" Quà tặng Đại Hội giá rẻ Nhất - Nhà Sản xuất quà tặng đại hội uy tín giá sỉ

Quà tặng Đại Hội giá rẻ Nhất

Tìm được những món quà tặng đại hội giá rẻ nhất mà còn phải đáp ứng được tiêu chí : Đẹp , Sang Trọng, Và Đẳng Cấp ? là điều không dễ dàng. Tuy nhiên với kinh nghiệm sản xuất quà tặng đại hội hơn 10 năm, chúng tôi cam kết những giải pháp quà tặng bên dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải hoảng hốt lên vì  Tìm Quà Tặng Đại Hội Giá Rẻ Sao Quá Đơn Giản như vậy!

Chọn quà tặng đại hội giá rẻ
Chọn quà tặng đại hội giá rẻ

 

Trước tiên chúng tôi xin phép tự giới thiệu :

Về chúng tôi : Công Ty Cổ Phần Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn –  Tiền Thân Là Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Sg, Chỉ với một xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo tại Tphcm, cho đến nay Công Ty chúng tôi không những mở rộng được quy mô sản xuất lên đến hơn 10 xưởng sản xuất với hơn 200 công nhân làm việc liên tục mà còn đầu tư mạnh về các trang thiết bị sản xuất quà tặng để ngày càng giảm chi phi sản xuất xuống thấp nhất.

 

Thế mạnh          : Sản Xuất các vật phẩm quà tặng đại hội giá rẻ theo yêu cầu.

 

Tư vấn những món quà tặng đại hội giá rẻ chất lượng cao 

Có thể nói, đa số khách hàng khi liên hệ đến với chúng tôi đều có một nhu cầu tương đối giống nhau đó chính là :  ” Tìm một món quà tặng đại hội giá rẻ nhưng lại phải đẹp và sang trọng đẳng cấp “. Đúng vậy chỉ cần chúng ta khéo léo lựa chọn những món tặng phẩm phù hợp thì cũng khá dễ dàng cân đối được tài chính khi chọn mua quà tặng Đại Hội. Có thể nói, chương trình đại hội gì đi nữa, không thể nào thiếu đi một phần quà lưu niệm cho các thành viên khách mời cũng như các nhân Vật Chính trong chương trình, quà tặng đại hội có thể được xem như một yếu tố để giúp cho các chương trình đại hội trở nên hoàn hảo nhất.

 

Những món quà tặng đại hội giá rẻ chỉ từ 10 nghìn 

Có thể nói khung mức giá 10 nghìn không cao cũng không quá thấp, tuy nhiên nếu như bạn khéo léo cắt đặt thì 100 nghìn cũng khá thoải mái để ta có thể lựa chọn được bộ quà tặng đại hội giá rẻ ưng ý.

Bút Viết :

quà tặng Đại hội Giá Rẻ, Quà Tặng Bút

Bút Viết bút ký là những món quà tặng thiết thực nhất mà bạn có thể nghĩ ra đầu tiên khi lựa chọn quà tặng đại hội giá rẻ. Có rất nhiều loại Bút, và mỗi loại bút lại phù hợp với những chủ đề khác nhau. Tuy nhiên khi chọn bút viết làm quà tặng thì cúng khá hay vì ai cũng cần dùng đến nó. Những chương trình Đại Hội Đoàn Viên với số lượng các bạn Đoàn Viên quá lớn thì Bút Viết Là những sản phẩm khá phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho đơn vị tổ chức. 

 

Bút quà tặng giá rẻ
Bút quà tặng giá rẻ

Tuy nhiên Bạn cũng nên chuẩn bị một số phần quà tặng là Bút Cao Cấp để tặng cho các vị đại biểu, những người có vị trí cao trong Đại Hội. Mẫu Bút Cá Sấu phía Trên là một Ví Dụ.

 

Hoặc là dòng Bút Allan D’lious’ này khá phù hợp để tặng riêng cho các vị Lãnh Đạo có vị trí cao cấp trong chương trình đại hội của chúng ta.

Bút Quà Tặng Cao cấp
Bút Quà Tặng Cao cấp

Chúng tôi có rất nhiều mẫu bút quà tặng, và trong số đó đang thịnh hành và được khách hang ưa chuộn nhất là các mấu bút như là : Bút Allan, bút bi cá sấu, bút bi hinghlight, bút bi nhựa baner, bút nhiều màu……….. Quý khách hàng click vào mục liên kết ở trên để đến giao diện chuyên quà tặng Bút Viết để dễ dàng lựa chọn những mẫu ưng ý nhất.

 

 

+ Móc Khóa

Chúng tôi được Biết đến là một trong những đơn vị chuyên sản xuất móc khóa quà tặng từ nhiều năm qua, cũng có nhiều các chương trình đại hội sử dụng dịch vụ là móc khóa theo yêu cầu của chúng tôi.

quà tặng móc khóa giá rẻ
quà tặng móc khóa giá rẻ

 

Móc khóa là một ý tưởng tặng quà khá thông minh khi chọn lựa món quà tặng đại hội giá rẻ, từ mức giá 10.000 bạn đã có thể chọn ngay cho mình những bộ móc khóa theo yêu cầu chương trình đại hội để tặng khách mời thật ý nghĩa.

Tùy theo ngân sách của bạn mà chúng ta cũng có thể dễ dàng cân đối để chọn lựa thêm các mẫu móc khóa khác với chất liệu như là sắt, gỗ, nhựa dẽo, móc khóa 2 d, móc khóa 3d.

Quà tặng đại hội giá từ 50 nghìn

Với các chương trình chất lượng hơn, kinh phí được hỗ trợ cho việc tặng quà khách mời được thoải mái thì việc chọn lựa những bộ quà tặng đại hội giá rẻ chất lượng với chi phí 50 nghìn cũng tương đối không quá khó.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội giá rẻ chỉ từ 50.000

Quà tặng đại hội giá rẻ

 

Như trên hình bạn có thể thấy được những gợi ý của chúng tôi về mức giá của các món quà tặng đại hội giá 50.000. Ở khung mức giá này thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những phần quà chất lượng như là ly chén tách, Bát Đĩa in logo, in slogan…

Về ly tách quà tặng đại hội : Với ý nghĩa thiết thực trong đời sống vì mức độ ứng dụng phổ biến, chiếc ly inlogo chương trình đại hội chắc chắn là một món quà gắn bó theo người nhận, gợi lại kỉ niệm đáng có về một kì đại hội thành công tốt đẹp.

Sổ da : Với rất nhiều loại sổ da, sổ kẹp các loại quý khách hàng có thể chọn lựa nhứng mẫu sổ ưng ý cho mình để sử dụng cho các giải pháp quà tặng trong chương trình đại hội. Cuốn sổ cũng là một thứ cần thiết trong công việc hằng ngày, đây cũng là một món quà tặng thiết thực vô cùng mà ai cũng muốn có.

Bộ quà tặng đại hội giá rẻ chỉ từ 80.000 

Cao cấp hơn một xíu, với bộ giải pháp quà tặng giao động trong hạn mức 80.000 quý khách hàng cũng có thể làm được nhiều thứ ấn tượng hơn. Những mẫu sổ quà tặng, bình hoa Bát Tràng, đồng hồ treo tường, rồi biểu trưng pha lê và cả dù che mưa nữa.

 

Bộ quà tặng đại hội giá rẻ từ 80000

 

Bộ quà tặng đại hội giá rẻ từ 100.000

Cao cấp hơn một chút, Bạn có thể tham khảo thêm bộ quà tặng đại hội giá 100.000 bên dưới đây.

quà tặng đại hội giá rẻ 100.000

Và rất nhiều món quà tặng khác với nhiều mẫu mã khác nhau.

 

Quà tặng đại hội giá rẻ từ nhà cung cấp và sản xuất quà tặng công ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn nhiều năm liền là đơn vị hỗ trợ và theo sát các chương trình đại hội của các ban nghành đoàn thể tại Tphcm và các tỉnh Lân Cận. Với kinh nghiệm làm quà tặng lâu năm cùng kĩ thuật sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến một giải pháp quà tặng đại hội ấn tượng nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan