" Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - doanh nghiệp nên tham khảo

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – doanh nghiệp nên tham khảo

Các bộ quà tết gốm sứ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Năm nay, các bộ quà tết ý nghĩa cho khách hàng được các doanh nghiệp, công ty đặt hàng nhiều nhất vào dịp cuối năm không khác ngoài các bộ quà tặng gốm sứ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Đứng đầu danh sách là các bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ rẻ đẹp tiết kiệm. Một bộ quà tặng hoàn chỉnh được đặt sản xuất tại Inogift với mức giá xuất xưởng tham khảo chỉ từ 200.000đ – 300.000đ, chưa tính chiết hấu số lượng lớn. Vớ mức giá khá hời trên, các quý doanh nghiệp đối tác của Inogift còn được miễn phí khâu in ấn logo lên sản phẩm quà tặng, thiết kế hộp quà tặng tiện dụng, theo chủ đề chương trình theo nhu cầu.

CÁC BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG BÁT ĐĨA RẺ ĐẸP tại INOGIFT:

  • Bộ bát đĩa sứ hoa văn 6 món rước tài lộc về nhà – quà tết ý nghĩa cho khách hàng
  • Bộ bát đĩa bàn ăn đẹp in hoa trang nhã 8 món  – quà tết ý nghĩa cho khách hàng
  • Bộ bàn ăn sứ trắng viền kim cao cấp 14 món
  • Bộ chén dĩa gốm sứ Bát tràng chế tác thủ công 9 món sang trọng
  • Bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ sứ cao cấp 12 món

Bên cạnh các bộ bát đĩa sứ rẻ đẹp thì quà tết ý nghĩa cho khách hàng ấm trà ấm chén xếp ở vị trí thứ hai. Quà tặng ấm chén gốm sứ phù hợp hầu hết mọi đối tượng và được đông đảo các khách hàng yêu thích

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - doanh nghiệp nên tham khảo
Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – doanh nghiệp nên tham khảo

Chọn quà tết ý nghĩa cho khách hàng: không phải món quà đẹp nào cũng được đánh giá cao

Có rất nhiều thể loại quà tết ý nghĩa cho khách hàng năm 2018 được bán trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được món quà thực sự tốt và phù hợp với các tiêu chí cần thiết, đặc biệt là tiêu chí giá cả không phải dễ dàng. Một trong những gợi ý tốt nhất mà đội ngũ Quà tặng sáng tạo mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp cho mùa tết  2018 năm nay chính là giải pháp quà tặng gốm sứ độc đáo.

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng - doanh nghiệp nên tham khảo
Quà tết ý nghĩa cho khách hàng – doanh nghiệp nên tham khảo

Tinh tế trong việc chọn mua quà tết ý nghĩa cho khách hàng năm 2018

Với hàng trăm mẫu các bộ quà tết ý nghĩa cho khách hàng, quà tặng gốm sứ rẻ đẹp, chất lượng thích hợp dành tặng người thân yêu, gia đình hay làm quà tặng cho doanh nghiệp. Các bộ quà tết đẹp tiết kiệm bao gồm bộ ấm trà gốm sứ, bộ ấm trà bát tràng, ấm trà in logo công ty, bộ ấm chén sứ hoa, bộ bàn ăn trang trí hoa lá, bộ chén sứ cao cấp, bộ tô dĩa thố, các sản phẩm gốm sứ trang trí như bình hoa, tranh ảnh, đồng hồ, ly cốc sứ… Quà tặng gốm sứ gia dụng là thể loại quà tết ý nghĩa cho khách hàng mùa tết đẹp, thiết thực, hữu dụng mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp.

INOGIFT là Xưởng sản xuất quà tặng – công ty cung cấp quà tặng mùa tết 2018 chuyên các mặt hàng quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng công ty, quà tết cho khách hàng, quà tặng in logo giá rẻ, quà tặng đại hội, quà tặng theo chương trình… với đa dạng các sản phẩm quà tặng gốm sứ như: ấm chén trà, bộ bát đĩa, tô chén sứ, ly sứ, cốc sứ, tách trà, tách café, bình hoa, lọ hoa, đèn tinh dầu, tượng trang trí tài lộc, tượng phong thủy, tranh gốm sứ phong thủy, đồ gốm sứ gia dụng rẻ đẹp, gốm sứ trang trí nhà cửa…

 

Bạn có muốn: Xem CATALOG Quà tặng theo mức giá mới nhất 2018 tại INOGIFT Sài Gòn

Bài viết liên quan
Ấm trà an thổ túc là tinh hoa của các nghệ nhân Bát Tràng

Bộ ấm trà an thổ túc cao cấp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Nội dung bài viết0.1 Bộ ấm trà an thổ túc...