" Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận? %

Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?

Nên tặng quà tết gì cho khách hàng mà đa số đều thích? Khách hàng cần quà tặng tết như thế nào?

Bạn và quý doanh nghiệp hẳn cũng đang phân vân lựa chọn tặng quà tết gì cho khách hàng trong dịp cuối năm nay. Thị trường đa dạng các mẫu mã quà tặng tết, tuy nhiên để chọn được một món quà phù hợp cho số đông – quà mà đa số ai cũng đều yêu thích không phải là chuyện dễ dàng. Thấu hiểu vấn ngại của các doanh nghiệp, Inogift Sài Gòn đem đến cho bạn gợi ý tặng quà tết gì cho khách hàng vừa thích hợp cho mọi đối tượng, vừa có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Tặng quà tết gì cho khách hàng tuyệt vời hơn món quà gốm sứ. Mẫu mã các bộ quà tết gốm sứ có rất nhiều lựa chọn, từ mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc đến phong cách. Không lo nghèo nàn mẫu mã với quà tết gốm sứ tại Inogift năm nay.

Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?
Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?

Hãy cùng Inogift tham khảo một số Bộ quà tặng mùa tết 2018 mới nhất nhé:

  • Bộ bát đĩa 6 món rước tài lộc vào nhà
  • Bộ bàn ăn 8 món đại phát tài lộc
  • Bộ đồ ăn sứ cao cấp 10 món thập toàn thập mỹ
  • Bộ ấm chén quà tặng tết sứ trắng đơn giản trang nhã
  • Bát ấm chén bằng sứ vẽ hoa văn đẹp bắt mắt
  • Các dòng ấm trà sứ chế tác theo phong cách châu Âu đẹp sang trọng

 

Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?
Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?

Làm sao giải quyết vấn đề tặng quà tết gì cho khách hàng mùa cuối năm cho các doanh nghiệp?

Ngân sách, hay chi phí cho tặng quà tết gì cho khách hàng dịp cuối năm là vấn đề muôn thuở của hầu hết các doanh nghiệp, công ty. Bạn là người chịu trách nhiệm cho dự án quà tặng khách hàng màu tết, gánh nặng ở đây là các câu hỏi được đặt ra mà chưa tìm được lời giải thỏa đáng. Đó là làm sao để mua được các món quà trông có vẻ sang trọng, lịch sự, phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp, chiều lòng khách hàng, thuận tiện trong việc vận chuyển, giao nhận, và cuối cùng cũng là quan trọng nhất, phải nằm trong mức ngân sách đã định sẵn.

Không cần quá lo lắng. Chỉ cần đồng hành cùng công ty quà tặng Inogift Sài Gòn chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá nhất trong năm nay. Các bộ bát đĩa quà tết với mức giá xuất xưởng chỉ từ 200.000đ cho một bộ quà tết hoàn chỉnh. Chúng tôi còn miễn phí các dịch vụ tư vấn, thiết kế bao bì, chỉnh sửa và in ấn logo cho doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo catalogue mẫu quà tặng khách hàng và được báo giá sớm nhất nhé.

Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?
Tặng quà tết gì cho khách hàng không kén người nhận?

Đến cửa hàng quà tặng INOGIFT Sài Gòn đặt hàng ngay các bộ quà tết cho khách hàng ai cũng thích

Cửa hàng quà tặng Sài Gòn – Inogift tại tp.hcm hân hạnh được giới thiệu với bạn và quý doanh nghiệp kính mến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung ứng quà tặng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định uy tín và chất lượng khi được quý đối tác lựa chọn làm nhà cung cấp quà tặng mùa tết 2018 này.

Các bạn và quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua hay tham khảo các mẫu quà tết mới nhất năm 2018, có thể liện hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Inogift luôn sẵn sàng chờ cuộc gọi của bạn.

Bạn chưa biết nên tặng quà tết gì cho khách hàng năm nay phù hợp nhất? Gọi ngay cho Inogift để được tư vấn chu đáo nhé.

Bạn có muốn: Xem CATALOG Quà tặng theo mức giá mới nhất 2018 tại INOGIFT Sài Gòn

Bài viết liên quan
quà tặng

Top 20 quà tặng khách hàng doanh nghiệp cuối năm 2020 ý nghĩa độc đáo

Tặng quà cho khách hàng vào dịp cuối năm hay...