Quà tặng doanh nghiệp cuối năm xu hướng quà tặng 2020

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm có nhiều nhóm quà tặng khác nhau: quà tặng cho nhân viên, quà tặng quảng cáo – khuyến mãi, quà tặng tri ấn khách hàng – đối tác … Tùy vào từng đối tượng mà doanh nghiệp có sự chuẩn bị và lựa chọn quà tặng khác nhau. Một vài giải pháp Quà tặng doanh nghiệp cuối năm xu hướng quà tặng 2020 sẽ là những gợi ý hết sức tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp.

Hãy xem coi đợt này QUÀ TẶNG SG gửi đến khách những giải pháp quà tặng lý tưởng nào nhé!

TOP quà tặng doanh nghiệp được ƯU CHUỘNG nhất dịp cuối năm

Quà tặng doanh nghiệp có muôn vàn sự lựa chọn. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , chúng tôi nhận thấy quà tặng vẫn xoay quanh những món quà tặng sau đây:

LY _ CỐC THỦY TINH – BỘ BÌNH LY THỦY TINH

Thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi rất nhiều. Ly, cốc thủy tinh, bộ bình ly thủy tinh là một trong những sản phẩm dùng để in logo làm quà tặng phổ biến hiện này.

Nhiều ngành hàng đã chọn In ly thủy tinh làm khuyến mãi vì tiện dụng, hiệu quả trong quảng cáo, tăng giá trị nhận dạng thương hiệu.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 500000đ

LY _ CỐC THỦY TINH – BỘ BÌNH LY THỦY TINH quà tặng lại đến nhiều thương hiệu cho khách lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay có nhiều mẫu hàng Indonesia, Thái Lan được lựa chọn.

Đây là giải pháp mà doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho công nhân viên của mình nhiều hơn.  Những món quà tặng cũng khích kệ tinh thần làm việc nhóm. Các chương trình tặng thưởng theo nhóm sẽ là công cụ để khuyến khích nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc.

Tặng quà cho công nhân viên cũng là yếu tố thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động của công ty. Các doanh nghiệp cố gắng lưu ý về vấn đề này nhé!

LY _ CỐC SỨ

Bên cạnh những sản phẩm ly thủy tinh thì ly sứ cũng là một trong những giải pháp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được chọn lựa phổ biến hiện nay.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 50000đ

Với đặc trưng thiết kế là tone màu trắng, sản phẩm rất phù hợp để in logo công ty, không những đem đến đặc trưng riêng độc đáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Một số mẫu ly sứ được chọn lựa nhất hiện nay như ly sứ dáng bầu, ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ nắp ngọn lửa…

Xin Quý khách tham khảo các mẫu ly sứ tại website. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với QUÀ TẶNG SG để đa dạng mẫu nhất.

ẤM CHÉN GỐM SỨ

Đây là giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sản phẩm được thiết kế theo nhiều mẫu mã, đem đến sự chọn lựa tối ưu cho công ty, đơn vị có nhu cầu.

Dưới đây là một số mẫu ấm chén giá rẻ bạn có thể tham khảo:

Quà tặng hội nghị

Rất nhiều set quà tặng từ bộ ấm chén gốm sứ này cũng được thiết kế theo nhiều hoa văn đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Sản phẩm gốm sứ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Quà tặng là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng:  ấm chén sứ trắng Minh Châu, ấm chén Minh Long, ấm chén bát Tràng cũng được chọn lựa nhiều để làm quà tặng doanh nghiệp.

BỘ BÁT ĐĨA

Tương tư như bao sản phẩm gốm sứ quà tặng khác trên thị trường. Những set bàn ăn sứ trắng vẫn được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên nếu ở mức chi phí lớn hơn các bạn có thể lựa chọn các dòng kẻ vàng kim, men màu, giả cổ đem đến sự sang trọng và tinh tế. Đây là giải pháp quà tặng doanh nghiệp, mang tính mỹ quan cao.

[GIẢI PHÁP] quà tặng doanh nghiệp cuối năm xu hướng quà tặng 2020

Bên cạnh những TOP nhóm quà tặng được chúng tôi chia sẻ trên đây thì các bạn có thể lựa chọn các giải pháp quà tặng ý nghĩa thiết thực sang trọng:

 

Hầu hết sản phẩm của QUÀ TẶNG SG được thiết kế và sản xuất tại việt nam. Với tiêu chí Người việt ưu tiên dùng hàng việt chúng tôi liên tục cung cấp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp toàn diện cho các cá nhân tổ chức muốn mang niềm tự hào dân tộc đến từng khách hàng hay cá nhân được nhận quà tặng.

Khi cần lựa chọn quà tặng, các doanh nghiệp có tham khảo rất nhiều lựa chọn tại các công ty quà tặng. Tham khảo thật kỹ để đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp nhất.

Click ngay bên dưới để nhận thêm BẢNG BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CUỐI NĂM MỚI NHẤT 

Nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp CHẤT LƯỢNG – ĐẸP – GIÁ CẠNH TRANH

Các sản phẩm quà tặng quà QUÀ TẶNG SG được tuyển chọn kỹ đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Với những sản phẩm quà tặng may như balo, túi xách từng sợi chỉ từng từng mũi kim đều được kiểm tra và chọn lọc gắt gao. Từng lô da đều đặt trực tiếp từ nhà máy theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo ai nấy cũng đều rất ưng ý.

Rất nhiều doanh nghiệp đã dùng rất nhiều sản phẩm quà tặng tại công ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn và hầu hết rất ấn tượng với độ bền của sản phẩm, chính vì thế họ tiếp tục ủng hộ ở nhiều năm sau, tin tưởng vào chúng tôi và toàn bộ số quà tặng của doanh nghiệp đó đều do chúng tôi đảm nhận.

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm cao cấp từ 1000000đ

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm cao cấp

Bài viết liên quan
Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm - giải pháp quà tặng giá 450.000đ

Công ty gói quà tết chuyên nghiệp sang trọng theo yêu cầu tại tphcm

Một trong những tiêu chí lựa chọn công ty quà...

Nên tặng quà tặng gì vào ngày của cha độc đáo ý nghĩa

[ Gợi ý ] Quà tặng tri ân nhân viên | Công ty quà tặng sáng tạo

Quà tặng tri ân nhân viên thường được trao vào...