Giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

Nhắc tới ngày khai trương thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các giỏ hoa, các lẳng hoa đúng không nào. Tuy nhiên nhiều người lại kỹ tính hơn cho rằng hoa đẹp nhưng cũng rất nhanh tàn, không còn thích hợp với ý nghĩa chúc mừng làm ăn lâu dài, phát đạt. Vì thế họ đã thay thế bằng những Giỏ quà mừng khai trương.

  

Giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa đặt mua ở đâu? Các giải pháp quà tặng nào nên đi kèm để mang ý nghĩa tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giỏ quà mừng khai trương ý nghĩa

Giỏ quà mừng khai trương  ở đây có thể là trái cây, bánh trái, rượu, …   Giải pháp này được xem là cực kỳ ý nghĩa những cũng không kém phần độc đáo để thể hiện thành ý của người tặng đối với khách hàng, đối tác, doanh nghiệp.

Và quan trọng Giỏ quà mừng khai trương ý nghĩa có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân thay vì một lẵng hoa tươi quen thuộc nhé!

Quan trọng hơn nếu bạn tặng quà khai trương cho đối tác, thì bạn càng cần phải tìm kiếm những món quà độc đáo và thể hiện thiện chí hơn những lẳng hoa thông thường. Lúc ấy thì Giỏ quà mừng khai trương ý nghĩa phải là những loại bánh trái, rượu nhập khẩu cao cấp được đóng gói sáng tạo độc đáo và sang trọng.

Hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng không chỉ làm toát nên sự tinh tế mà còn rất thân thiện hơn nữa là không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý khi chọn giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

Giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa cũng không nằm ngoài những món quà như ngày tết. Giỏ được tô bởi các mầu khác nhau đỏ, xanh, tím, vàng và trang trí thêm hoa văn sặc sỡ bên ngoài càng tô điểm thêm tính sang trọng và ý nghĩa của giỏ quà.

Màu sắc và hình thức đóng gói quan trọng, đồng thời còn tạo nên được không khí tươi vui rất phù hợp với những buổi khai trương như thế này.

Bên cạnh sự đẹp mắt thì những sản phẩm trong giỏ quà phải đảm bảo nguồn gốc chất lượng và rất bổ dưỡng. Các loại bánh, rượu, trái câu nhập khẩu luôn tươi ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hơn hết là không chứa hoá chất độc hại.

Tiêu chí để có giỏ giỏ quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa

+ Phải rực rỡ, đầy đặn, đầy màu sắc nhưng cũng phải sang trọng.

+ Giỏ hoa quả phải mang tính kinh tế cao mà nên chọn cửa hàng uy tín, chất lượng.

Các giải pháp quà mừng khai trương cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp độc đáo khác cho khách lựa chọn

 

> Chắc hẳn ai cũng ít nhất 1 lần  được mời đi khai trương cửa hàng, shop, công ty, nhà hàng, quán ăn…   Chắc hẵn bạn sẽ rất bận rộn và lúng túng không biết nên chọn quà gì?

Nhiệm vụ của bạn là chọn quà tặng cừa mang ý nghĩa và độc đáo và hợp hoàn cảnh, khai trương là ngày vui của chủ công ty, doanh nghiệp. Ngoài giỏ quà mừng khai trương ra các bạn có thể lựa chọn các món quà khác như:

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

1/ Lọ hoa trang trí

Bạn có thể đặt mua tặng một lọ hoa, set bình hoa gốm sứ trang trí để bàn làm quà mừng khai trương để họ có thể để trang trí quầy lễ tân hoặc bàn phòng khách cũng đều rất phù hợp và cần thiết…

Với một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vừa mới khai trương thì tặng lọ hoa sẽ không bao giờ là thừa.

2/ Bộ bình trà/ ấm trà để tiếp khách

Nếu khai trương dịch vụ làm đẹp, buôn bán sản phẩm thì bộ bình trà bằng  chất liệu thủy tinh hiện đại sẽ phù hợp hơn.

Còn với một công ty, văn phòng thì nên chọn chất liệu bằng gốm sứ bởi nó vừa đẹp vừa trang trọng, giữ đúng hương vị trà trong khoảng thời gian dài, phù hợp với những cuộc trao đổi làm ăn.

3/ Chậu cây cảnh

Cây xanh giúp cho không gian tươi mới và mát mẻ hơn và ở bất cứ một không gian nào chúng ta cũng cần sự xuất hiện của chúng. Tùy vào diện tích văn phòng hay cửa hàng khai trương, công ty … mà bạn chọn những mẫu cây phù hợp.

 

 Tránh trường hợp to quá không phù hợp không gian, bạn nên mua những chậu cây nhỏ xinh để bàn sẽ dễ hơn.

Mọi thắc mắc về các giải pháp quà tặng khai trương xin quý khách liên hệ:

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

Quà tặng khách hàng manulife – quà tặng bảo hiểm ly sứ in logo

[Gợi ý ] Tặng quà sinh nhật cho khách hàng bằng gốm sứ ?

Bài viết liên quan
[Giải Đáp]Ngày của cha là ngày gì ? Ý nghĩa quà tặng ngày của cha

[Giải Đáp]Ngày của cha là ngày gì ? Ý nghĩa quà tặng ngày của cha

Ngày của cha trong tiếng Việt hay trong tiếng Anh...

Balo siêu nhẹ cho học sinh tiểu học mua ở đâu tại tphcm ?

Với những chiếc học sinh tiểu học ngày nay tiêu...

Chương trình khuyến mãi sữa friso - Quà tặng khuyến mãi gốm sứ

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu...