[ Quà tặng doanh nghiệp hồ chí minh ] Công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín tại hcm

 Là một trung tâm kinh tế của cả nước thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi quy tụ những công ty lớn bé những trung tâm thương mại bậc nhất hàng đầu của cả nước cũng như là nơi thu hút các doanh nghiệp nước ngoài mở văn phòng đại diện tại đây. Vậy tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm một công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín thì nên tìm những món quà tặng đó ở đâu.

Trên thị trường quà tặng hiện nay thì dịch vụ quà tặng đang là một xu hướng mới nhất hiện nay có rất nhiều món quà tặng .Nhưng làm thế nào quý doanh nghiệp có thể chọn được một món quà tặng phù hợp với hình ảnh của công ty, và phù hợp với nhu cầu của người cần được tặng, hay là phù hợp với nhân viên của công ty. 

Xem thêm :

 

[ Giải pháp ] Quà tặng doanh nghiệp dưới 100k ý nghĩa giá rẻ từ quatangsg
[ Giải pháp ] Quà tặng doanh nghiệp dưới 100k ý nghĩa giá rẻ từ quatangsg

 

Tất cả những điều đó không khó nếu như quý doanh nghiệp tìm được một công ty cung cấp các sản phẩm quà tặng uy tín và chất lượng chuyên nghiệp. Mời tham khảo bài viết  [ Quà tặng doanh nghiệp hồ chí minh ] Công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín tại hcm để tìm công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn là công ty gì ?

 

Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn chính là một công ty cung cấp các mặt hàng quà tặng cho doanh nghiệp. Các quà tặng chúng tôi cung cấp bao gồm có có những sản phẩm từ hàng gia dụng cho đến văn phòng phẩm, các sản phẩm bằng thủy tinh điện gia dụng quà tặng điện tử

Công ty chúng tôi cung cấp những quà tặng phục vụ với nhiều mục đích cho doanh nghiệp cơ quan.

Chúng tôi cung cấp cho các chương trình sự kiện, cung cấp quà tặng quảng cáo, cung cấp quà tặng kèm theo  hàng khuyến mãi, công thức vào những dịp lễ Tết sinh nhật cho nhân viên hoặc khách hàng của công ty.

 

 

Thế nào là công ty cung cấp quà tặng một cách chuyên nghiệp ?

 

Công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng quà tặng. 

Sản phẩm quà tặng công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty của nước ngoài, với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các dòng sản phẩm bằng điện tử hay các sản phẩm thủy tinh gia dụng một phần chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ sản xuất các sản phẩm để về làm quà tặng cho quý doanh nghiệp. 

Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm quà tặng trực tiếp không qua bất cứ một câu trung gian nào, do đó các sản phẩm quà tặng của chúng tôi nhập khẩu đều là hàng chính hãng không thấy là những mặt hàng trôi nổi giả mạo hay là hàng nhái hàng giả.

[ Giải đáp ] giftset là gì ? giftset quà tặng cuối năm độc đáo dành tặng nhân viên, khách hàng
[ Giải đáp ] giftset là gì ? giftset quà tặng cuối năm độc đáo dành tặng nhân viên, khách hàng

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các dây chuyền chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ do công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất như những sản phẩm gốm sứ truyền thống. Những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều là những sản phẩm được lựa chọn nguyên liệu kỹ càng với công nghệ sản xuất hiện đại tiếp thu những tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay. Do đó chúng tôi đã tiết kiệm một phần chi phí khá lớn cho việc sản xuất nhưng lại đem đến những sản phẩm chất lượng cho quý doanh nghiệp.

 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp dành cho việc tư vấn quà tặng cho quý khách hàng.

 

Để dễ dàng cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm những món quà tặng công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng, nhân viên công ty đều là những nhân viên tâm huyết với nghề.

Quý khách hàng có thể tìm những món quà tặng theo kinh phí mỗi công ty thì chúng tôi có một bảng giá các sản phẩm giá trị quà tặng để quý khách hàng có thể gửi vàng lựa chọn những giá trị phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp.

 

Công ty đưa ra nhiều mức giá quà tặng khác nhau

 

Quà tặng từ 100.000 đồng

Quà tặng từ 100.000 đến 200.000 đồng

Quà tặng từ 200 đến 500 ngàn đồng.

Quà tặng từ 500.000 đến dưới 1 triệu đồng

Quà tặng trên 1 triệu đồng

Quà tặng theo giá trị yêu cầu.

 

Gợi ý quà tặng ngày phụ nữ việt nam 8/3, 20/10 tại quatangsg
Gợi ý quà tặng ngày phụ nữ việt nam 8/3, 20/10 tại quatangsg
Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10
Những cap, stt hay và ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10

Với những mức giá công ty chúng tôi đưa ra gợi ý cho quý khách hàng có thể tìm được món quà theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng theo chủ đề 

 

Quà tặng quảng cáo

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi

Quà tặng sự kiện

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên của công ty và khách hàng

 

 

Công ty chúng tôi có  những ngành sản phẩm quà tặng

 

Quà tặng về các mặt hàng gốm sứ

Các sản phẩm gốm sứ chúng tôi cung cấp các loại gốm sứ Minh Long

Gốm sứ bát tràng

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ.

Các sản phẩm lên xứ đều là những sản phẩm chất lượng. qua chọn lọc kỹ càng trước khi xuất ra ngoài và bán cho các doanh nghiệp.

Quà tặng về các mặt hàng bằng thủy tinh pha lê

Các sản phẩm thủy tinh chúng tôi nhập khẩu các dòng thủy tinh nổi tiếng của Pháp và Thái Lan. 

Với các thương hiệu nổi tiếng như Owen, Thủy Tinh luminarc…

 

 

Quà tặng thủy tinh đa dạng gồm các quà tặng từ việc trang trí phòng khách đến các sản phẩm thủy tinh gia dụng của gian bếp phù hợp với với nhiều lựa chọn của khách hàng và đối tượng cần tặng.

Quà tặng về sản phẩm bằng da.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bằng da như là ví da, các loại sổ bìa da, các loại cặp da.

Các sản phẩm bằng da chủ yếu để phục vụ làm quà tặng cho đại hội.

Quà tặng sản phẩm gia dụng điện.

Về các sản phẩm gia dụng điện chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam có bảo hành rõ ràng thời gian bảo hành từ 1 năm  đến 2 năm.

 

 

Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng lưu niệm như là các hình khóa nhỏ nhắn hoặc những các biểu trưng và tranh ảnh.

Với sự đa dạng về các mặt hàng quà tặng lại nói lên được sự chuyên nghiệp của công ty quà tặng sáng tạo của chúng tôi đồng thời công ty chúng tôi còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua việc

In logo trên các sản phẩm quà tặng

Với số lượng nhiều hay ít tùy theo yêu cầu khách hàng mà công ty chúng tôi đã thiết kế và in ấn những mẫu logo công ty hay biểu tượng của đại hội lên tất cả những món quà tặng mà doanh nghiệp yêu cầu.

Logo chúng tôi in đảm bảo không bong tróc bay màu theo thời gian sử dụng. 

 

[ Giải đáp ] lịch nghỉ tết nguyên đán của học sinh quảng nam 2021
[ Giải đáp ] lịch nghỉ tết nguyên đán của học sinh quảng nam 2021

 

Thế nào gọi là công ty cung cấp quà tặng uy tín

 

Công ty chúng tôi uy tín về giá cả sản phẩm, chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp, thời gian chúng tôi nhận giao hàng kèm với số lượng chúng tôi đã nhận. Đảm bảo chúng tôi cung cấp tủ số lượng đã nhận kèm với đúng hạn giao tới khách hàng. 

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là một đối tác lâu dài đối với quý doanh nghiệp trong việc lựa chọn làm nơi chọn mua những sản phẩm quà tặng. Do đó công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn chúng tôi đảm bảo đầy đủ những yếu tố là một công ty cung cấp quà tặng vừa chuyên nghiệp vừa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936 –  0941 46 9229

Email:quatangsg@gmail.com

Bài viết liên quan