Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?

“Nên tặng quà gì cho khách hàng ít tốn kém?” có là nỗi lo của doanh nghiệp bạn không?

Nên tặng quà gì cho khách hàng để đạt được các tiêu chí về chất lượng lẫn giá cả? Khách hàng là một bộ phận có tầm ảnh hưởng quan trọng đến cả doanh nghiệp. Tặng quà cho khách hàng thường nhằm các mục đích tri ân, kích thích mua sắm, quà tặng khách hàng trong các chương trình, sự kiện, và đặc biệt là các món quà tặng khách hàng có in logo để quảng bá thương hiệu. Bởi nhiều lý do mà nên tặng quà gì cho khách hàng, các doanh nghiệp cần có nhiều lần cân nhắc kĩ lưỡng.

Một trong số các vấn đề mà doanh nghiệp Việt nói chung vẫn thường gặp phải là vấn đề về ngân sách. Nên tặng quà gì cho khách hàng còn phải dựa trên mục tiêu hoàn thành kế hoạch mà doanh nghiệp đặt ra với mức chi phí có giới hạn.

Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?
Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?

Nỗi bận tâm chi phí nên tặng quà gì cho khách hàng năm nay sẽ không đe dọa được doanh nghiệp bạn! Bởi công ty Quà tặng Sài Gòn Inogift hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một giải pháp quà tặng khách hàng hoàn toàn mới trong năm nay. Vậy nên tặng quà gì cho khách hàng hội tụ đủ các tiêu chí tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và quan trọng hơn hết là hàm chứa ý nghĩa thiết thực nhất.

Các giải pháp nên tặng quà gì cho khách hàng ít tốn chi phí nhất

>> Quà tặng gốm sứ truyền thống đa dạng các kiểu

Gợi ý nên tặng quà gì cho khách hàng đầu tiên phải nghĩ ngay đến các món quà tặng gốm sứ. Gốm sứ quà tặng đa dạng mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng làm quà tặng, quà khuyến mãi, kích thích mua hàng, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Ngoài ra, quà tặng gốm sứ còn có tính thiết thực và khá hữu dụng trong đời sống. Hầu hết các khách hàng hay người tiêu dùng đều thích các món quà tặng gốm sứ đẹp. Tiêu biểu như các món quà tết gốm sứ bát tràng, ấm trà sứ, ly cốc sứ, bát đĩa bàn ăn,…

>> Quà tặng theo bộ, theo mức giá cụ thể

Với gợi ý các bọ quà tặng hoàn chỉnh của Inogift, doanh nghiệp bạn có thể chủ động trong việc quyết định mức giá.

Giải pháp nên tặng quà gì cho khách hàng – quà tặng dành cho doanh nghiệp chỉ từ 200.000đ cho một bộ quà tặng đẹp, bao gói cẩn thận, bao bì cứng cáp đẹp mắt.

Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?
Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?

Bên cạnh đó, Inogift còn có các sự lựa chọn cao cấp hơn như các bộ quà tặng từ 300.000đ; bộ quà gốm sứ 400.000đ đến những bộ quà Bát Tràng cao cấp sang trọng từ 700.000đ cho đến 1 triệu đồng.

Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu, ngân sách mà không sự nghèo nàn mẫu mã, thêm chi phí phát sinh.

Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?
Nên tặng quà gì cho khách hàng tốn ít chi phí nhất?

Quà tặng in logo cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu dễ dàng

Doanh nghiệp bạn chưa biết nên tặng quà gì cho khách hàng
Liên hệ quatangsg.vn để được tư vấn nhé

Công ty Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng các loại, quà tặng giá sỉ, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng chương trình sự kiện, quà tặng gốm sứ in logo tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Với ưu thế sỡ hữu xưởng sản xuất chính chủ trên toàn quốc và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp các mẫu quà tặng gốm sứ chất lượng nhất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhé.

 

Xem thêm: Tư vấn chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ, chất lượng đúng giá

Bài viết liên quan
Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Mua quà tết cho khách hàng đẹp sang trọng mà tiết kiệm chi phí

Nội dung bài viết1 Mua quà tết cho khách hàng...

Quà tết khách hàng bộ bát đĩa 8 món rước Tài Lộc vào nhà

Nội dung bài viết1 Mang lời chúc Phát tài phát...