" Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ - quà tặng ý nghĩa

Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ

⇒   quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ

Đại hội đại biểu 2019 các cấp đang chuẩn bị diễn ra, Cần Thơ cũng như cả nước đang tập trung những khâu cuối cùng, trong đó có lựa chọn quà tặng kỷ niệm đại biểu.

Thế nhưng vẫn thật khó để lựa chọn quà tặng phù hợp, trong đó biểu trưng pha lê in hình, logo kỷ niệm được nhiều nhà tổ chức lựa chọn.

Cùng Inogift Sài Gòn tìm hiểu, cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ nhé.

1. Tại sao cần lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ

Cần Thơ và cả nước đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất cho đại hội đại biểu – đợt sinh hoạt chính trị lớn nhất, quan trọng nhất, quyết định những quyết sách, định hướng phát triển Cần Thơ cũng như cả nước.

♦  Và để đạt được thành công, đại hội đại biểu không thể vắng mặt của các đại biểu, đại diện cho các địa phương tham dự.

Đại biểu mọi nơi cùng tụ họp, để tham gia đại hội tổng kết nhiệm kỳ, tổng kết những điều đạt được và chưa đạt được, đưa ra định hướng, nhiệm vụ chiến lược cho nhiệm kỳ tới. Đến dự đại hội, mỗi đại biểu đều là những yếu tố góp phần tạo nên thành công, giá trị của kỳ đại hội, mang theo tinh thần cống hiến hết mình cho Đảng, cho địa phương, cho Tổ Quốc.

Do đó, món quà nhỏ dành tặng đại biểu là lời cảm ơn, đồng thời khích lệ tinh thần tốt nhất từ ban tổ chức. Mỗi đại biểu đều cảm nhận được, và từ đó tự hào, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn.

Không những thế, quà tặng đại hội đại biểu cũng là cách để Đảng, Nhà nước quảng bá sâu rộng tư tưởng, tầm ảnh hưởng của mình đến toàn dân. Những món quà ý nghĩa, tính ứng dụng thực tế cao, đẹp luôn được trân trọng và giữ gìn. Bởi đó, công tác chuẩn bị cho kỳ đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ lần này, không thể thiếu việc chuẩn bị quà tặng.

Trong những quà tặng dành cho đại biểu đại hội Cần Thơ cũng như các địa phương khác, biểu trưng pha lê là món quà thường được lựa chọn. Món quà này mang ý nghĩa thẩm mỹ, lưu niệm, biểu trưng hơn là sử dụng hàng ngày.

Pha lê là dạng thủy tinh có trong thiên nhiên, là nguồn khoáng vật dồi dào, được ưa chuộng bởi sự long lanh, óng ánh mê hoặc lòng người. Pha lê dù trong suốt nhưng không giống như Thủy tinh, chúng có độ dày nhất định và cũng nặng hơn. Bình thường, Pha lê có màu trong suốt, khi có ánh sáng phản chiếu, phâ lê phát ra ánh sáng bạc rất sang trọng từ những đường mài rãnh sâu.

♦  Do đó, pha lê là chất liệu được ứng dụng nhiều trong những hàng hóa, sản phẩm lưu niệm, trang trí cần tính thẩm mỹ cao như quà tặng, Cúp, trang sức… Không chỉ là vẻ đẹp sang trọng, tinh tế bất cứ ai cũng yêu thích, pha lê còn là tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, cũng như con mắt tinh tế của những người sở hữu chúng.

Trong lĩnh vực quà tặng, pha lê thường được dùng để làm biểu trưng kỷ niệm, sang trọng và tinh tế. Sở hữu biểu trưng lưu niệm pha lê còn khiến người nhận cảm nhận sự tự hào, vẻ đẹp thuần khiết, thanh lịch và đẳng cấp, nên được rất nhiều đơn vị tổ chức là lựa chọn.

Biểu trưng là tên gọi chung của còn yếu tố đồ họa gồm chữ hiển thị, hình tượng, biểu tượng, kí hiệu… kết hợp với cách thức thể hiện tạo nên thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một tổ chức, công ty hay biểu thị, kỷ niệm cho sự kiện, ngày lễ hay phong trào nào đó.

Biểu trưng pha lê mang vẻ đẹp của những khối tinh thể trong suốt, long lanh, được những nghệ nhân điêu khắc sáng tạo để trở nên tinh tế, phong phú hơn cả. Biểu trưng pha lê có ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng lại giá thành phải chăng nên được lựa chọn rất nhiều làm món quà kỷ niệm. Ngày càng nhiều đơn vị tổ chức đại hội lựa chọn biểu trưng pha lê là món quà tặng dành cho các đại biểu của mình.

3. Lưu ý khi lựa chọn biểu trưng pha lê làm quà tặng đại hội đại biểu Cần Thơ.

Chọn Biểu trưng pha lê in hình logo kỷ niệm có nhiều ưu điểm, ưu việt về tính thẩm mỹ, sang trọng cũng như giá trị kỷ niệm của chúng, tuy vậy bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Cách chọn biểu trưng pha lê đẹp

Nhiều khách hàng quan niệm rằng pha lê càng mỏng thì càng xịn, càng thật, thế nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Các chuyên gia đều nói rằng, biểu trưng pha lê cũng như những vật dụng bằng pha lê khác càng có độ dày, nhiều rãnh sâu, nhiều chi tiết mài sâu… thì càng đẹp. Biểu trưng pha lê mài mỏng hay dày là do công nghệ mài chứ không nói lên độ bền đẹp của sản phẩm.

Bởi thế, hãy chọn biểu trưng pha lê dày vừa phải, có nhiều rãnh sâu để khi có ánh sáng chiếu vào, sản phẩm lại càng lấp lánh, càng đẹp.

Khắc in hình ảnh, logo trên Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê được lựa chọn làm quà tặng đại biểu đại hội 2019 ở Cần Thơ thì việc in khắc hình ảnh, logo, thông điệp kỷ niệm đại hội là rất quan trọng.

Trên pha lê, có thể sử dụng công nghệ Laser 2 chiều, 3 chiều để khắc chữ, lời đề tựa hay logo biểu tượng trên bề mặt biểu trưng. Hiện nay còn có công nghệ có thể đưa hình ảnh 3 chiều vào trong khối biểu trưng pha lê rất ấn tượng.

Vận chuyển lưu trữ biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê làm quà tặng dành cho đại biểu thì bạn cần lưu ý đến vấn đề bảo vệ, vận chuyển và lưu trữ bởi sản phẩm này có thể rơi vỡ trước khi đến tay người nhận hay sau đó. Do đó, bạn cũng cần quan tâm hơn về việc bọc quà tặng cẩn thận nhé.

Lựa chọn công ty cung cấp chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị quà tặng cung cấp biểu trưng hay các sản phẩm làm quà tặng lưu niệm bằng pha lê, nhiều mẫu mã, đẹp và đa dạng màu sắc. Thế nhưng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, vận chuyển và tư vấn tận tình thì không phải công ty nào cũng đạt được.

quà tặng sáng tạo Sài Gòn là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng hội nghị, đại hội, chúng tôi có 6 năm kinh nghiệm hoạt động, là đối tác tin tưởng của nhiều nhà tổ chức.

Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng mang thương hiệu Inogift Sài Gòn luôn mang nét đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn với sản phẩm đại trà rất nhiều trên thị trường, về tính độc đáo, độ sắc sảo, chất lượng, thẩm mỹ…

Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn tự hào là đơn vị Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Cần Thơ uy tín, mọi thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bài viết liên quan