" Công ty tặng quà tết cho công nhân viên 2018 như thế nào hợp lý?

Công ty tặng quà tết cho công nhân viên 2018 như thế nào hợp lý?

Truyền thống công ty tặng quà tết cho công nhân viên tại Việt Nam

Công ty tặng quà tết cho công nhân viên là một nét đẹp văn hóa việt.

Mỗi độ tết đến xuân về, bên cạnh việc tận hưởng không khí se lạnh càng cuối đông, hòa mình vào dòng người tấp nập tại chợ xuân. Thì chắc hẳn mọi người cũng bận rộn tìm mua những món quà tặng tết ý nghĩa cho người thân gia đình, hay bạn bè đồng nghiệp. Các doanh nghiệp, công ty tặng quà tết cho công nhân viên

công ty tặng quà tết
Công ty tặng quà tết cho công nhân viên 2018 như thế nào hợp lý?

Lựa chọn một món quà tặng hay cho dự án công ty tặng quà tết nhân viên

phải hội tủ các yếu tố đẹp, lịch sự, trang trọng mà không phô trương, quan trọng nhất là phù hợp với ngân sách mà bạn có. Nếu bạn không có dự định lặp lại sự nhàm chán bằng cách chọn những món quà tết giống năm trước. Gợi ý hay ho nhất mà bạn có thể tham khảo cho danh sách quà tặng tết của bạn là các sản phẩm quà tặng gốm sứ gia dụng, chẳng hạn như bộ quà tặng ấm chén đẹp bằng chất liệu gốm sứ, quà tặng bộ ấm tra Bát tràng chất lượng cao cấp, các bộ ly tách café độc đáo…

Công ty tặng quà tết cho nhân viên – quà tết hàng ngoại nhập hay hàng trong nước tốt hơn?

Công ty tặng quà tết nhân viên có nên đặt quà ngoại nhập?

Trong khi một số công ty hay doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập làm quà tặng cho khách hàng như rượu tây, bánh mứt nhập về từ Mỹ, Úc, châu Âu… với chi phí khá cao và rủi ro khá lớn trong khâu vận chuyển, lưu trữ hay lo sợ tồn kho. Bạn hoàn toàn có thể chấm dứt những mối lo đó khi đặt hàng quà tặng gốm sứ dành tặng khách hàng hay nhân viên trong mùa tết năm nay.

Các sản phẩm gốm sứ là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

công ty tặng quà tết
Công ty tặng quà tết cho công nhân viên 2018 như thế nào hợp lý?

Bạn có đang dự định gì cho dự án công ty tặng quà tết sắp đến hay chưa?

Bạn muốn mua bộ quà tặng tết ý nghĩa như thế nào trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018? Nếu chưa có dự định gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tặng gốm sứ – quà tết bộ ấm trà đẹp gốm sứ Bát Tràng nhé.

Quý công ty tặng quà tết cho công nhân viên năm 2018 tham khảo đại chỉ cung cấp quà tết giá sỉ chất lượng

Công ty tặng quà tết 2018 tại TPHCM

có thể tham khảo website công ty quà tặng Sài Gòn của chúng tôi. Quà tặng gốm sứ INOGIFT hân hạnh được giới thiệu với bạn và quý doanh nghiệp kính mến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung ứng quà tặng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định uy tín và chất lượng khi được quý đối tác lựa chọn làm nhà cung cấp quà tặng mùa tết 2018 này.

công ty tặng quà tết
Công ty tặng quà tết cho công nhân viên 2018 như thế nào hợp lý?

Lựa chọn công ty tặng quà tết tại Sài Gòn chúng tôi là đơn vị cung cấp quà cho công nhân viên mùa tết 2018 này

quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 100% từ khâu tư vấn, thiết kế in ấn logo thương hiệu đến khâu vận chuyển, bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm quà tặng gốm sứ thành phẩm có chất lượng đảm bảo, giao hàng đúng hẹn. Niềm tin của khách hàng chính là sự uy tín của công ty chúng tôi.

 

Xem thêm:

>>> Ấm trà in logo quà tặng tết ý nghĩa năm 2018
>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho công nhân rẻ đẹp Sài Gòn

 

 

Bài viết liên quan
quà tết cho công nhân

Quà tết cho công nhân giá rẻ có những loại nào?

Nội dung bài viết1 Gợi ý quà tết cho công...