" Chọn quà tặng đại hội đại biểu tỉnh Gia Lai - quà tặng Sáng Tạo

Chọn quà tặng đại hội đại biểu tỉnh Gia Lai – quà tặng Sáng Tạo

Chọn quà tặng đại hội đại biểu tỉnh Gia Lai

Đại hội là dịp mà người ta tổ chức để đánh dấu một nhiệm kì hay tổng kết một năm hoạt động. Đây là một dịp rất trang trọng, chính vì vậy việc lựa chọn một món quà ý nghĩa để đem lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu tham dự cũng là một việc vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để chọn được một món quà vừa đẹp mà vừa để lại ấn tượng sâu sắc?

 

Khi lựa chọn quà tặng đại hội, bạn cần phải lưu ý một vài điều để lựa chọn quà cho phù hợp!

1. Thành phần tham dự đại hội và số lượng

Hiện nay có rất nhiều tổ chức xã hội đang hoạt động và mỗi tổ chức là dành cho những đối tượng khác nhau trong xã hội. Đó có thể là Đại hội đại biểu của hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, hội người cao tuổi hay là Đoàn thanh niên…

Mỗi đối tượng lại có những cách chọn quà khác nhau. Bạn cần lưu ý thành phần tham dự đại hội là những ai để lựa chọn món quà cho phù hợp nhất.

Không chỉ quan tâm đến đối tượng tặng quà, bạn còn cần phải ước tính số lượng người sẽ tham dự đại hội để cân nhắc mua quà tặng như thế nào cho hợp lý về giá cả và chi phí cho quà tặng.

2. Tính thẩm mỹ của món quà

Khi tặng ai đó một món quà, chắc hẳn người tặng cũng có những ẩn ý riêng của mình, tặng quà cho đại hội cũng vậy. Bạn nên lựa chọn món quà nào mang tính thẩm mỹ mà lại đem được ấn tượng sâu sắc về đại hội đến với địa biểu.

Tặng quà cho đại hội Mặt Trận  bạn nên in logo của tổ chức, in tên đại hội và lần tổ chức lên món quà để đem lại một sự ấn tượng cho các đại biểu khi nhận món quà.

Tuy nhiên để món quà được đem tặng cần giữ được tính thẩm mỹ thì bạn không nên in tên và logo quá to hay quá nhỏ. Tùy vào loại quà mà lựa chọn vị trí và kích thước sao cho phù hợp. Logo và tên cần in nổi bật để có thể dễ dàng nhìn thấy trên món quà.  Tên và logo cần được in một cách khéo léo, đủ lớn để người xem có thể nhìn thấy, nhưng cũng cần đủ nhỏ để không làm mất nét thảm mỹ của món quà.

3. Hướng đến sự tiện ích cho người được tặng quà

Một món quà được tặng mang trong mình biết bao nhiêu tình cảm, sự biết ơn và sự tri ân đối với đại biểu. Vì vậy khi chọn quà, bạn cần phải chọn những món quà không chỉ phù hợp với đối tượng được tặng mà còn cần phải hướng đến một sự tiện ích nào đó.

Ví dụ như bạn muốn tặng balo, túi hay cặp cho đại biểu. Bạn cần nghĩ xem đối tượng được tặng cần thứ gì nhất. Bạn không thể tặng cặp laptop cho đại biểu của hội người cao tuổi hay tặng những loại cặp da, cặp tài liệu cho hội sinh viên. Hãy suy nghĩ đến tính ứng dụng trong thực tế của món quà.

Nếu như đối tượng được tặng là người trẻ, sinh viên, công nhân viên chức thì việc lựa chọn một chiếc túi xách hay balo là rất hợp lý. Còn đối với hội người cao tuổi thì bạn có thể chọn những món quà khác như bình hoa, đồng hồ treo tường, bộ ấm chén…

Một món quà khi được tặng đi mà người dùng lại không dùng đến thì quả thực là phí hoài. Nếu bạn là người chọn quà cho đại hội, hãy lưu ý điều này!

4. Gợi ý một số món quà tặng đại hội đại biểu tỉnh Gia Lai

Sau khi đã cân nhắc tất cả những yếu tố trên thì bạn có thể đi vào lựa chọn những món quà cho đại biểu đại hội. Bạn có thể tham khảo một số món quà sau đây.

Áo phông in logo và tên đại hội

Áo phông là một món quà rất thông dụng, món quà này ai cũng có thể sử dụng được và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người tham gia đại hội.

Áo phông được dùng làm quà tặng đại hội thường là kiểu áo đơn giản, cộc tay và có cổ. Kiểu áo này rất phổ biến và có thể dùng thường xuyên.  

Ấm chén, cốc, ly, tách

Những sản phẩm bằng sứ cũng được ưa chuộng và chọn làm quà cho đại biểu. Lý do đơn giản vì chúng rất thông dụng, ai cũng có thể dử dụng được. Hơn nữa việc in hình, in chữ hay logo lên cốc chén sứ cũng rất đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí. Cốc, ly, đĩa hay bộ ấm chén lại là món đồ có thể dùng để trưng bày, những món quà kỉ niệm, tri ân vừa hữu dụng vừa đpẹ như vậy được rất nhiều đại hội lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu tham gia.

Bút viết, sổ da

Đây cũng là một món quà vô cùng tiện lợi và có thể tiết kiệm chi phí. Sổ được dùng để làm quà thường là những cuốn sổ bọc da sang trọng. Đây là món quà ý nghĩa và rất tiện dụng cho người dùng. Trên mặt sổ có thể in hình logo và tên đại hội.

Bút bi hay bút máy đều là những món quà được rất nhiều tổ chức, đại hội lựa chọn. Thông thường người ta sẽ chọn bút bi vì nó tiện lợi hơn bút mực, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn bút mực để tặng tùy vào từng loại đối tượng tham gia đại hội. Bút dùng làm quà tặng đại hội thường được trang trí rất đẹp, vỏ thường được làm từ kim loại sáng và bóng. Trên thân bút thường in tên đại hội và logo của tổ chức. Bút này có thể dùng làm bút ký, bút viết thường ngày.

Đồng hồ

Đồng hồ cũng là một món quà rất tiện lợi. Đây là món quà có thể dùng được trong thời gian dài mà lại mang tính chất để trưng bày nữa. Chính vì vậy đồng hồ cũng là một gợi ý tuyệt vời nếu như bạn chưa thể chọn được món quà nào cho đại hội sắp tới.

Bình đựng nước

Bình đựng nước là một món quà rất phù hợp đối với các đại hội đại biểu. Đối với những đại hội có đối tượng tham gia là những người trẻ tuổi, bạn có thể chọn món quà là những chiếc bình nước tiện dụng, bình giữ nhiệt,… Còn đối với đối tượng lớn tuổi hơn thì có thể tặng bình đựng nước để bàn.

Trên mỗi món quà lại in tên đại hội và logo của tổ chức. Những món quà tiện dụng như vậy sẽ khiến cho đại biểu vô cùng hài lòng và ấn tượng về đại hội được tham dự.

Trên đây là một số lưu ý về việc chọn quà cho đại hội, bên cạnh đó QUÀ TẶNG SÁNG TẠO cũng đã đưa ra một số gợi ý về món quà tặng đại hội cho bạn đọc. INOGIFT.VN là đơn vị uy tín cung cấp quà tặng cho các đại hội, dịp kỷ niệm vô cùng ý nghĩa. INOGIFT.VN luôn mang đến những giải pháp quà tặng cho đại hội phù hợp nhất. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Chúc bạn đọc tìm được món ưng ý cho đại hội sắp tới!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Mẫu quà tặng 20/10 cho nhân viên nữ đẹp tại công ty quà tặng quatangsg

Mẫu quà tặng 20/10 cho nhân viên nữ đẹp tại công ty quà tặng quatangsg

Vào dịp 20/10 , việc đấng mày râu tặng quà...