Set quà tặng khách hàng doanh nghiệp, công ty mẫu mới nhất 2022 tại INOGIFT SG

Hiện nay, set quà tặng khách hàng doanh nghiệp đang là xu hướng được sử dụng để tri ân và thu hút khách hàng, đối tác mới. Trong khi đó, sự ra đời của nhiều doanh nghiệp ngày càng nhiều. Kéo theo thị trường quà tặng cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì thế, để tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng, các doanh nghiệp cần phải đầu tư quà tặng một cách kỹ lưỡng. Và khi lựa chọn cần đáp ứng đủ tiêu chỉ: đẹp, độc, lạ, bắt kịp xu hướng và truyền tải thông điệp ý nghĩa. Nếu quý doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn về vấn đề quà tặng khách hàng. Hãy tham khảo thêm Set quà tặng khách hàng doanh nghiệp, công ty mẫu mới nhất 2022 tại Inogift Sg.

Lên kế hoạch lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại công ty quà tặng sáng tại Sài Gòn

Trước khi tìm kiếm những set quà tặng khách hàng, quý doanh nghiệp cần lên kế hoạch lựa chọn quà tặng một cách chỉn chu, cẩn thận. Các doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin và lên kế hoạch bao gồm: 

Phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng mục tiêu của mỗi doanh nghiệp, công ty là khác nhau. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp cần phân tích được đối tượng khách hàng của mình là ai, độ tuổi là bao nhiêu, địa điểm mà họ thường tới, sở thích, thói quen, hành vi là gì,…Điều này giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Nhờ đó mà doanh nghiệp lựa chọn quà tặng một cách hợp lý. 

XEM THÊM: 

Phân loại nhóm quà tặng theo đối tượng khách hàng

Sau khi đã phân tích được nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu cho chương trình marketing. Doanh nghiệp cần chia đối tượng tặng quà thành 2 nhóm: 

  • Đối tượng khách hàng VIP, có nhiều đóng góp như những khách hàng lâu năm, đối tác đặt hàng số lượng lớn
  • Nhóm đối tượng khách hàng mới, khách hàng phổ thông, ít sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông thường, lượng khách hàng VIP chiếm tới ⅓ tổng số lượng quà tặng. Điều này có thể chứng minh rằng, số lượng khách hàng trung thành càng lớn càng giúp doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững hơn. Bởi nguồn thu chính phần lớn đến từ các khách hàng VIP. Chính vì thế, việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng là một việc cần thiết.

Cân nhắc tài chính, chi phí mua quà tặng

Doanh nghiệp cần đảm bảo được nguồn ngân sách và chi phí mua quà tặng một cách hợp lý. Giống như việc phân loại nhóm đối tượng tặng quà, chi phí mua quà cũng cần chia thành 2 nhóm để doanh nghiệp có thể cân đối chi tiêu mà vẫn đảm bảo được chất lượng quà tặng.

Lựa chọn hình thức quà tặng

Tuy chất lượng mới là điều quan trọng nhất nhưng hình thức quà tặng xuề xòa sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý người nhận. Những cái nhìn đầu tiên luôn gây ấn tượng mạnh mẽ và ảnh hưởng lớn đến đánh giá chất lượng của món quà tặng. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chỉn chu hình thức bên ngoài và đề cao tính thẩm mỹ của quà tặng. Hơn hết, một món quà có vẻ ngoài chỉn chu luôn luôn thể hiện được sự tôn trọng với đối phương một cách tinh tế.

Các mẫu quà tặng có xu hướng được ưa chuộng tại công ty quà tặng sáng tại Sài Gòn

Sau khi lên được kế hoạch một cách chỉn chu và hoàn hảo, doanh nghiệp có thể tham khảo các set quà tặng khách hàng đang có xu hướng được ưa chuộng tại Inogift Sg.

Set quà tặng khách hàng VIP tại Inogift SG

Một số quà tặng khách hàng VIP có giá thành cao cho bạn tham khảo

Set quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu tại Inogift Sg

Set quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Inogift SG

Lựa chọn Inogift Sg là nhà cung cấp quà tặng khách hàng doanh nghiệp đáng tin cậy

Inogift Sg là một công ty chuyên sản xuất và phân phối quà tặng khách hàng uy tín và chất lượng. Quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Inogift SG có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chúng tôi luôn đảm bảo được các tiêu chí:

Inogift Sg cập nhật xu hướng quà tặng nhanh chóng

Do được hợp tác với nhiều doanh nghiệp có đối tượng khách hàng phong phú, nhiều phân khúc khác nhau nên Inogift phải thường xuyên cập nhật nhanh chóng xu hướng quà tặng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi có sự đa dạng, phong phú trong các mẫu quà tặng, kiểu dáng, kích thước. 

Inogift Sg có giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý

Với lợi thế là xưởng sản xuất, không qua trung gian nên chúng tôi luôn đưa những mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng. Luôn để mức giá tốt nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm quà tặng. Bởi chất lượng quà tặng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến 

Inogift Sg có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là nghề, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về mọi ngành nghề và có kiến thức để tư vấn tận tình nhất. Luôn đảm bảo thái độ lịch sự và thân thiện nhất khi tư vấn cho quý khách hàng. Không bao giờ đổ lỗi cho khách hàng mà tự cố gắng khắc phục nếu có vấn đề xảy ra từ phía chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu về quà tặng kỷ niệm thành lập trường có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

KHO XƯỞNG : Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.HCM

 

Bài viết liên quan