" [Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali - Aviva Việt Nam

[Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam

Sau 8 năm hoạt động, Generali –  bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới  rộng lớn trên toàn quốc, phục vụ trên 300.000 khách hàng.

Để có được như ngày nay đó là cả một sự nổ lực, cạnh tranh và cố gắng của cả một tập thể công ty.

Và đương nhiên không thể thiếu đi được việc thu hút , quan tâm của khách hàng bằng việc tặng quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam.

Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam

Ngoài việc thu hút khách hàng bằng những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại:

Thứ nhất bảo hiểm nhân thọ mang lại sự an toàn tài chính trước rủi ro, thứ hai tích lũy cho những kế hoạch của bạn và gia đình trong tương lai.

[ Gợi ý ] Quà tặng tri ân nhân viên | Công ty quà tặng sáng tạo

Thì công ty còn liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi, kèm quà tặng cho khách.

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong các chương trình hội thảo, hội nghị tư vấn khách hàng. Và chắc chắn doanh nghiệp của bạn đang rất cần những [Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam.

Bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm trà gốm sứ có rất nhiều thiết kế, màu sắc thương hiệu cho đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bạn lựa chọn.

Trong đó, các sản phẩm bộ ấm trà thương hiệu Bát Tràng được làm thủ công bằng tay từ vuốt nặn gốm tới vẽ họa tiết nên sản phẩm có sự tinh tế, sinh động có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

Tuy nhiên, nếu làm quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam, bạn nên chọn những thiết kế sứ trắng để in ấn kèm logo thương hiệu một cách nổi bậc nhất.

Balo, cặp, túi xách

Quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam có thể là những chiếc Balo, cặp, túi xách. Bởi chất liệu này bạn hoàn toàn có thể in ấn logo, thêu, dập chìm logo thương hiệu doanh nghiệp, chi nhánh, công ty quảng cáo truyền thông một cách hiệu quả.

Sản phẩm cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị.

Bát đĩa bát tràng

Bát đĩa bát tràng được nung với nhiệt độ rất cao trên 1300 độ C, do đó các sản phẩm đã loại bỏ được hết các tạp chất và kim loại nặng có trong nguyên liệu khiến chúng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Một giải pháp quà tặng được người nhận trân trọng, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mọi khách hàng, chăm sóc sức khỏe toàn diện đúng không nào.

Lọ hoa trang trí

Mặt hàng quà tặng mà bất kỳ ai cũng cần, một [Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam hết sức tuyệt vời.

Các sản phẩm Bát Tràng không chỉ đặc biệt bởi nét độc đáo đến từ loại men mà chúng còn có được thiện cảm của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng cao cấp trong từng sản phẩm.

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều một [Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam khác cho khách tham khảo. Hãy cập nhật từ những hình ảnh trong bài tổng hợp thông tin của chúng tôi nhé!

Nhà cung cấp một quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam

Công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN với nguồn nhân công dồi dào tay nghề cao và nhà xưởng rộng lớn nên các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam tại xưởng luôn được chỉnh chu, xuất sắc nhất từ đường nét tới chất lượng.

Công ty là đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp quà tặng, đáp ứng những tiêu chuẩn cao về mẫu mã, chất lượng… và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm quà tặng hay có vấn đề thắc mắc về dịch vụ quà tặng của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0886 838 936

Email: quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

[Sỉ và lẻ] Bộ bình trà sứ trắng làm quà tặng, có in logo giá rẻ tại tphcm

Lọ hoa men hỏa biến là gì ? lọ hoa gốm sứ bát tràng đẹp hot 2020

 

Bài viết liên quan

Quà tặng doanh nghiệp đối tác, khách hàng mức giá 800.000đ in logo

Nội dung bài viết1 Quà tặng doanh nghiệp đối tác,...