" Sổ bìa da nhét ruột - Sổ Da đẹp giá rẻ, bộ quà tặng sổ da cao cấp

Sổ Bìa Da Nhét Ruột

 • sổ da nhét ruột số 9, sổ da quà tặng giá rẻ
  Đọc tiếp[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  Sổ Bìa Da Nhét Ruột 09

  Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm:
  ♦ Bìa Da PU tùy chọn.
  ♦ Kích thước:
  ♦ A5, 207mm*142mm
  ♦ A6, 174mm * 94mm
  ♦ B5,260mm*190mm
  ♦ Ruột (200 trang - tương đương 100 tờ) trong đó:
  ♦ 04 tờ Couches 200g in 04 màu 02 mặt giới thiệu về công ty.
  ♦ Các tờ còn lại là tờ viết: in 01 màu 01 nội dung trên giấy offset 80g màu trắng hoặc vàng...

Sổ da quà tặng luôn là món quà tặng thông minh và ứng dụng cao nhất, có thể nói việc tặng quà hiện nay đã trở nên phổ biến trong các chương trình hội nghị cũng như các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng. Những cuốn sổ bìa da nhét ruột tinh tế bởi sự gọn gàng và chắc chắn bên trong lớp bìa da sang trọng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bộ quà tặng từ sổ da của doanh nghiệp.

Hãy biến những chiếc sổ bìa da nhét ruột này thành món quà tặng ý nghĩa và mang tính trực quan cao bởi hình ảnh in ấn logo chìm trên bìa sổ da. Giá thành rẻ, chất lượng tuyệt đối mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng đó là tóm tắc ngắn gọn của chúng tôi về bộ quà tặng sổ bìa da mang đến.

Công Ty Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và in ấn sổ da quà tặng, sổ da khuyến mãi trong suốt nhiều năm qua. Có thể nói với ưu thế là máy móc công nghệ cao cùng với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm mà chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất quà tặng sổ da, sổ bìa da.

Công Ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn Là  :

Địa chỉ mua sổ da quà tặng giá rẻ tại Tphcm

Quý khách hàng tại Tphcm có thể mua sổ da quà tặng dễ dàng tại địa chỉ của công ty, chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng sổ da từ cao cấp đến bình dân, những loại sổ da do công ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn Sản Xuất luôn luôn mang đến sự tiện ích cùng chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Địa chỉ sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ tại Tphcm

Địa chỉ sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ, là nhà sản xuất sổ da nhiều năm qua, xác định sổ bìa da quà tặng sẽ là món hàng hóa chủ lực để nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo. Vì vậy chúng tôi không ngừng liên tục đầu tư máy móc cũng như trang thiết bị để sản xuất ra những bộ sổ da quà tặng giá tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu tại Tphcm

Đúng vậy, sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu chính là một thế mạnh của chúng tôi, nếu quý khách hàng có thể hình tượng ra được hình dáng chiếc sổ bìa da, sổ da quà tặng trong mơ của mình thì hãy đến ngay với chúng tôi để đặt hàng sản xuất sổ da theo yêu cầu. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ sản xuất sổ da yêu cầu của chúng tôi.

Quà tặng sáng tạo Sài Gòn Quà tặng sáng tạo Sài Gòn
9.4/10 145 bình chọn