" Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Như chúng ta đều biết rằng quà tặng khách hàng là những sản phẩm quà tặng tuyệt vời để công ty , doanh nghiệp , cửa hàng dành tặng tri ân với những khách hàng thân thiết của mình , nhằm xây dựng các mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản  phẩm dịch vụ của doanh nghiệp , Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà lựa chọn những sản phẩm quà tặng khách hàng độc đáo phù hợp. Nhằm giúp quý doanh nghiệp tìm kiếm được mẫu quà tặng với mức giá tốt . Tại bài viết này Công Ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn xin phép được chia sẻ đến bạn đọc Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ đã được chia sẻ bên dưới.

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0941 46 9229

 Email:quatangsg@gmail.com

Tầm quan trọng của việc chọn quà tặng cho khách hàng cuối năm 

 Quà tặng doanh nghiệp là một công cụ trong hậu mãi để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, trở thành lý do khách hàng lựa chọn bạn. Đặc biệt chọn quà tặng cho khách hàng cuối năm chính là cầu nối giúp xóa nhòa khoảng cách với khách hàng. Những món quà trao đi cũng là một cách củng cố thương hiệu. Khi mà đối tượng được nhận cảm thấy thương hiệu của doanh nghiệp rất đáng tin tưởng. Họ cảm nhận được sự chu đáo, và sẵn sàng đi xa hơn nữa. Nhiều dịch vụ tặng quà của công ty cho phép xây dựng thương hiệu tùy biến.

Với lợi ích tuyệt vời cụ thể như sau :

  • Phát triển tốt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng

Quà tặng khách hàng là những sản phẩm quà tặng tuyệt vời để cửa hàng, công ty, doanh nghiệp dành tặng tri ân với những khách hàng thân thiết của mình. Trong hoạt động kinh doanh, việc tặng quà được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, nhằm xây dựng các mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. 

  • Giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu 

Quà tặng được tặng dưới dạng món quà có logo và khẩu hiệu của công ty giúp tạo ra sự nhận diện thương hiệu. Một vài món quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm có ích và được sử dụng lâu dài hoặc được sử dụng hằng ngày. Nếu như trên quà tặng có hình ảnh logo thương hiệu, slogan doanh nghiệp, công ty thì sẽ thật hữu dụng. Bởi điều này sẽ nhắc nhở người đang sử dụng những sản phẩm đó nhớ về đơn vị tặng quà.

  • Tạo ra khách hàng tiềm năng mới

Khi quà tặng doanh nghiệp được trao tặng, những món quà này không chỉ giúp khách hàng gắn kết với hình ảnh thương hiệu, lòng trung thành với khách hàng, mà còn có thể thu hút khách hàng mới. Trong thực tế, khi một công ty cung cấp món quà tặng doanh nghiệp miễn phí, nhiều khách hàng có thể có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ chuyên nghiệp với công ty.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp

Để thể hiện sự chuyên nghiệp, các công ty, doanh nghiệp luôn hướng đến đảm bảo lợi ích nhất định dành cho khách hàng của mình. Những món quà chứa đựng giá trị tinh thần sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp theo hướng tích cực hơn. Món quà tặng khách hàng giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty, sự thân thiện và đầu tư tâm huyết.

Có thể bạn quan tâm >> Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, đối tác nhân viên cuối năm mẫu mới nhất tết 2020

Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Lợi ích của quà tặng cho khách cuối năm là rất lớn. Ngoài thu hút và duy trì khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, sự nhận diện thì nó còn giúp có được lòng trung thành của những vị khách. Hơn nữa, theo các cuộc khảo sát tâm lý người tiêu dùng hàng năm cho thấy tâm lý người Việt Nam rất thích mua hàng có tặng kèm quà tặng. Do đó, việc tặng quà, nhất là tặng quà cuối năm trở thành thứ không thể thiếu khi bạn cần chạy KPI doanh số. 

TẢI NGAY ĐỂ NHẬN THÊM BỘ QUÀ TẶNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỚI VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT 

Hơn nữa, với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên thiết kế tại công ty chúng tôi. Cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp cá nhân có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Tại đơn vị chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng khách hàng cuối năm với nhiều phân khúc mức giá khác nhau từ chỉ 20.0000đ. Mức giá mẫu quà tặng sẽ được  tính theo số lượng mà quý doanh nghiệp đề ra. Đơn hàng càng lớn mức giá cho mỗi sản phẩm quà tặng sẽ thấp hơn . Đặc biệt tại công ty chúng tôi có chiết khấu cao cho đơn hàng lớn .

1/ Ly cốc sứ 

Những mẫu ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ tráng men bát tràng nhiều kiểu dáng trong catalog quà tặng được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Cam kết chất lượng hàng Việt Nam 100%. Các bộ sản phẩm hoàn thiện in ấn đến tay khách hàng không phải qua bất kì trung gian nào khác.

Dòng sản phẩm ly cốc sứ làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm có sức hấp dẫn nhiều hơn so với các sản phẩm khác. Đây là món quà tặng mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được, bất kì mặt hàng nào cũng có thể sử dụng nó để làm quà tặng.

Những chiếc cốc sứ in logo, với thông điệp yêu thương, sẻ chia từ doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình. Sự chân thành bắt đầu từ những món quà sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được tin tưởng hơn.

Không chỉ góp mặt trong hầu hết các hoạt dộng hàng ngày của chúng ta, sản phẩm thủy tinh còn là một món quà tặng lịch sự chúng ta dành tặng cho nhau nhân các dịp đặc biệt. Để phục vụ cho nhu cầu đặt mua, sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, các nhà sản xuất luôn đổi mới mẫu mã, kiểu dáng ly thủy tinh sao cho đẹp và phù hợp thị hiếu người dùng nhất.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng hầu hết mọi tiêu chí trên cho khách hàng. Nếu các bạn và quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao để làm quà tặng in logo cho sự kiện, quà tặng hội nghị khách hàng sắp tới. Đừng bỏ qua các mẫu sản phẩm ly thủy tinh in hình, in logo đẹp được cung cấp bởi công ty chúng tôi nhé.

3/ Bình nước thủy tinh 

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, các món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. 

Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ
Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Việc lựa chọn quà tặng Bộ bình nước thủy tinh in logo, quà tặng được in logo một cách tinh tế đã góp phần tăng nhận diện thương hiệu. Gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác, khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

4/ Đĩa thủy tinh 

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh quá quen thuộc với mọi người. Đây là một trong những nhóm vật dụng gắn liền với hoạt động ăn uồng hàng ngày, nên nếu sử dụng món quà tặng này làm hợp lý, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ
Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Chất liệu thủy tinh là chất liệu an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Có một số sản phẩm có khả năng chống chịu nhiệt tốt, có những vật dụng có thể dùng được trong lò vi sóng với nhiệt độ trên 400 độ C.Ngoài ra, bát đĩa thủy tinh hoàn hoàn có thể in logo làm thương hiệu. Giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá, quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn. 

5/ Ví da pasport

Quà tặng ví hộ chiếu passport chính là món quà tặng mang ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất cũng … Một chiếc ví đựng hộ chiếu bằng da có thể giúp khách hàng của bạn mang … riêng, kích thước nên vừa khớp với cái passport hoặc lớn hơn 1 chút là được.

Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ
Gợi ý quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 20.000đ

Mang ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất cũng như tinh thần đối với người tặng và người được tặng. Ví đựng hộ chiếu hiện nay đang được sử dụng như một món quà thay thế cho nhiều quà tặng khác mà doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

NGOÀI NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG ĐƯỢC GỢI Ý TRÊN THÌ NHỮNG MẪU GIỎ QUÀ TẾT LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CŨNG LÀ MỘT Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI 

Tặng quà dịp cuối năm còn là cách để doanh nghiệp thay lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng. Cách làm này vừa nhận được nhiều thiện cảm lại tạo ấn tượng. Là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Vào những ngày cuối năm mọi người đều bận rộn chuẩn bị bánh kẹo, mứt, nước ngọt,… Đây một số thực phẩm không thể thiếu trong ngày xuân khi đón khách và đặt lên bàn thờ tổ tiên. Bởi thế, doanh nghiệp lựa chọn giỏ quà tết tặng cho khách hàng được xem là món quà tri ân phù hợp nhất. Mang ý nghĩa như lời cầu chúc một năm vui vẻ, an lành, ngọt ngào như bánh kẹo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những giỏ quà được đóng gói tỉ mỉ và thiết kế phong phú, in ấn logo thương hiệu để quà tặng trở nên tinh tế và thu hút hơn.

Với những mẫu quà tặng cho khách hàng cuối năm giá tốt nhất đã được công ty chúng tôi cập nhật ở bên trên như vậy . Thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá sớm nhất mẫu quà tặng giúp các quý doanh nghiệp có giải pháp quà tặng tối ưu nhất vào dịp cuối năm này. Chúng tôi hy vọng được đồng hành và giúp quý doanh nghiệp phát triển và đẩy mạnh doanh số trong những tháng cuối năm .

Bài viết liên quan

Top 8 quà tặng cho khách hàng cuối năm mức giá 200.000đ in logo theo yêu cầu

Nội dung bài viết1 Bộ trà gốm sứ Bát Tràng...

10 Loại quà tặng khách hàng mong đợi nhất trong mùa dịch 2021

Quà tặng tri ân khách hàng độc đáo ý nghĩa 2021 | Inogift SG

Nội dung bài viết0.1 Tại sao phải tặng quà tri...