phương, đất nước.

Thông thường những món quà tặng đều có ý nghĩa tinh thần và giá trị sử dụng cao, người được phân công đảm nhận công việc lựa chọn quà tặng đại biểu phải là người được giao trọng trách cao lắm, con mắt tinh tế lắm.

Giải pháp quà tặng đại hội cho quận Phú Nhuận cũng như các đơn vị khác phải là giải pháp phù hợp với các tiêu chí mà cấp trên của bạn đưa ra. Một số tiêu chí chung dành cho món quà tặng đại hội bạn cần tìm đáp ứng đó là:

Giá thành phù hợp với kinh tế của đơn vị

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng đại hội mặt trận cho quận Phú Nhuận với mức giá dao động khác nhau từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn, thậm chí lên đến cả triệu đồng. Không phải cứ quà có giá trị cao nhất là tốt nhất, phù hợp nhất, và không phải món quà giá trị nhỏ lại tỏ ra lép vế, tất cả phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và biến hóa chúng hài lòng với người tặng.

Có ý nghĩa đánh dấu

Hầu hết các đại biểu đến dự đại hội mặt trận các cấp mỗi nhiệm kỳ đều mang theo sự tự hào, cùng với trách nhiệm, sau quãng thời gian cố gắng đã được đại diện cho nhân dân các cấp. Bởi thế, món quà tặng của bạn hãy đảm bảo ghi nhận sự cố gắng và động viên tới mỗi đại biểu.

 

Món quà tặng đại hội cần có hình ảnh, biểu tượng hay Logo lưu dấu ấn kỳ đại hội đó, cũng như những thành tựu hay nội dung đạt được. Đó chính là lời động viên tốt cho để các đại biểu cùng cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cũng là sự tự hào cho những thành tích bản thân đã đạt được, góp sức nhỏ vào sự phát triển đất nước.

Có tính ứng dụng cao

Món quà có thể giúp đại biểu sử dụng hàng ngày, ứng dụng cao trong công việc ví dụ như bút khắc logo đại hội, sổ da ghi lại nội dung, thảo luận đại hội, cặp sách đựng tài liệu… đều rất được đại biểu yêu thích. Không chỉ món quà có ý nghĩa ứng dụng trong kỳ họp đại hội đại biểu mà còn ứng dụng cao trong cuộc sống, trong công việc hàng ngày.

Mới lạ, độc đáo

Bên cạnh đại hội mặt trận toàn quốc các cấp, mỗi năm, mỗi tổ chức đoàn thể cũng đều tổ chức rất nhiều đại hội lớn nhỏ khác nhau, và mỗi kỳ đại hội thì món quà tặng kỷ niệm dành cho đại biểu là không thể thiếu.

Nhưng cũng vì thế mà những món quà lặp lại, tặng nhiều lần cho đại biểu cũng gây nhàm chán, mất giá trị và ý nghĩa, đôi khi khiến người nhận cảm giác mình được nhận theo “suất” thay vì sự quan tâm, lời động viên khích lệ từ tổ chức đến đại biểu.

Do đó, hãy khiến cho món quà tặng của bạn độc đáo, mang đậm dấu ấn kỳ đại hội năm nay.

Với những tiêu chí trên, có lẽ bạn cũng có thể đánh giá, chọn giải pháp quà tặng đại hội năm 2019 cho quận Phú Nhuận rồi chứ?

Hãy để Inogift Sài Gòn tư vấn và hỗ trợ những công việc còn lại, để đảm bảo những món quà đạt chất lượng, sản xuất trong thời gian yêu cầu và hỗ trợ ship hàng. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Inogift Sài Gòn.

Bài viết liên quan

Bộ bình ly thủy tinh luminarc in logo quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp

Nội dung bài viết1 Đôi nét về thương hiệu thủy...

Quà tặng cuối năm cho học sinh giỏi số lượng theo yêu cầu giá tốt, chiếc khấu cao tại tphcm