" Mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu tại tphcm? giá bao nhiêu ? %

Mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu tại tphcm? giá bao nhiêu ?

Gần đây xu hướng lựa chọn những bộ bát đĩa đẹp làm quà tặng tại TPHCM rất nhiều. Việc mua số lượng ít 1, 2 bộ thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn mua tại cửa hàng uy tín chút là được. Nhưng khi bạn cần yêu cầu cao hơn, có in kèm logo hoặc số  lượng lớn hơn, có đóng gói vận chuyển tại nhà … thì cần lắm một công ty chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

     

Bộ bát đĩa đẹp cần đảm bảo yếu tố gì?

Chất lượng tốt

Nguyên liệu sản xuất bộ bát đĩa đẹp  tốt nhất là bằng sứ cao lanh trắng được nung ở nhiệt độ trên 1.300 độ C  >> chỉ có như vậy mới an toàn với sức khỏe, không chứa chì, thủy ngân . Đặc biệt là có thể sử dụng tốt trong lò vi song đây là điều mà nhiều gia đình hiện đại đang áp dụng.

Sản phẩm bền

Bộ bát đĩa đẹp in logo cần phải sử dụng công nghệ in logo tốt là in bằng màu men sứ nung nhiệt độ cao trên 800 độ C. Phải làm sao khi sản phẩm sử dụng hay làm quà tặng thì cũng phải bền vĩnh cửu, không phai màu, không bong chóc, màu sắc tươi tắn, bóng đẹp và bền mãi với thời gian.

> Chính vì vậy những sản phẩm Bộ bát đĩa đẹp in logo sẽ góp phần năng cao tính quảng bá thương hiệu của quý khách.

Bộ bát đĩa đẹp

Đúng với tên gọi của nó bộ bát đĩa đẹp là phải đẹp.  Nên đặt hàng tại xưởng có công nghệ sản xuất Bộ bát đĩa đẹp đúc liền nguyên khối tạo sản phẩm đồng đều về kích thước, đẹp cân đối về kiểu dáng và mang tính chuẩn hóa cao

Mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu tại tphcm?

Tại TPHCM nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp/ công ty kinh doanh chính vì thế mà số lượt tìm kiếm bộ bát đĩa đẹp làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên… ngày càng nhiều và thường xuyên.

Mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu tại tphcm? Không còn là thắc mắc nữa khi bạn đã biết tới công ty Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn.

Ngoài sản xuất bộ bát đĩa đẹp ra thì công ty còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác cho khách/

+ Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu,  quà tặng gốm sứ, in logo trên gốm sứ và các mặt hàng khác

+ Tư vấn, thiết kế, chế tác, cung cấp tất cả các mặt hàng chất liệu gốm sứ

+ Chế tác chậu trồng cây, tượng gốm tiểu cảnh, cung cấp cây xanh công trình

+ Xưởng chuyên tư vấn thiết kế in hoa logo nhận diện thương hiệu, in độc quyền, độc bản theo yêu cầu cho khách.

+ Với công nghệ in vàng kim, in bạch kim, in nhiều màu, sản phẩm được nung lại ở nhiệt độ cao trên 800 độ C, đảm bảo bền màu, không bong trong quá trình sử dụng. >> Tùy vào từng chất liệu mà chúng tôi giới thiệu cho bạn những giải pháp in ấn phù hợp.

Lưu ý của khách khi đặt hàng bộ bát đĩa đẹp số lượng lớn tại xưởng

Khi đặt hàng tại xưởng các bạn cần phải cân nhắc về thời gian . Nhiều quý khách hàng đã liên hệ với Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn mà không được do thời gian còn lại quá ít. Nhiều vị khách hàng nghĩ bộ bát đĩa đẹp in hôm nay là ngày mai lấy được nên bị động trong quá trình đi đặt.

Để khắc phục tình trạng như những năm trước các doanh nghiệp/ công ty nên lưu ý về vấn đề thời gian giúp chúng tôi.

 

Do sản phẩm của Quà Tặng Sáng Tạo khi làm theo đơn hàng của quý khách nên sản phẩm không có sẵn mà phải sản xuất mới hoàn toàn. Chúng tôi chỉ có sẵn mẫu.

Mặc dù quy trình đặt hàng nhanh chóng nhưng các bạn phải tính thời gian sản xuất, in ấn, chưa kể là đóng gói và giao hàng cho khách.  

Số lượng cụ thể và mẫu bộ bát đĩa đẹp cụ thể sẽ được thống nhất với nhân viên của Quà Tặng Sáng Tạo. Chúng tôi là nhà sản xuất và tư vấn các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp/ công ty trên toàn quốc.

Mọi chi tiết đặt hàng liên hệ:

Địa chỉ: 232 phường 4, Quận Tân bình- TP.hcm

Điện thoại: 0886 838 936

Email: quatangsg@gmail.com

Công ty có hệ thống xưởng sản xuất riêng vì thế mà cam kết giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặt càng nhiều giá thành lại càng rẻ nhé!

Xem thêm

Ly(cốc) sứ uống coffee có đĩa lót mua ở đâu ? giá bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ cơ sở sản xuất đồ gốm sứ tại tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

Bài viết liên quan

Quà Tặng Đại Hội tại tỉnh Cà Mau – giải pháp quà tặng ý nghĩa

Nội dung bài viết1 Tặng quà tặng đại hội đại...

Quà sự kiện là gì, top quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp độc đáo giá rẻ

Một sự kiện có thành công hay không được đo...

[ Gợi ý ] Giải pháp quà tặng ngân hàng acb, ocb, scb, bidv in logo tại tphcm