" [ Gợi ý ] Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp

[ Gợi ý ] Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp

Rất nhiều công ty, nhân viên sau khi nghỉ việc sẽ được tặng một phần quà kỷ niệm từ quý công ty cũng như các bạn đồng nghiệp. Đây là một việc làm mang lại nhiều ý nghĩa, nên duy trì để tạo dựng mối quan hệ trong đời sống.

Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp có rất nhiều, tùy vào từng mức độ cấp bậc, sự thân thiết mà chúng ta có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn gì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây:

Các giải pháp quà tặng cho nhân viên nghỉ việc ý nghĩa nhất

Ly sứ trắng đơn giản thanh tao in logo, slogan, thông điệp ý nghĩa

Ly sứ trắng là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay được sử dụng làm quà tặng nói chung hoặc quà tặng in logo nói riêng của các doanh nghiệp quà tặng cho nhân viên nghỉ việc ý nghĩa nhất.

Xưởng sản xuất ly sứ, cung cấp ly sứ trắng, in ly sứ giá rẻ số lượng ít

Ly, cốc sứ trắng với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thanh tao, không cầu kỳ về cấu tạo nhưng lại có khả năng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp khi thực hiện in logo lên sản phẩm.

Xưởng sản xuất ly sứ, cung cấp ly sứ trắng, in ly sứ giá rẻ số lượng ít

Ly sứ màu ngỗ nghĩnh

Ly sứ màu ngỗ nghĩnh cũng là một đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác nhằm mục đích kinh doanh như các quán cà phê, trà sữa, quán điểm tâm, nhà hàng, khách sạn…  và bay giờ là sử dụng chúng làm Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp ý nghĩa.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 50000đ

Món quà tặng này rất tiện lợi, người nhận hoàn toàn có thể mang theo sử dụng ở bất cứ đâu. Và mỗi lần như vậy là một lần gợi nhớ với họ về công ty, về đồng nghiệp hay bạn bè của mình.

Ly cà phê sang trọng

Một sản phẩm quà tặng cao cấp Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp là những chiếc ly cà phê đầy sang trọng. Sản phẩm vừa mang nét cổ điển của gốm sứ cổ truyền Việt Nam, vừa có hơi hướng cách tân qua những thiết kế hiện đại đầy tiện dụng.

Sản phẩm này cũng hoàn toàn có thể in ấn những thông tin ý nghĩa lên nó trước khi được trao tặng.

Sổ da làm Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp

Ngày nay sổ tay được sử dụng vào rất nhiều công việc, do vậy đây sẽ là giải pháp Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp phù hợp ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng sự kiện event, hội nghị, hội thảo in logo giá rẻ tại tphcm

Tùy vào ngân sách cho việc chọn sổ da làm quà tặng, tùy vào đối tượng được nhận mà các đơn vị có thể lựa chọn nhiều loại sổ da làm quà tặng khác nhau như: sổ bìa da cài, sổ còng, sổ da dán gáy…

Cặp da, balo, túi xách

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm cao cấp từ 700000đ

Balo, cặp da túi xách là vật dụng vô cùng hữu ích và thông dụng với quá trình học tập, làm việc, du lịch dã ngoại của mỗi cá nhân. Hầu hết mọi người đều đã từng sở hữu một hay nhiều sản phẩm khác nhau. Do vậy việc tặng thêm cho những người nghỉ việc những sản phẩm thông dụng thế này chắc chắn sẽ được trân trọng.

Việc có được các món quà khiến người nhận hài lòng và thích thú chính là một cây cầu bền vững kết nối doanh nghiệp với các nhân viên cũ cũng như mới của mình.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm cao cấp từ 800000đ

Ngoài ra thì Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp còn rất nhiều các bạn có thể tham khảo các giải pháp sau đây. Chắc chắn doanh nghiệp cá nhân có thể có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ đặt mua Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp in logo theo yêu cầu

Các công ty, cá nhân muốn nhân viên, đồng nghiệp của mình nhớ tới mình thì quà tặng chắc chắn không thể nào thiếu đi việc in ấn logo, thông điệp ý nghĩa lên sản phẩm.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 20000đ

Công Ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho khách. Thế mạnh của chúng tôi là có hệ thống xưởng in ấn chuyên nghiệp hiện đại. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu về cho chúng tôi sẽ được tư vấn, thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Để đặt mua Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc, quà tặng chia tay bạn bè đồng nghiệp in logo theo yêu cầu chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

<<Xem thêm>> 

Giỏ quà tết cho công nhân 2021 – Quà tết cho công nhân nên tặng gì ?

Quà tặng ly sứ, cốc sứ in logo theo yêu cầu làm quà tặng khuyến mãi khách hàng

Bài viết liên quan

Tìm nguồn hàng lấy sỉ đồ gia dụng giá rẻ tại tphcm

Nội dung bài viết1 Có nên bán hàng gia dụng...

So sáng quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ và quà tặng doanh nghiệp bằng da

Nội dung bài viết1 Các loại quà tặng doanh nghiệp...