Bút Kí Cao Cấp Allan

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nguồn Gốc  Và Xuất Xứ Bút Kí Quà Tặng Allan D’lious 

Thương hiệu bút Allan D’lious có nguồn gốc từ Malaysia do Allan D’lious Marketing Malaysia Sdn. Bhd. Công ty thành lập vào tháng 1 năm 1990 với khởi đầu khiêm tốn của mình trong khuôn viên tầng hai ở trung tâm Taman Melaka Raya – Malaysia.

Chữ viết là một trong những phát minh vĩ đại nhất thời cổ đại. Tôn vinh nó là bút Allan D’Lious, một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất. Với cây bút Allan D’Lious vắt trên túi áo, bạn trở nên quan trọng hơn, ấn tượng và chinh phục những đôi mắt tò mò nhất!

[caption id="attachment_3334" align="alignnone" width="500"]Bút kí quà tặng đẹp cao cấp Bút kí quà tặng đẹp cao cấp[/caption]

Thân bút thường làm bằng những chất liệu bền để nâng tuổi thọ cho cây bút, có khả năng chống va đập rất tốt và có thể tạo nên vẻ tao nhã, lịch lãm. Những kim loại quý đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ngòi bút, giúp ngòi bút có độ bền và viết đẹp hơn. Thường thì người ta dùng ngòi bút Allan D’lious bằng thép không rỉ hoặc mạ vàng hoặc Rhodium. Nhờ đó, người dùng có thể viết cả đời mà đầu bút vẫn nguyên vẹn!

Quà Tặng Bút Kí Cao Cấp, bút kí quà tặng Allan D’lious là một trong những sản phẩm cao cấp, dùng để tặng quà đối nội đối ngoại cũng như quà tặng đặc biệt cho các lãnh đạo.

Quà tặng sáng tạo Sài Gòn Quà tặng sáng tạo Sài Gòn
9.4/10 145 bình chọn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat