Đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ tại TPHCM

Lễ Quốc khánh 2/9 là một trong những ngày lễ lớn của nước ta. Trong ngày nay không chỉ nhân viên, công nhân, viên chức được nghỉ hưởng lương mà vào ngày này các cá nhân còn sẽ được tặng quà hoặc thưởng tiền. Nếu doanh nghiệp đang cần những giải pháp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 thì đừng quên bỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

   

Ý nghĩa của việc tặng quà nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc Khánh 2/9 là dịp để các công ty, đơn vị công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng những món quà ý nghĩa. Thay vì thường tiền trong ngày này món quà sẽ thể hiện được tình cảm và phù hợp với nhiều ngân sách của công ty hơn.

Những món quà tặng vào ngày nay mang giá trị tinh thần lớn, góp phần gắn kết với công ty cũng như nâng cao tinh thần làm việc, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Quà tặng hội nghị

Sắp tới dịp lễ kỉ niệm Quốc khánh 2/9 việc chọn lựa quà tặng Quốc khánh đang được nhiều đơn vị quan tâm. Những món quà được chọn lựa thường có giá trị sử dụng cao, thiết thực và ý nghĩa…

Quà tặng cũng có rất nhiều sự lựa chọn, khách hàng yên tâm lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Các giải pháp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng Quốc khánh phù hợp ngân sách của doanh nghiệp công ty của mình đừng quên bỏ qua những mặt hàng dưới đây:

Có rất nhiều chất liệu có thể in ấn logo làm quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ. Trong đó sản phẩm gốm sứ in logo là giải pháp quà tặng hiệu quả nhất từ trước tới nay.

Những món quà tặng gốm sứ thường được đánh giá cao về tính mỹ quan cũng như tính tiện dụng.  Cụ thể doanh nghiệp có thể chọn như: ấm chén, bát đĩa, ly sứ, đèn xông, bình hoa, heo đất, tranh sứ….

Đây là giải pháp quà tặng được chọn lựa nhiều hiện nay. >> quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ bằng gốm sứ thường được in logo hay hình ảnh thương hiệu.

Mẫu quà tặng đại hội, hội nghị khách hàng giá rẻ Hot nhất 2020

Việc in ấn logo không những tạo dấu ấn đặc trưng riêng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tặng quà.

Các sản phẩm gốm sứ quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều gói giải pháp đa dạng, có giá thành linh động, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Ngoài những giải pháp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ từ chất liệu gốm sứ ra thì doanh nghiệp vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn quà tặng khác.

Hãy tham khảo maket dưới đây, bạn không chỉ nhận được thông tin về sản phẩm mà còn ước lượng được mức giá của mình.

 

Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ khi hoàn thành là một sản phẩm độc nhất. Thậm chí sản phẩm có hoavăn độc đáo, mang đậm dấu ấn đặc trưng rất riêng.

Đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ tại TPHCM

Dù mua sản phẩm quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần một nhà cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.

Lượng doanh nghiệp tại TPHCM có nhu cầu tìm kiếm quà tặng rất nhiều. Để yên tâm hơn hãy tham khảo nhà cung cấp thật kỹ trước khi lựa chọn.

 

Công Ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng quà tặng cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Mỗi sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra khắc khe về chất lượng, thiết kế và mẫu mã đảm bảo chất lượng và giá trị luôn đồng nhất trước khi mang tới cho khách.

Vì thế, quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ tại công ty quà tặng này là một tuyệt tác nghệ thuật. Có những dòng cao cấp mang đậm nét sang trọng, tinh tế, sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cho lễ Quốc khánh 2/9 giá rẻ với giá ưu đãi, hãy liên hệ ngay với QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN để được nhân viên hỗ trợ.

Mọi thông tin tư vấn về các giải pháp quà tặng 2/9 vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

Email: quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

[Tuyển sỉ ] Tìm đại lý phân phối nguồn hàng bóp da nam tại tpchm

Nguồn hàng sỉ quà tặng tết cho khu công nghiệp – xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu

Bài viết liên quan
May balo theo yêu cầu số lượng ít, nhận in logo lên balo giá rẻ

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu chiết khấu cao

Mũ bảo hiểm là món quà tặng khá phổ biến...

[ Gợi ý ] Giải pháp quà tặng ngân hàng vietcombank, sacombank, vpbank

Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ ? tại sao không ?

Các dòng sản phẩm quà tặng được chế tạo bằng...