" Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Mua quà tết cho khách hàng nên ưu tiên chọn quà đẹp hay quà tiết kiệm?

Mua quà tết cho khách hàng, các doanh nghiệp nên chọn món quà đẹp hay tiết kiệm có lẽ cũng là vấn đề thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp. Thông thường, các món quà tặng đẹp sang trọng thường có mức giá tầm trung bình cao, khiến các doanh nghiệp tốn không ít chi phí. Bởi vậy mà việc tìm kiếm nhà cung cấp mua quà tết cho khách hàng vừa có chất lượng tốt, món quà đạt các yêu cầu về mặt thẩm mỹ và quan trọng nhất là tối ưu hóa chi phí là việc không dễ dàng gì. Tuy nhiên năm nay, tin vui cho nhiều doanh nghiệp có thể an tâm. Chọn mua quà tết cho khách hàng tại Inogift là giải pháp hoàn hảo cả về mặt giá cả và chất lượng.

Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí
Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Giải pháp mua quà tết cho khách hàng rẻ đẹp, chất lượng tại INOGIFT

Doanh nghiệp mua quà tết cho khách hàng in logo dịp cuối năm không giống như việc chọn quà tặng trong các chương trình hay kênh khuyến mãi thông thường. Doanh nghiệp bạn thường hay đặt hàng quà tặng in logo như túi xách, balo, mũ nón, bút, sổ, cặp da, áo mưa… sử dụng như một cách thức kích thích mua hàng, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đối với dịp quan trọng như mùa tết nguyên đán 2018, bạn và quý doanh nghiệp, công ty nên ưu tiên lựa chọn các món quà tặng mang tính lịch sự, tính thẩm mỹ cao, có giá trị lâu dài và được nhiều người ưa thích.

Món quà tặng tết khá truyền thống nhưng chưa bao giờ cũ, không gì khác ngoài các bộ quà tặng gốm sứ. Đò gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí sẽ là món quà ý nghĩa thiết thực nhất mà lại còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm không ít khoản chi phí bỏ ra.

Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí
Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Đến Inogift Sài Gòn tham khảo mua quà tết cho khách hàng vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng đồng hành cùng INOGIFT. Các doanh nghiệp lựa chọn đúng địa chỉ đặt mua quà tết cho khách hàng trong năm 2018 Mậu Tuất sẽ nhận được kha khá các hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Từ khâu thiết kế hình ảnh sản phẩm, in ấn logo, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khâu vận chuyển, giao hàng. Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và quý doanh nghiệp trong mùa tết 2018 năm nay.

Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí
Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và cung cấp quà tặng gốm sứ nói riêng. Công ty Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn sở hữu các xưởng sản xuất gốm sứ chính chủ cho nên các sản phẩm quà tặng gốm sứ không qua tay trung gian hay thương lái, đảm bảo doanh nghiệp mua quà tết cho khách hàng với mức giá xuất xưởng tốt nhất.

Cung cấp quà tết rẻ đẹp cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty – Quà tết giá xưởng Inogift

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất riêng tại TPHCM và các tỉnh thành cả nước, Inogift Sài Gòn đã phần nào khẳng định được thương hiệu đối với khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp trong những năm qua. Ngoài các phân khúc quà tặng gốm sứ rẻ đẹp, chúng tôi còn sản xuất các chủng loại quà tặng cao cấp hơn như bát đĩa Bát Tràng, bộ tô thố, bộ chén đũa sứ chế tác thủ công.

Với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao – giá tốt cho người Việt. Inogift tự hào sản xuất ra các sản phẩm gốm sứ gia dụng có chất lượng tốt, giá trị sử dụng lâu bền mà giá cả thấp hơn các mặt hàng cùng loại.

Bởi những lý do đó, nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn mua quà tết cho khách hàng tại Inogift dành tặng công nhân viên, khách hàng hay quà tri ân cho đối tác trong năm nay sẽ là quyết định đúng đắn. Chọn quà tết gốm sứ rẻ đẹp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ khâu in ấn logo, thiết kế bao bì hay đóng gói sản phẩm.

 

Bạn có muốn: Xem CATALOG Quà tặng theo mức giá mới nhất 2018 tại INOGIFT Sài Gòn

Bài viết liên quan
Gốm sứ rẻ đẹp - Bộ quà tặng khách hàng - chỉ từ 200.000đ

Gốm sứ rẻ đẹp – Bộ quà tặng khách hàng – chỉ từ 200.000đ

Nội dung bài viết1 Giải pháp tiết kiệm từ inogift...