Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Dù trong thời đại nào thì người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất vàng, đáng quý. Ngày 20/10 ra đời nhằm tôn vinh tất cả những người mẹ, người chị, người em của chúng ta. Những món quà tặng thực phẩm dù nhỏ nhưng thiết yếu từ doanh nghiệp là nguồn động viên họ tiếp tục nỗ lực trong công việc. Cũng như lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng đối tác quan trọng. Đồng thời cho họ thấy được sự quan tâm, trân trọng mà doanh nghiệp dành cho đối tác nhân viên khách hàng của mình. Mời bạn cùng tham khảo đơn vị Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 bên dưới.!

Tại sao cần có quà tặng trong ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là ngày lễ nhằm tôn vinh một nửa của thế giới, cũng giống như nhiều sự kiện đặc biệt trong năm đây cũng là thời điểm mà doanh nghiệp dành tặng bao món quà ý nghĩa đến khách hàng, đối tác hay nhân viên nữ. Quà tặng tri ân đối tác, khách hàng nữ vào dịp 20/10 giúp cho người nhận cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt, đồng thời quảng bá thương hiệu hiệu quả, từ đó có thể thu hút thêm nhiều người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua việc tặng quà cho chị em nhân viên trong dịp 20 tháng 10 tới, vì đây là nguồn nhân lực không thể thiếu, góp phần giúp công ty ngày một phát triển, tặng quà còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp, đồng thời khích lệ, động viên tinh thần nhân viên thêm cố gắng mỗi ngày.

Hiểu rõ được việc khó khăn trong quá trình lựa chọn quà tặng, hay đã quá nhàm chán với những món quà lặp đi lặp lại theo từng năm. Inogift mang đến bộ giải pháp quà tặng 20/10 ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên nữ nhằm tôn vinh, tri ân và cũng là một cách để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người..

XEM THÊM :

Quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 là gì ?

Quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 là các gương mặt tiêu biểu nhất của ngành thực phẩm xếp theo các nhóm sản phẩm chính như: Gạo, sữa, đường, bánh kẹo; nhóm thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn…;Về thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất bao gồm: Vissan (Thực phẩm tươi sống), mỳ Hảo Hảo (Thực phẩm ăn liền), Nam Ngư (Gia vị), Simply (Dầu ăn), Vinamilk (Sữa), Bibica (Bánh kẹo)….

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Bên cạnh đó, với tỷ lệ dân số trẻ ngày một cao (ước tính khoảng trên 50% dân số Việt Nam dưới 30 tuổi), mức thu nhập được cải thiện và thói quen mua sắm thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến. Chính vì thế, lựa chọn quà tặng 20/10 bằng các sản phẩm ngành thực phẩm dành được tình cảm, sự yêu thích của người nhận.

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam- những người đảm việc nước, giỏi việc nhà. Do đó, lựa chọn những món quà có giá trị sử dụng, thực tế sẽ được lòng, lưu lại ấn tượng và sự yêu thích của người phụ nữ. Đối với các công ty, doanh nghiệp, bên cạnh những món quà như ly sứ, bát đĩa, trong ngày 20/10, bạn có thể lựa chọn những giỏ quà tặng thực phẩm bao gồm nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, đường, mì chính…. để làm quà tặng cho công nhân viên. Những sản phẩm này tuy phổ biến nhưng lại vô cùng thiết thực, quan trọng đối với mọi gia đình.

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Ngoài lựa chọn những giỏ quà tặng chỉ có riêng một loại sản phẩm như dầu ăn, hạt nêm, bánh kẹo, nếu ngân sách quà tặng 20/10 của công ty tương đối lớn, bạn có thể lựa chọn 1 giỏ quà tặng bao gồm tất cả các sản phẩm trên.Tùy theo ngân sách để lựa chọn số lượng, nhãn hàng, trọng lượng từng sản phẩm ở trong giỏ quà. Để cân đối nhất, bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của đối tác, công ty quà tặng. Thường một giỏ quà tặng sẽ bao gồm: dầu ăn, nước mắt, bánh kẹo, hạt nêm, đường hoặc bánh kẹo, nước ngọt….

Những quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 được cung cấp bởi CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN / Quatangsg đều được chăm chút tỉ mỉ, đong đầy tình thân và sự quan tâm. Giúp cho cá nhân doanh nghiệp hoặc đơn vị tổ chức có được món quà tặng trong mùa dịch cực kỳ ý nghĩa và thiết thực. Đặc biệt đây sẽ là món quà tặng để quý doanh nghiệp công ty gửi đến cán bộ công nhân viên của mình, như một lời tri ân động viên tới khách hàng đối tác dịp 20/10 trong mùa dịch này.

Mỗi giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 đều được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ lưỡng, gói ghém những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, bởi Quatangsg luôn hiểu rằng khi lựa chọn hợp tác với quatangsg quý khách hàng luôn muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất dành tặng người nhận.

Quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10 tại Quatangsg chính là nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, các loại gia vị, bánh kẹo, thực phẩm khô…Sẽ vô cùng hữu dụng cho mùa dịch đầy khó khăn. Mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến đó chính là sự thiết thực để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, thay lời chúc bình an của người gửi đến người nhận trong ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới. Với một vài gợi ý giỏ quà thực phẩm ngày 20/10 sau :

NGOÀI RA DOANH NGHIỆP CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG 20/10 TIẾT KIỆM VÀ Ý NGHĨA

  • Ly cốc sứ

Đây là sản phẩm gốm sứ có tính hữu dụng cao, chị em có thể dùng trang trí làm đẹp cho bàn làm việc, có thể dùng để đựng các dụng cụ văn phòng hoặc để dùng những đồ uống yêu thích. Là quà 10/20 cho nhân viên khách hàng hết sức độc đáo, và đặc biệt ý nghĩa khi có thể in ấn logo giúp nhận diện thương hiệu cao. Đặc biệt ly cốc sứ món quà tặng tiết kiệm phù hợp về ngân sách của mọi doanh nghiệp.

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
  • Túi vải canvas

Một chiếc túi vải canvas hay còn gọi là túi vải không dệt được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng thời trang, in ấn họa tiết độc đáo là món quà tuyệt vời dành tặng cho chị em phụ nữ. Túi vải canvas có thể tái chế, rất thân thiện với môi trường. Trên bề mặt túi còn có thể in ấn logo, thương hiệu công ty hay các thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Bộ chén cơm gốm sứ

Bát đĩa in logo sẽ là giải pháp quà tặng phù hợp, thiết thực, giá thành hợp lý mà doanh nghiệp có thể lựa chọn trong ngày20/10 cho cán bộ công nhân viên của mình. Bát đĩa cũng chia thành nhiều giải pháp khác nhau như bộ 6 bát cơm, bộ 10 bát cơm, set bát đĩa 10 sản phẩm, set bát đĩa 12 sản phẩm, set bát đĩa 14 sản phẩm. Dựa vào ngân sách quà tặng mà doanh nghiệp chi mà bạn lựa chọn set quà tặng cho phù hợp. Đây chính là lựa chọn hợp lý doanh nghiệp nên quan tâm đảm bảo các tiêu chí: giá thành rẻ, chất lượng tốt, dễ dàng in ấn logo….

Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10
Cung cấp quà tặng thực phẩm, giỏ quà tặng thực phẩm cho ngày 20/10

Công ty quatangsg chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ giải pháp quà tặng tối ưu nhất nhé.

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

KHO XƯỞNG : Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.HCM

Bài viết liên quan

Quà tặng áo mưa in logo theo yêu cầu mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền

Quà tặng không chỉ giúp tạo mối quan hệ giữa...