Gợi ý những mẫu quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa

 

Số lượt tìm kiếm quà tặng cho công nhân và khách hàng doanh nghiệp ngày càng nhiều. Không riêng gì chọn quà vào các dịp sinh nhật, dịp tết mà vào mùa mưa nhiều một số doanh nghiệp lại suy nghĩ lựa chọn món quà thiết thực dành cho công nhân của mình.

Nếu vẫn đang đắn đo chọn quà gì? Thiết kế nào thì đừng bỏ qua những Gợi ý những mẫu quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa dưới đây nhé!

Quà tặng cho khách hàng và công nhân cần phải đảm bảo điều gì?

Không riêng gì quà tặng cho khách hàng và công nhân mà tất cả những sản phẩm khi chúng ta trao tặng đi thì giá trị sử dụng cũng phải được đảm bảo, chứ không phải tặng đi rồi người nhận không biết làm gì với nó.

Đặc biệt, với tầng lớp công nhân thì những món quà đối với họ cần phải đảm bảo về tính thiết thực hơn. Không cần quá đắt tiền, nhưng nó phải giúp ích được cho công nhân.

Nghĩa là chọn những mẫu quà tặng cho khách hàng và công nhân viên phải được công nhân thường xuyên sử dụng. Việc công nhân thường xuyên sử dụng quà tặng còn có ý nghĩa truyền thông cho công ty rất lớn (quà tặng in ấn logo công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp…)

Tiếp đến quà tặng cho khách hàng và công nhân viên dù là quà tặng đi chăng nữa cũng phải đảm bảo không gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.  Tặng quà là giúp ích cho công nhân mà được làm từ chất độc hại thì khác nào hại họ đúng không nào.

Quà tặng cho công nhân mắc rẻ không quan trọng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng  cần lưu ý cần cân nhắc sao cho phù hợp với mức chi tiêu của doanh nghiệp. Bởi thường một đặt tặng quà như vậy số lượng là rất nhiều. Vì thế hãy cân nhắc cho thật kỹ nhé!

Gợi ý những mẫu quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa

Mùa mưa nếu nói đến quà tặng rẻ tiền mọi người sẽ nghĩ ngay đến áo mưa đúng không nào. Quà tặng tuy không mới những giá trị của nó không ai có thể phù nhận điều đó, chúng tôi luôn chắc chắn là như vậy.

Một chiếc áo mưa không đáng giá là bao nhưng nó thật sự rất cần thiết đặc biệt trong mùa mưa thì mọi công nhân đều cũng rất cần.

> Mặc dù là áo mưa, quà tặng thông dụng đơn giản một chút nhưng nó vẫn có rất nhiều thiết kế, hay nói cách khác là nó khá thời trang. Các công ty, doanh nghiệp hãy cân nhắc lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất nhé!

 

Ngoài áo mưa ra thì quà tặng công nhân viên mùa mưa hợp lý lúc này đó chính là những chiếc ô, dù che nắng che mưa. Sản phẩm này cũng có rất nhiều thiết kế và kích thước cho bạn lựa chọn.

ĐẶC BIỆT: 2 sản phẩm quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều có thể thực hiện in ấn logoi công ty, doanh nghiệp lên một cách dễ dàng.

Một khi quà tặng được sử dụng, thương hiệu của bạn sẽ được lan truyền đi nhiều nơi khác và ngày càng nhiều người biết tên công ty của bạn.

Đơn vị cung cấp quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa

Nếu bạn vừa muốn đặt mua sản phẩm chất lượng vừa in kèm logo lên quà tặng thì công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi là nhà sản xuất gốm sứ theo yêu cầu các mặt hàng quà tặng công nhân viên trong hơn 10 năm qua cho các doanh công ty. Các doanh nghiệp kinh doanh luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Các sản phẩm quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa đặt tại công ty có mức giá cạnh tranh vì doanh nghiệp không cần qua các dịch vụ. Chúng tôi trực tiếp tư vấn và sản xuất tại xưởng cho khách hàng theo đơn yêu cầu.

Các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng và công nhân viên mùa mưa hay quà tặng khác với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những thông tin sau:

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

Ly gốm sứ trắng giá rẻ mua ở đâu ? giá bao nhiêu tiền tại tphcm ?

Ly sứ cà phê giá rẻ – Bán ly sứ sỉ và lẻ tại tphcm

 

 

Bài viết liên quan