[ Gợi ý ] Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 là sự kiện đặc biệt, ngày lễ quan trọng của khối các doanh nghiệp, thuộc lĩnh vực kinh tế. Vào những ngày ý nghĩa như thế này thì những món quà tặng ý nghĩa chắc chắn không thể thiếu.  [ Gợi ý ] Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

   

Ý nghĩa của ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, tầm quan trọng của các sản phẩm quà tặng

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đây là dịp đặc biệt để doanh nghiệp thắt chặt hơn mối quan hệ với các đối tác của mình.

Tong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 này sẽ là lúc biểu dương và khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, các tổ chức, cá nhân có thành tích lớn trong kinh doanh, phát triển kinh tế.

Để gây ấn tượng với khách hàng của mình thì không thể nào thiếu được những món quà đặc biệt trong ngày dành cho những doanh nhân.

Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 như một lời chúc thành công và phát triển hơn nữa dành cho đối tác của mình, sẽ giúp mối quan hệ hợp tác càng thêm tốt đẹp, ấn tượng của đối tác với doanh nghiệp bạn càng cao hơn.

ĐẶC BIỆT: Đây còn là dịp để các doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ hợp tác phát triển với đối tác làm việc của mình.

>> Với một ý nghĩa đặc biệt cho ngày quan trọng này thì các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nên bắt tay chuẩn bị quà tặng đi là vừa rồi đúng không nào.

Doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được những món Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 dành tặng cho đối tác trong sự kiện đặc biệt này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp quà tặng HOT nhất dưới đây nhé!

[ Gợi ý ] Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Các sản phẩm làm [ Gợi ý ] Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 được ưa chuộng, mang tính hiện đại gần đây là những sản phẩm cao cấp, có thể in ấn logo doanh nghiệp lên trên đó.

1/ Bát đĩa làm Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

So với những sản phẩm quà tặng khác trên thị trường thì những bộ bát đĩa cao cấp làm quà tặng an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài và chịu được nhiệt độ cao rất tốt.

[ Giải đáp ] Người Anh thích được tặng quà gì ?

 

Gốm sứ không dễ vỡ như thủy tinh, cũng không bị biến dạng, méo mó như các chất liệu khác khi gặp các thay đổi về nhiệt độ. Đặc biệt, ngày nay nó lại có them nhiều thiết kế, hình dáng khác nhau, có những dạng cao cấp hoàn toàn phù hợp với ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

2/ Bộ ấm trà gốm sứ làm quà tặng

Bộ ấm trà gốm sứ làm quà tặng in logo là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng dành tặng cho đối tác trong sự kiện đặc biệt 13/10.  Với mức giá phải chăng phù hợp dao động từ 150.000 nghìn tùy thuộc vào kiểu dáng, hoa văn họa tiết trên bộ quà tặng.

Và dĩ nhiên chiếc bộ ấm trà sẽ đặc biệt hơn khi được in logo của công ty, doanh nghiệp lên kèm tên của mỗi người khác nhau.

3/ Bộ bình thủy tinh 2 lớp giữ nhiệt

Giá Bộ bình thủy tinh 2 lớp giữ nhiệt in logo có giá dao động từ hơn 200.000 – vài trăm nghìn tùy theo số lượng, thiết kê mà quý khách lựa chọn.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 500000đ

Ngoài Bộ bình thủy tinh 2 lớp giữ nhiệt ra bạn có thể chọn thiết kế ly cà phê cao cấp, ly rượu vang…

Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?

Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?

4/ Lọ hoa gốm sứ trang trí

Một cơ quan, doanh nghiệp cần nhiều đồ trang trí để không gian đẹp hơn, sang tọng và thoải mái hơn. Nếu bạn chưa biết chọn tặng quà tặng gì cho đối tác của mình thì có thể mua một Lọ hoa gốm sứ trang trí làm quà tặng nhé!

Sản phẩm rất đa dạng từ thiết kế cho tới kích thước chắc chắn sẽ làm doanh nghiệp cảm thấy hài lòng.

Nhà cung cấp quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Để được tư vấn quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hãy liên hệ ngay với công ty QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN.

Quà tặng sự kiện event, hội nghị, hội thảo in logo giá rẻ tại tphcm

Chúng tôi luôn có những chính sách gợi ý tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin sản phẩm số lượng theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 135 Cộng Hòa phường 12, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

Xem thêm 

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên nữ

Bộ bát đĩa bát tràng làm quà tặng tết cho cán bộ công nhân viên công ty

 

Bài viết liên quan

Set bánh trung in logo thương hiệu làm quà tặng theo yêu cầu số lượng lớn tại tphcm

Tết trung thu tới,  những chiếc bánh trung thu được chọn...

[ Quà tặng mùa vu lan báo hiếu ] Xu hướng quà tặng mùa dịch năm 2021