" Quà Tặng Đại Hội tại tỉnh Cà Mau - giải pháp quà tặng ý nghĩa

Quà Tặng Đại Hội tại tỉnh Cà Mau – giải pháp quà tặng ý nghĩa

Tặng quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại tỉnh Cà Mau

♦  Đại hội đại biểu toàn quốc 2019 sắp đến, cùng với công tác chuẩn bị mọi mặt về nội dung, kế hoạch, thời gian, sắp xếp nghỉ ngơi, làm việc cho các đại biểu thì việc lựa chọn món quà tặng kỷ niệm sao cho đẹp, độc, lạ, ý nghĩa là công việc khó khăn.

Bài viết này sẽ gợi ý bạn tặng quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại tỉnh Cà Mau.

1. Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại tỉnh Cà Mau cần lưu ý gì?

Các tỉnh đang tập trung chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho kỳ đại hội đại biểu 2019 năm nay, là lúc cả tỉnh, cả nước đồng lòng cùng những chính sách đổi mới hoàn thiện quản lý, phát triển đất nước tốt hơn. Do đó, mỗi đại biểu là mỗi đại diện quan trọng của các vùng miền, đại diện cho nhân dân nói lên tiếng nói của mình.

Bên cạnh đó, mỗi dịp đại hội đại biểu, ban tổ chức lại vô cùng khó khăn để tìm ra, lựa chọn món quà tặng kỷ niệm, phải đảm bảo yếu tố đẹp, độc lạ, ý nghĩa dành tặng cho mỗi đại biểu tham dự.

Chúng ta cần hiểu rằng, lựa chọn món quà kỷ niệm cho đại biểu đại hội tỉnh Cà Mau cũng như các tỉnh cần có ý nghĩa đánh dấu mốc thời gian diễn ra đại hội cũng như kỳ đại hội.

Bên cạnh đó, món quà tặng cũng cần đảm bảo tính ứng dụng thực tế cao, có giá trị sử dụng chứ không chỉ để các đại biểu cất tủ.

Với phương diện truyền thông thì món quà tặng đại biểu còn mang ý nghĩa phát huy hết chức năng của mình, truyền tải thông điệp của ban tổ chức đại hội tới các vị đại biểu, từ đó phán tán ý nghĩa sâu rộng đến quần chúng nhân dân.

♦  chúng ta thường khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng đại hội từ hình thức cho đến ý nghĩa 

Nhưng số lượng đại biểu tham dự đại hội đại biểu tỉnh Cà Mau lại khá nhiều, những món quà tặng cần giống nhau, hơn nữa phải có chi phí phù hợp với ngân sách và mỗi người được tặng, để họ đều ưa thích sử dụng nó.

Vì thế, để món quà tặng hợp lý, ý nghĩa, vừa lòng cả người nhận lẫn người tặng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Quà tặng đại hội đại biểu cần chú ý tới đối tượng tham dự

Đối tượng tham dự với đặc điểm tuổi tác, giới tính, công việc, lĩnh vực hoạt động… là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn món quà tặng với giá trị phù hợp. Theo đó, cũng cần chú ý đến xu hướng thị hiếu chung của các đại biểu đại hội, đưa ra nhưng món quà tặng khả thi để sau đó dựa vào các yếu tố khác để chọn lựa.

Quà tặng đại hội đại biểu tỉnh Cà Mau đảm bảo tính thẩm mỹ

Không đơn giản chỉ là món quà tặng kỷ niệm, quà tặng đại hội đại biểu còn mang ý nghĩa truyền thông lớn như vậy nên tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì món quà của bạn không nên in Logo, hình ảnh, thông điệp quá lớn trông rất phản cảm cho người nhận, cũng mất vẻ đẹp sang trọng của quà tặng.

Hãy cố gắng tìm cách in khéo léo lên những chi tiết nhỏ mà nổi bật, logo và thông điệp cũng thiết kế tinh tế, như vậy món quà tặng vừa đạt ý nghĩa truyền tải thông điệp, vừa tinh tế thẩm mỹ.

Quà tặng hướng đến tính ứng dụng

Dĩ nhiên một món quà tặng ý nghĩa, được người nhận yêu thích và đạt ý nghĩa truyền tải tốt nhất thì phải hướng đến tính ứng dụng, tiện ích, hiệu quả cao cho người dùng.

♦  Chi phí quà tặng

Quỹ ngân sách cho đại hội đại biểu có giới hạn, bởi vậy việc lựa chọn quà tặng cũng cần đảm bảo chi phí, hợp lý. Dù vậy, giá trị của quà tặng cũng nói lên sự nhiệt tình, chân thành và tính chuyên nghiệp của ban tổ chức, để các đại biểu nhận được quả tặng không có cảm giác phát theo tiêu chuẩn mà là như được khích lệ tinh thần.

Lựa chọn nhà cung cấp quà tặng đại hội chuyên nghiệp

Món quà tặng có được đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cũng như có tính chuyên nghiệp hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp món quà tặng đó. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, có nặng lực tốt, uy tín, đảm bảo cả chất lượng lẫn thời gian sản xuất, giao hàng đến bạn.

Trong đó, Inogift Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cho các đại hội đại biểu, đại hội Công Đoàn, đại hội Thanh niên… và các hội thảo, đại hội khác. Inogift Sài Gòn có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng đại hội, bạn sẽ được hỗ trợ để có giải pháp quà tặng tốt nhất, đảm bảo nhất cho chương trình sắp tới.

2. Gợi ý tặng quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại tỉnh Cà Mau

Chính bởi đảm bảo quá nhiều yếu tố này mà người tổ chức rất khó để lựa chọn ra món quà phù hợp, hãy đến với một số gợi ý mà Inogift Sài Gòn tổng hợp dưới đây nhé.

Bộ quà tặng sổ da, bút ký, USB

Đây là bộ quà tặng gợi ý phù hợp với giá trị khoảng 130.000 – 150.000đ tùy theo kích thước, mẫu bút, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Theo đó, tại bút ký và USB đều có in dấu logo kỷ niệm kỳ đại hội đại biểu 2019, sổ da sẽ in thông tin cơ bản về đại hội, để đại biểu ghi chép và lưu trữ khi tham dự đại hội.

Cặp da đại biểu

Cặp da đại biểu là món quà đại hội đại biểu được nhiều đơn vị tổ chức tham khảo nhất. Mỗi đại biểu khi đi dự đại hội đều cũng phải có chiếc cặp để đựng tài liệu, sau đó sẽ dùng cho công việc hàng ngày của mình.

Một chiếc cặp da sang trọng, ấn tượng, màu sắc đẹp lại in tinh tế hình ảnh, thông tin về dịp đại hội 2019 sẽ rất được yêu thích.

Món quà cặp da đại biểu có nhiều loại và mức giá cũng khác nhau, giá dao động từ 100.000 – 500.000đ tùy từng loại.

có thể bạn quan tâm :  cung cấp quà tặng đại hội tại Cần Thơ ý nghĩa, sang trọng 

Huy hiệu đảng

Huy hiệu đảng, huy hiệu kỷ niệm kỳ đại hội đại biểu 2019 để đại biểu đeo trực ngực khi đến họp, để trong tủ trưng bày thể hiện sự trang nghiêm, trang trọng cũng như tự hào vì được là một trong những đại diện của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân.

Kỷ niệm chương đại hội 2019

Kỷ niệm chương cũng rất đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn, thích hợp để trưng bày, làm lưu niệm, cũng là sự tự hào của các đại biểu được tham dự đại hội tỉnh Cà Mau.

Ngoài ra còn nhiều món quà tặng đại biểu  ý nghĩa khác bạn có thể lựa chọn cho kỳ đại hội đại biểu 2019 tại tỉnh Cà Mau tới như: Bộ ấm chén quà tặng, đĩa thủy tinh, bộ sản phẩm để bàn…

Trên đây là một số gợi ý tặng quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại tỉnh Cà Mau mà bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết hơn về món quà tặng, chi phí, thiết kế in ấn và tư vấn giải pháp, hãy liên hệ với Inogift Sài Gòn bạn nhé.

Inogift Sài Gòn chuyên tư vấn, cung cấp quà tặng đại hội đại biểu, có Ship hàng toàn quốc bạn nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bài viết liên quan
Cung cấp suất quà biếu tết cho người cao tuổi giá tốt tại tphcm | INOGIFT SG

Set quà tặng doanh nghiệp từ cao cấp đến giá rẻ mẫu mới nhất 2022

Nội dung bài viết1 Set quà tặng doanh nghiệp là...