" Quà cho công nhân chọn gì giá tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng?

Quà cho công nhân chọn gì có giá tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng?

Tư vấn chọn quà cho công nhân mùa tết Mậu Tuất 2018 có gì đặc biệt?

Quà cho công nhân mùa tết luôn là vấn đề ở các doanh nghiệp.

Trong khi một số công ty hay doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập làm quà cho công nhân viên, khách hàng như rượu tây, bánh mứt nhập về từ Mỹ, Úc, châu Âu… với chi phí khá cao và rủi ro khá lớn trong khâu vận chuyển, lưu trữ hay lo sợ tồn kho. Bạn hoàn toàn có thể chấm dứt những mối lo đó khi đặt hàng quà tặng gốm sứ dành tặng khách hàng hay nhân viên trong mùa tết năm nay.

quà cho công nhân

Lựa chọn quà cho công nhân – quà tết gốm sứ rẻ đẹp chất lượng

không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn giúp ích cho nền kinh tế nước nhà. Các sản phẩm gốm sứ là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

Quà cho công nhân mùa tết – Bộ bát dĩa bàn ăn gốm sứ đẹp tiết kiệm

Thấu hiểu được vấn đề và nỗi lo tặng quà cho công nhân mùa tết tại các doanh nghiệp Việt Nam – Sài Gòn.

Công ty Quà tặng sáng tạo của chúng tôi đem đến cho các bạn và quý công ty những giải pháp quà tặng dịp tết cho công nhân viên tốt nhất trong năm nay. Các bộ quà tặng tết dành cho công nhân viên với nhiều thể loại, mẫu mã, kiểu dáng và nhiều mức giá khác nhau. Chỉ từ 200 nghìn đồng cho một bộ quà tặng hoàn chỉnh, lịch sự, chất lượng, đảm bảo chiết khấu hấp dẫn khi đặt hàng số lượng lớn.

quà cho công nhân

Một trong số những món quà cho công nhân mùa tết 2018

đẹp sang trọng không thể bỏ qua chính là quà tặng các bộ bát đĩa bàn ăn bằng chất liệu gốm hay sứ. Một bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Các bộ bàn ăn quà tặng dịp tết mà công ty chúng tôi gửi đến cho bạn bao gồm các mẫu bát dĩa gốm sứ thủ công chất lượng tốt nhất từ làng nghề Bát Tràng. Thủ công tinh xảo của người thợ gốm thể hiện trên các họa tiết hoa văn trên thân gốm, đạt đến độ hài hòa tinh tế.

Tại sao nên chọn quà cho công nhân mùa tết – quà gốm sứ gia dụng rẻ đẹp?

Chọn quà cho công nhân vào mùa tết luôn là nỗi niềm của rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong nước.

Đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có đội ngũ công nhân viên đông lên đến hàng ngàn người. Chi phí chọn mua quà tết cho nhân viên từ đó cũng trở nên khắt khe hơn. Các tiêu chì nhất định để chọn quà cho công nhân trước tiên phải phù hợp ngân sách. Sau đó sẽ là vấn đề chất lượng sản phẩm, khâu hỗ trợ vận chuyển, các chính sách chiết khấu…

quà cho công nhân

Cho nên, quà cho công nhân mùa tết 2018 – quà tết gốm sứ gia dụng rẻ đẹp mà công ty Quà tặng Sài Gòn mang đến cho bạn, nhằm giải quyết vấn đề khó khăn này.

Quà tết gốm sứ gia dụng như bộ quà ấm trà gốm sứ, các bộ bát đĩa bàn ăn đẹp, bộ chén sứ, lọ hoa, khay mứt, bộ ly cốc… vừa đẹp và vừa có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm kha khá ngân sách dịp cuối năm. Lựa chọn công ty quà tặng tại Sài Gòn chúng tôi là đơn vị cung cấp quà cho công nhân viên mùa tết 2018 này, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 100% từ khâu tư vấn, thiết kế in ấn logo thương hiệu đến khâu vận chuyển, bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm quà tặng gốm sứ thành phẩm có chất lượng đảm bảo, giao hàng đúng hẹn. Niềm tin của khách hàng chính là sự uy tín của công ty chúng tôi.

Xem thêm:

>>> Ấm trà in logo quà tặng tết ý nghĩa năm 2018
>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho công nhân rẻ đẹp Sài Gòn

Bài viết liên quan
Bình hoa đẹp quà tết - địa chỉ mua bình hoa gốm sứ đẹp

Bình hoa đẹp quà tết – địa chỉ mua bình hoa gốm sứ đẹp

Nội dung bài viết1 Bình hoa đẹp – địa chỉ...

Quà tết cao cấp gốm sứ Bát Tràng cho mùa tết ý nghĩa

Quà tết cao cấp gốm sứ Bát Tràng cho mùa tết ý nghĩa

Nội dung bài viết1 Tại sao tết này bạn nhất...