Giải pháp Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10

Ngày quốc tế phụ nữ 20 tháng 10 là ngày mà được Đảng cộng sản Việt Nam phê duyệt  để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10.

 

Xem ngay:

 

Vậy ngày 20/10 có ý nghĩa như thế nào?

 

Đây là một ngày để dịp tôn vinh phụ nữ thể hiện sự bình đẳng giới những người thuộc về phái yếu nhưng luôn sống tốt sống hết mình cống hiến cho gia đình và xã hội.

Ngày 20 tháng 10 cũng là một dịp để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến với các chị em phụ nữ nhất là những người phụ nữ thân yêu của mình.

Ngày 20 tháng 10 còn là một điều để cho tất cả các công ty xí nghiệp cơ quan nhà nước tặng quà cho nhân viên của mình Nhân ngày quốc tế phụ nữ.

 

Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10
Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10

 

Giải pháp quà tặng ý nghĩa cho nhân viên ngày quốc tế phụ nữ 20/10 là gì ?

 

Trước tiên mời quý cơ quan doanh nghiệp hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về những sản phẩm quà tặng đẹp và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu vào dịp đặc biệt 20 tháng 10.

 

Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10
Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10

 

Công ty quà tặng Sài Gòn có gì đặc biệt ?

 

Là một công ty ai chuyên cung cấp những món quà tặng dành cho doanh nghiệp cơ quan, công ty cung cấp quà tặng với số lượng lớn, mặt hàng đa dạng, mẫu mã phong phú, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt công ty chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu quà tặng của khách hàng.

 

Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp những gì

 

Công ty chúng tôi có rất nhiều mặt hàng khác nhau sau là một giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn

 

Các sản phẩm thủy tinh – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

 

Vậy sản phẩm thủy tinh chúng tôi có các dòng Thủy Tinh gia dụng các dòng Thủy Tinh trang trí. Cài đặt điện chúng tôi cung cấp những bộ bình ly thủy tinh, những bộ ly thủy tinh với chức năng sử dụng khác nhau. 

Công ty Sáng tạo luôn sáng tạo ra những mẫu mã mới lạ bắt kịp với xu hướng để không tạo ra sự nhàm chán cho quý khách. Với mong muốn mang đến sự hứng khởi mới lạ cho quý khách hàng công ty chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm bằng thủy tinh.

 

Các dòng thủy tinh được chúng tôi nhập khẩu đều là những sản phẩm thủy tinh có tên tuổi I thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian. Với những sản phẩm số lượng lớn công ty chúng tôi còn nhận cung cấp sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 

 

Các sản phẩm quà tặng bằng da – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

 

Về dòng sản phẩm da, công ty chúng tôi có các sản phẩm về cặp da, balo bằng da, bóp ví da,  sổ bìa da... Và rất nhiều sản phẩm bằng da khác nhau .

Về sản phẩm bằng da màu chủ đạo vẫn là màu nâu và màu xám nha. Các sản phẩm bằng da của chúng tôi là những sản phẩm được sản xuất từ da thật 100% không qua trộn lẫn tạp chất. 

 

Cặp túi da - Quà tặng doanh nghiệp 30/4 - 1/5
Cặp túi da – Quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5

Các sản phẩm da bên chúng tôi có độ bền sử dụng rất cao da không bị bong tróc . Tuổi thọ sử dụng có thể kéo dài nhiều năm. Điều đó nói lên chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm bằng da với giá trị cao dành cho khách vip đối tượng khách hàng theo yêu cầu.

Bên cạnh những dòng sản phẩm giá cao chúng tôi còn có những giải pháp quà tặng bằng da giá cạnh tranh.

 

Sản phẩm điện gia dụng – Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

 

Hàng điện gia dụng chúng tôi có các dòng sản phẩm bình thủy điện, ấm siêu tốc, nồi cơm điện, bếp nướng…. Và còn rất nhiều sản phẩm thông dụng tại gian bếp.

Những món quà tặng bằng điện gia dụng thật là thiết thực và ý nghĩa bởi vì món quà tặng gia dụng điện thì tất cả phụ nữ đều có thể dùng hàng ngày và xuất hiện hàng ngày ngày trong cuộc sống. 

Các dòng sản phẩm điện gia dụng của công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn chúng tôi nhập khẩu đều là những dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, bảo hành chính hãng 1 năm, do đó quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những món quà tặng gia dụng bằng điện để gửi đến cho  nhân viên được tặng. 

 

 

 

Dịch vụ tư vấn chọn quà tặng của công ty như thế nào

 

Tùy vào mục đích của khách hàng muốn lựa chọn món quà tặng như thế nào . Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi ở bộ phận tư vấn và hoặc theo dõi trang web của công ty chúng tôi để tham khảo về những món quà tặng, cũng như những mức giá dự định mà khách hàng định đưa ra để tìm món quà tặng thì theo kinh phí của mỗi công ty đơn vị dành cho nhân viên nữ của mình trong ngày 20 tháng 10.

 

Giá quà tặng như thế nào

 

Quà tặng của chúng tôi được chia ra nhiều mức giá khác nhau, quà tặng có giá trị dưới 100.000 đến món quà tặng từ 100 đến 200 300 hoặc là từ 300 đến 500 và từ 500 đến 1 triệu. Khách hàng có thể chọn những món quà tặng trên một triệu để làm quà tặng cho cấp trên hoặc là đối tượng là những khách hàng VIP lâu năm hay là nhân viên lâu năm của công ty.

Chúng tôi không ép giá khách hàng, công ty chúng tôi đưa ra nhiều mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn món quà tặng theo nhu cầu u kinh phí riêng của mỗi đơn vị cơ quan.

Bên cạnh việc tư vấn về mức giá của món quà chúng tôi còn tư vấn theo chương trình khách hàng sắp đặt.

Nhân viên sẽ tư vấn cho quý công ty và cơ quan những món quà tặng ảnh theo chương trình quảng cáo in logo, quà tặng dành cho sự kiện, quà tặng dành cho đại hội đoàn, quà tặng hội nghị hội thảo, quà tặng khai trương, quà tặng kỷ niệm những ngày thành lập lớn trong năm. 

 

[ Quà tặng ngành bất động sản ] Gợi ý giải pháp quà tặng giá tốt nhất thị trường

 

Làm sao để liên hệ với công ty quà tặng Sài Gòn

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng trong toàn bộ khu vực miền Nam. Do vậy doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08 8 6 8 3 8 9 3 6 truy cập trang web của công ty. Nếu quý khách có nhu cầu hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng hơn.

 

Đặt hàng bao lâu thì có ?

 

Tùy vào số lượng khách hàng làm hợp đồng với công ty thi công ty chúng tôi sẽ cung cấp dựa vào số lượng khách hàng. Trong thời gian khoảng một tuần hai tuần chúng tôi sẽ giao đến tại công ty theo địa chỉ quý khách hàng đã cung cấp. Thời gian giao nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào lúc đầu với khách hàng đã ký hợp đồng với công ty.

Công ty chúng tôi cam kết giao hàng đúng hạn, không làm chậm tiến trình làm việc của quý công ty. 

Trình bày chúng tôi cung cấp một số gợi ý quà tặng ý nghĩa cho nhân viên ăn mừng ngày quốc tế phụ nữ 20 tháng 10. Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn và tìm cho mình một đơn vị hợp tác uy tín lâu dài nhất, có thể tìm được một món quà tặng ưng ý nhất trong thời gian sớm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936 –  0941 46 9229

Email:quatangsg@gmail.com

Bài viết liên quan
Bình hút lộc gốm sứ bát tràng - quà tặn khách hàng Vip cao cấp

Bình hút lộc gốm sứ bát tràng – quà tặng khách hàng Vip cao cấp

Bình hút lộc gốm sứ bát tràng – quà tặng...

Quà tặng doanh nhân, khách hàng VIP

Giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên in logo giá rẻ tại tphcm từ quatangsg

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên được xem là một...

[ Quà tặng tết 2022] Bộ 6 ly thủy tinh luminarc salto ice blue 350ml

[ Quà tặng tết 2022] Bộ 6 ly thủy tinh luminarc salto ice blue 350ml

[ Quà tặng tết 2022] Bộ 6 ly thủy tinh...