" Quà tặng từ 200-300k

Quà tặng từ 200-300k

Bình đẳng giới trong xã hội vẫn đang là vấn đề được quan tâm trên toàn thế giới. Phụ nữ hiện nay đã được nhìn nhận hơn và có vị trí nhất định trong xã hội. Tặng quà trong ngày quốc tế phụ nữ là một hành động đẹp, thể hiện sự tôn trọng và công nhận quyền bình đẳng cho phái nữ. Với các quý doanh nghiệp cá nhân chưa tìm được cho mình giải pháp quà tặng 8/3 ưng ý có thể tham khảo nội dung về Quà tặng từ 200-300k đã được tổng hợp ở bên dưới.

Tham khảo kinh nghiệm chọn quà tặng 8/3 cho công ty 

1/ Lên kế hoạch và ý tưởng quà tặng : 

Đầu tiên, khi chọn quà tặng ngày 8 tháng 3 cho công ty thì chúng ta cần phải lên kế hoạch kĩ càng về ý tưởng quà tặng. Đồng thời cũng cần phải xác định và tìm hiểu sao cho quà tặng ấy phải phù hợp với ngân sách mà công ty đưa ra. Nếu như ngay từ đầu chúng ta không tìm hiểu kĩ ngân sách thì rất dễ bị “hố”.

Tiếp theo, khi bạn đã rõ về ngân sách thì từ đó hãy liệt kê một số những ý tưởng chung về quà tặng ngày 8/3. Vì công ty có rất nhiều chị em phụ nữ và đương nhiên mỗi người sẽ có sở thích, tính cách khác nhau. Bạn sẽ không thể nào tìm được món quà mà tất cả mọi người đều thích. Do đó một món quà thực tế và đi kèm với ý nghĩa là điều mà bạn cần quan tâm.

 

Cụ thể, bạn có thể chọn những món quà mà bất cứ ai cũng dùng được như là ly, tách, sổ tay, túi xách, hay ví, balo,… Những món quà này sẽ không kén size hay kén đối tượng. Chỉ cần là phụ nữ họ sẽ đặc biệt thích.

2/ Chọn món quà tặng 8 – 3 cho công ty vừa ý nghĩa vừa thực tế :

Mỗi món quà khi chúng ta định tặng cho ai đó nó cần phải đi kèm giữa ý nghĩa và thực tế (tức là sự hữu dụng). Nhất là tặng quà cho chị em phụ nữ thì có thể vừa dùng vừa “khoe” chính là điều mà chúng ta cần quan tâm.

Ngoài ra, để thể hiện sự trân trọng của công ty và lời chúc mừng cho các chị em thì chúng ta cũng đừng quên những câu chúc ý nghĩa. Đơn giản chỉ là một chiếc thiệp bé xinh đi kèm sẽ giúp cho nhân viên thực sự cảm thấy công ty quá “yêu thương” và “tâm lý”. Do đó sẽ cố gắng hơn nữa, cống hiến hơn nữa để làm việc vì sự phát triển công ty.

XEM NHIỀU HƠN :

 [ Ly sứ đẹp ] Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ dễ thương và ý nghĩa 2021

♥ Gợi ý quà tặng 8/3 dưới 150k dành cho khách hàng công ty tại tphcm

Tham khảo giải pháp quà tặng 8/3 cho doanh nghiệp – quà tặng từ 200-300k 

Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn hiện đang là cái tên không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp công ty lớn nhỏ hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trong đó có là giải pháp quà tặng 8/3 cho doanh nghiệp .

Mời quý doanh nghiệp cùng tham khảo một vài giải pháp quà tặng 200 – 300k bên dưới :

1/ Bộ bàn ăn gốm sứ viền chỉ vàng 

2/ Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng 

3/ Bộ bình ly cốc thủy tinh 

4/ Ấm đun siêu tốc

 

6/ Túi kéo – vali kéo

5/ Túi xách du lịch 

? Nhận catalogue mới nhất

{catalogue3}

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC :

? TƯ VẤN SẢN PHẨM 

? NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Địa chỉ : 33 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

 

Quà tặng sáng tạo Sài Gòn Quà tặng sáng tạo Sài Gòn
9.4/10 145 bình chọn