Giải pháp quà tặng đại hội 2022 – Công ty CP quà tặng sáng tạo Sài Gòn | INOGIFT SG

Quà tặng đại hội là những món quà không thể thiếu trong các chương trình đại hội, đại biểu. Có thể nói phần tặng quà cuối đại hội góp một phần lớn vào sự thành công của chương trình. 

Vậy đâu là giải pháp quà tặng đại hội 2022 vừa trang trọng, vừa thể hiện đầy đủ ý nghĩa phù hợp với đại hội? Cùng đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Quà tặng đại hội có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa lưu niệm

Tuy những món quà tặng đại hội chỉ là những món đồ lưu niệm hay những đồ thông dụng thường ngày và có giá trị không quá cao nhưng chúng lại thể hiện sự tôn trọng khách mời. Bên cạnh đó, những khách mời tham dự đại hội được tặng những món quà xứng đáng sẽ tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng họ. Đặc biệt, những vị đại biểu có độ tuổi cao hoặc đã về hưu thường thích những thứ mang hàm ý tôn trọng và kỷ niệm nhiều hơn. 

Sự chuẩn bị chu đáo

Cũng như những món quà tặng bình thường khác, quà tặng đại hội cũng thể hiện sự quý mến của người tặng quà. Một món quà tặng chỉn chu cũng thể hiện được sự chu đáo của đại hội. Mặt khác, thông qua món quà thể hiện sự tri ân vì sự hiện diện của các khách mời, các vị đại biểu.

Ý nghĩa kết thúc đại hội thành công, tốt đẹp

Khi những món quà được trao tay cũng là lúc khách mời, đại biểu vui vẻ, hân hoan. Từ đó, giúp cho bầu không khí vui vẻ được lan tỏa. Và gián tiếp gửi thông báo đến các khách mời, các vị đại biểu đã có một đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng đại hội

Tuy quà tặng đại hội là những món quà mang tính thiết thực, hữu ích nhưng để có thể chọn được một món quà độc đáo nhưng vẫn phù hợp các đơn vị tổ chức đại hội cần dựa vào một số tiêu chí như:  

  • Số lượng khách mời tham dự đại hội
  • Đối tượng tham dự là ai, tính cách, sở thích, và tính chất đại hội là gì,…
  • Thông tin khách mời về: độ tuổi, đơn vị, chức vị,…
  • Quy mô diễn ra đại hội
  • Kinh phí và ngân sách dự kiến cho mỗi món quà
  • Chọn nhà cung cấp quà tặng đại hội

Gợi ý những món quà tặng đại hội ý nghĩa, sáng tạo

Hiện nay, quà tặng đại hội đã rất đa dạng từ mẫu mã, chất liệu tính chất quà tặng. Tuy nhiên, để khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn quà tặng chúng tôi xin giới thiệu một số quà tặng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Quà tặng từ gốm sứ rất đa dạng các đơn vị tổ chức có thể tham khảo như bình hoa, biểu tượng đại hội, chén đĩa,…Tất cả đều phù hợp với tính chất của đại hội, vừa mang tính thiết thực vừa đảm bảo được sự độc đáo. Bên cạnh đó, những món quà tặng từ sứ có nhiều mức giá khác nhau nên theo đánh giá là có khả năng đáp ứng được ngân sách của đơn vị.

Giải pháp quà tặng đại hội 2022 – Công ty CP quà tặng sáng tạo Sài Gòn | INOGIFT SG

Giải pháp quà tặng đại hội từ quà tặng gốm sứ

Giải pháp quà tặng đại hội

Balo, cặp da đại hội

Nếu đơn vị của bạn có lượng ngân sách dồi dào và muốn thời gian sử dụng món quà trong thời gian dài thì những món quà như cặp da chính là giải pháp quà tặng đại hội cho bạn

Với chất liệu từ da bò thật, cao cấp đã qua xử lý kỹ lưỡng giúp cho chất lượng cặp da bền hơn. Những thiết kế cặp da làm quà tặng đại hội in logo nhà INOGIFT không chỉ độc đáo về kiểu dáng mà còn thiết thực với các vị đại biểu, cơ quan, đoàn thể. 

Quà tặng biểu trưng

Quà tặng biểu trưng là những món quà mang ý nghĩa kỷ niệm có thể được in logo đại hội trên nhiều chất liệu khác nhau như: pha lê, gốm sứ, huân huy chương đồng,…

Quà tặng biểu trưng - giải pháp quà tặng đại hội

Giải pháp quà tặng đại hội

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường có lẽ là gợi ý hết sức hấp dẫn với các đơn vị tổ chức. Bởi đồng hồ treo tường không chỉ thiết thực, gần gũi với cuộc sống mà các đơn vị còn có thể thầm gửi ý nghĩa “lưu giữ thời gian” đến các đại biểu, người tham dự một cách tinh tế.

Giải pháp quà tặng đại hội

Không chỉ dừng lại ở đó, đồng hồ treo tường có chi phí thấp cũng như thời gian sản xuất ngắn nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các đơn vị tổ chức.

Sổ tay, bút ký

Sổ tay, bút ký là những món đồ dùng để ghi chép những thông tin quan trọng và là vật bất ly thân của các đại biểu, các khách mời tham dự đại hội. Không phải là những cuốn sổ tay ghi chép bình thường mà phần bìa chúng được làm từ da bò in logo. Thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng của người sử dụng. Bên cạnh đó sổ da cũng có một mức giá khá phù hợp nên các đơn vị có thể cân nhắc để lựa chọn.

Quà tặng đại hội làm từ da

Nhà cung cấp quà tặng đại hội uy tín, chuyên nghiệp 

quà tặng cho các kỳ đại hội đa dạng từ sản phẩm được chọn làm quà tặng. Thể hiện được đẳng cấp qua chất liệu, kiểu dáng đến hình hình thái quà tặng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quatangsg đã có cơ hội hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Chúng tôi tự hào vì có thể mang đến những món quà tặng chất lượng đến cho khách hàng. Cũng như có thể mang đến giá trị về tinh thần cho những người nhận món quà. 

Xem thêm:

Để những kỳ đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp chúng tôi luôn kỹ càng từ khâu chuẩn bị đến khâu cuối cùng. Nhờ đó giúp cho khách hàng luôn hài lòng với những gì chúng tôi đem lại. Quý khách hàng đang có nhu cầu làm quà tặng đại hội vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

KHO XƯỞNG : Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.HCM

Bài viết liên quan