" [Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI)

[Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI)

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất tại Châu Á. Chỉ trong vòng một vài năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) đã khẳng định mình là một thương hiệu trẻ, năng động, và khác biệt.

Cũng như bao thương hiệu bảo hiểm khác trên thị trường, các đơn vị luôn luôn tìm kiếm cho mình những cách thu hút khách hàng tốt nhất. Quà tặng cho khách hàng đã kí hợp đồng, người tham dự hội thảo, hội nghị trao đổi tư vấn …

[Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) sẽ rất cần thiết dành cho những nhóm, đơn vị đang chuẩn bị đưa ra gói dịch vụ bảo hiểm mới, hoặc tư vấn thu hút cho khách.

[ Gợi ý ] Quà tặng tri ân nhân viên | Công ty quà tặng sáng tạo

Với mọi doanh nghiệp, đơn vị, công ty sẽ không thể nào thiếu đi những mặt hàng quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn của mình và đương nhiên bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) cũng không ngoại lệ.

Quà tặng không đơn thuần trao tặng thay lời cám ơn khách mời, khách hàng mà nó còn có một vai trò khác rất đặc biệt đó chính là truyền thông, quảng cáo. Để phát huy được giá trị này đòi hỏi chủ đầu tư, doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ in ấn logo lên quà tặng, trước khi gửi đi.

Càng nhiều món quà tặng được gửi đi, thì càng tiếp cận được nhiều người. Nhiều người đồng nghĩa với việc tiềm năng khách hàng đâu đó sẽ rất lớn. Đó là một hình thức quảng bá, truyền thông đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Để mọi mục đích trở nên hoàn hảo hãy chắc chắn rằng quà tặng của bạn phải: bền, đẹp, giá trị sử dụng cao, sử dụng lâu dài …

Đặc biệt: Hãy lựa chọn những sản phẩm có thể in ấn logo đẹp và sắc nét nhất.

[Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI)

Với những tiêu chí lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) trên đây, những người phụ trách quà tặng có thể chọn một trong những gợi ý dưới đây:

1/ Bộ bình ly thủy tinh

Bộ bình ly thủy tinh làm quà tặng được làm bằng chất liệu thủy tinh đẹp, dầy dặn, chịu nhiệt tốt, mẫu mã rất sang trọng tinh tế. Đây sẽ là giải pháp quà tặng mà ai cũng mong muốn sở hữu, quý khách có thể dùng hay trưng bày đều rất sang, đẹp và lạ .

 [ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 500000đ

Đặc biệt với những bộ ấm pha trà thủy tinh 2 lớp cao cấp sang trọng là bộ trà cụ chuyên dùng để uống các loại trà hoa, các loại trà bát bảo, trà xanh, trà đen, trà ô long, trà Pu’er, chè thủ công, trà hoa quả, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

2/ Bộ bình trà gốm sứ

Bộ bình trà gốm sứ là sản phẩm ngày càng cần thiết trong những gia đình có lối sống hiện đại, đặc biệt là tầng lớp doanh nhân, trí thức. Đây là món quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phù hợp nhất.

Quà tặng khách hàng này phù hợp cho mọi đối tượng, sản phẩm có độ bền cao, doanh nghiệp có thể đặt sản xuất một lần và sử dụng trong một năm mà không bị trầy xước hay hư hỏng.

3/ Bộ bàn ăn Bát Tràng

Với khách hàng Vip là khách hàng có sự ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn. Hay khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo hiểm mang giá trị lớn. Đáp trả lại đó bạn phải tặng quà cho khách hàng vip như một lời cảm ơn tri ân.

   

Quà tặng cho khách VIP là phải VIP và cao cấp. Những bộ bàn ăn bát tràng xứng đáng là sự lựa chọn ngay lúc này.

4/ Lọ hoa gốm sứ

Với mục đích mong muốn khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình, những món quà gửi tặng vào dịp sinh nhật, tết của khách thật sự rất cần thiết. Lọ hoa gốm sứ, doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể in ấn logo để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

 

5/ Các mặt hàng uà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) khác

Bên cạnh những mặt hàng được chúng tôi chia sẻ ở phía trên thì công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN luôn cập nhật những mẫu quà tặng khách hàng mới nhất, Hot nhất cho khách.

Đảm bảo quà tặng không đụng hàng. Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0886 838 936

Email: quatangsg@gmail.com

Xem thêm

[Sỉ và lẻ] Bộ bình trà sứ trắng làm quà tặng, có in logo giá rẻ tại tphcm

[Gợi ý] Mẫu quà tặng tri ân khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Generali – Aviva Việt Nam

Bài viết liên quan