" Bút ký quà tặng cao cấp Picasso, Bút quà tặng đẳng cấp giá tốt

Bút Picasso cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đặt Mua Bút Picasso ở đâu Tại Tphcm Giá Tốt Nhất

Hiện nay tại Tp.HCM quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng các loại bút Picasso với giá tốt nhất. Những mẫu bút ký cao cấp Picasso luôn là đỉnh cao của mặt hàng bút ký quà tặng mà nhiều khách hàng của chúng tôi đang ưa chuộng.

 

Bút Picasso cao cấp quà tặng 02

 

Bút Picasso có thân bút được làm từ nhựa quý hoặc kim loại cao cấp. Cài bút được thiết kế thanh mảnh nhưng giữ cố định rất tốt. Chi tiết cài bút cũng chính làm điểm nhấn của sản phẩm, được mạ vàng, bạc,…nên toát lên được sự sang trọng. Chiều dài bút được chế tác rất vừa tầm tay, ngòi bút linh hoạt mang lại khả năng viết năng động, nét chữ êm ái và đều màu mực.

 

Mẫu bút đẹp độc đáo quà tặng, Bút Picasso đẹp

Bút Picasso được giới doanh nhân rất ưa chuộng bởi mang đến sự may mắn, tôn lên địa vị, làm bậc nổi cá tính và phong thái đẳng cấp của chủ sở hữu. Sản phẩm được xem là “vật bất li thân” của chủ sở hữu, ngoài việc để viết, bút còn được sở hữu như một phụ kiện thời trang cho trang phục công sở.

 

Mẫu bút quà tặng cao cấp Picasso, quà tặng bút ký đảng cấp

Bút Picasso lần đầu được biết đến bởi danh Họa Picasso, ông là người đã sáng chế ra dòng bút độc đáo này và đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Pháp. Tuy nhiên cho đến năm 2002 thì tập đoàn  America Picasso Innovation   đã mua lại thương hiệu và phát triển ra phổ biến toàn thế giới.

Quà tặng sáng tạo Sài Gòn Quà tặng sáng tạo Sài Gòn
9.4/10 145 bình chọn