In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

Hiện nay, thị trường quà tặng doanh nghiệp vô cùng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, nó còn có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị quà tặng. Bạn có thể chọn các sản phẩm như bình giữ nhiệt, ô, bộ ấm chén,… để doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình. Và một trong số đó, cốc sứ là sản phẩm mà được nhiều đơn vị lựa chọn để gửi đến khách hàng. Chính vì vậy việc In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm thường được sử dụng rộng rãi trong quà tặng khuyến mãi, quà đại hội, quà tri ân,… Sản phẩm đã được nhiều ngành hàng lựa chọn làm quà tặng có in logo của thương hiệu mình. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao và chắc chắn người nhận sẽ phải sử dụng đến nó.

Ưu điểm của ly sứ , cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Thị trường quà tặng hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú và có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các đơn vị quà tặng. Các sản phẩm quà tặng cũng vô cùng phong phú từ ly sứ, ấm chén, bát đĩa, móc chìa khóa, bình nước… Trong số đó, các sản phẩm quà tặng gốm sứ đặc biệt là ly sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ sản phẩm này được ưa chuộng làm quà tặng rộng rãi đến như vậy là bởi chúng mang những ưu điểm cụ thể sau :

  • Đa dạng về mẫu mã

Quà tặng cốc sứ có nhiều mẫu mã đa dạng về kiểm dáng và màu sắc:

  • Kiểu dáng: Bao gồm có cốc sứ dáng trụ, dáng bầu, dáng vát, cốc sứ dáng quai C, dáng quai tim. Còn có cả loại cốc sứ có nắp và không có nắp.
  • Màu sắc: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc trùng với màu chủ đạo của doanh nghiệp giống như đưa hình ảnh thương hiệu lên trên món quà tặng đó.
  • Chất liệu: Bạn có thể chọn cốc có chất liệu men trắng, men màu, men mát, men rạn…

Với sự đa dạng đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cốc sứ cho doanh nghiệp của mình.

  • Chất lượng sản phẩm

Các dòng sản phẩm cốc sứ của công ty quà tặng số 1 đều được nung trong nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C. Vì vậy, sản phẩm sẽ có được bộ bền cao, hạn chế sứt mẻ khi va đập, có khả năng chịu nhiệt tốt nên khách hàng của bạn có thể yên tâm sử dụng nó với các sản phẩm nóng. Hơn nữa, cốc sứ quà tặng đã loại bỏ hết chất độc hại nên sẽ rất an toàn cho người sử dụng.

  • Tính ứng dụng cao

Lựa chọn một sản phẩm được khách hàng yêu thích nhưng nó cũng phải có tính ứng dụng cao là điều mà doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Vì nếu nó không được sử dụng thường xuyên, lâu dần khách hàng sẽ quên đi sự quan tâm, tri ân của bạn dành cho họ.

In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

Nhưng với quà tặng cốc sứ thì khác. Sản phẩm này có thể được khách hàng sử dụng thường xuyên để đựng thức uống. Khi sử dụng nó, họ sẽ thấy được hình ảnh thương hiệu của bạn. Món quà tặng là một cách hiệu quả để kết nối với khách hàng dễ dàng hơn, làm họ càng thêm quý mến doanh nghiệp của bạn hơn.

ùy vào các loại cốc sứ khác nhau mà giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung để doanh nghiệp chi tiền cho một sản phẩm cốc sứ với mức giá hợp lý là điều hoàn toàn có thể. Tùy vào đối tượng khách hàng tặng quà mà bạn có thể chọn sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu tìm đến các công ty chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp thì mức giá bạn nhận được cũng sẽ ưu đãi hơn rất nhiều.

In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
  • Khả năng truyền thông tốt

Cốc sứ in logo là một cách Marketing hiệu quả mà hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bạn có thể in logo, slogan lên mẫu cốc sứ quà tặng của mình. Khách hàng sử dụng nhiều cũng chính là cách họ đang quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Công ty chuyên In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

In logo lên ly cốc theo yêu cầu, In logo lên ly cốc sứ, gốm sứ quà tặng cho các danh nghiệp để tăng phần quảng cáo thương hiệu danh nghiệp. Ly cốc sứ in logo là món quà tặng khách hàng doanh nghiệp đầy ý nghĩa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cung cấp tất cả các mặt hàng quà tặng cho tổ chức công ty doanh nghiệp, Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn – Quatangsg luôn giữ uy tín với khách hàng lâu năm cũng như tạo niềm tin với khách hàng lần đầu hợp tác công ty của chúng tôi.

In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

Trong các lĩnh vực, mỗi doanh nghiệp luôn phải chứng tỏ mình trong mắt của đối tác cũng như vai trò riêng. Các doanh nghiệp luôn tìm nhiều cách để thể hiện lớn mạnh và sự quam tâm tới khách hàng, đối tác và chương trình tri ân khách hàng là một chương trình không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ điều có. Vì vậy sản phẩm ly sứ, cốc sứ in logo được lựa chọn để làm quà tặng vì nó chứa đầy ý nghĩa. Nó không những ý nghĩa về mặt giá trị sử dụng mà nó còn có ý nghĩa về mặt lưu giữ. Có thể dùng để uống nước nơi làm việc hoặc trưng bày làm kỉ niệm,..

LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VU CHO QUÝ KHÁCH HÀNG  

Quatangsg có quy mô sản xuất lớn cùng xưởng in ấn chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ chuẩn Châu Âu, có thể đáp ứng nhu cầu đơn hàng của doanh nghiệp từ ít đến nhiều. Đặc biệt với số lượng đơn hàng lớn trong một thời gian gấp chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được đơn hàng theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Bạn đừng quá lo lắng với đơn hàng lớn nhưng vẫn đáp ứng tốt thời gian là đồng nghĩa với việc sẽ mang lại chất lượng của sản phẩm thấp.

In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

Về điều này thì quatangsg hoàn toàn đảm bảo cho mọi doanh nghiệp về sự hài lòng tuyệt đối. Vì chúng tôi luôn tiếp nhận sản xuất đơn đặt hàng cho mọi doanh nghiệp điều theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm cũng như đúng theo yêu cầu đặt hàng của quý doanh nghiệp.

XEM THÊM :

Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh gọn lẹ, giao đơn nhanh theo yêu cầu của khách  hàng:

Đầu tiên là bước tiếp nhận  đơn đặt hàng theo yêu cầu, đó là đem đến đây doanh nghiệp chỉ cần mang đến ý tưởng mình muốn gởi đến, nếu không có ý tưởng chúng tôi sẽ gợi ý những thiết kế mà chung tôi đã làm qua đến doanh nghiệp tham khảo, chúng tôi dựa trên ý tưởng của  doanh nghiệp để tao ra những mẫu thiết kế theo yêu cầu đẹp nhất và hài lòng.

Chúng tôi luôn tâm huyết với những mẫu thiết kế dù là một chi tiết nhỏ nhất vì mục  tiêu làm hài lòng khách hàng, một cách tuyệt đối nên chúng luôn tâm đắc cho bảng thiết kế nhiều để khi in lên ly có một mẫu logo đẹp. Sau khi tiếp nhận ý tưởng bên doanh nghiệp chúng tôi bắt tay vào việc thiết kế mẫu mã dựa trên ý tưởng vừa tiếp nhận của khách trong một thời gian sớm nhất.

In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm
In logo lên ly sứ, cốc sứ quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại tphcm

Khi hoàn thành xong mẫu thiết kế chúng tôi sẻ làm ra một mẫu thử để cho doanh nghiệp tham khảo, đây chính là khâu chúng tôi phải tập trung theo sát từng chi tiết đóng góp chỉnh sửa theo ý muốn của doanh nghiệp, chấp nhận sửa chữa nhiều lần mẫu thiết kế đến khi nào doanh nghiệp cảm thấy hài lòng nhất, ưng ý nhất có thể.

Công ty quatangsg chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi, chiết khấu cực hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ giải pháp quà tặng tối ưu nhất nhé.

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

KHO XƯỞNG : Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.HCM

 

Bài viết liên quan

Xưởng sản xuất balo học sinh – cặp học sinh tiểu học tại tphcm

Sắp tới ngày tựu trường số lượng Xưởng sản xuất...

Sỉ và lẻ mùng chụp tự bung 1m2, 1m6, 1m8 giá rẻ tại tphcm

Sỉ và lẻ mùng chụp tự bung 1m2, 1m6, 1m8 giá rẻ tại tphcm

Mùng chụp tự bung 1m2, 1m6, 1m8 giá rẻ là...