" Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng gì cho khách hàng?

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng gì cho khách hàng?

Trong việc tặng quà, vấn đề quan trọng là món quà tặng đó phải thể hiện được sự chân thành, lòng tôn trọng của người tặng đối với người nhận. Vì thế, việc lựa chọn quà kĩ càng, tỉ mỉ bao nhiêu thì càng thể hiện cái tâm của người tặng bấy nhiêu. Có thể bạn sẽ thiên về những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm nặng về giá trị vật chất. Những cũng có người lại thiên về ý nghĩa tinh thần hơn. Một món quà hoàn hảo sẽ là món quà có sự hòa quyện giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Nó sẽ mang đến niềm vui cho cả người tặng và người nhận. Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi : “Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng?”. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin bên dưới.

Cuối năm  nên tặng quà gì cho khách hàng

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm phù hợp

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm không chỉ dùng để tri ân khách hàng mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đối tác. Việc chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố thẩm mỹ.

Vì vậy công ty phải dành nhiều thời gian tìm hiểu sao cho phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng quà tặng. Các doanh nghiệp cần nắm vững cách chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm phù hợp tránh được trường hợp chương trình quà tặng cuối năm bị thất bại .

Lựa chọn của sự tiện lợi và thiết thực

Trên thực tế, không ai mong muốn được tặng một món quà mà bản thân không bao giờ sử dụng chúng. Lúc đó, món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cũng giống như một vật dụng thừa thãi, chiếm dụng không gian trong gia đình. 

Vì vậy, thay việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng không mang lại giá trị cho việc PR lại không có giá trị hữu dụng với người nhận. Hãy tìm đến những sản phẩm quà tặng có thể được sử dụng thường xuyên, liên tục và gần gũi không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của họ.

In logo lên sản phẩm quà tặng cuối năm

Việc in logo, hình ảnh thương hiệu lên quà tặng tết doanh nghiệp chính là một cách thực hiện chiến lược tiếp thị khéo léo với chi phí thấp nhưng vô cùng hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu mà các chiến dịch PR trước đó doanh nghiệp luôn hướng đến.

Ngoài ra, việc in tên thương hiệu hoặc logo của bạn lên trên món quà tặng còn là cách giúp món quà trở nên độc đáo riêng biệt. Không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm quà tặng của các khối doanh nghiệp khác.

Quà tặng tết doanh nghiệp in logo

Tính toán ngân sách hợp lý

Hơn bất kỳ vấn đề nào khác, điều đầu tiên được ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp kinh doanh khi tìm kiếm địa chỉ quà tặng và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm chính là vấn đề về ngân sách. 

Vậy nên, để có thể thực hiện thành công việc PR – Marketing, các doanh nghiệp kinh doanh sẽ phải xác định và cân đối mức ngân sách hiện có của đơn vị mình. Dựa trên cơ sở chi phí và nguồn ngân sách, doanh nghiệp sẽ điều chỉnh và tìm ra món quà tặng thật sự có giá trị, ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của người nhận.

Ngoài ra, khi tặng những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Cách tặng quà và hình thức của món quà cũng nên được quan tâm, thể hiện sự tôn trọng người nhận:

  • Món quà tặng doanh nghiệp cuối năm phải chỉn chu, được gói cẩn thận để tạo thiện cảm.
  • Trường hợp nếu khách hàng nhận là các doanh nhân nước ngoài, thì yếu tố văn hóa khi tặng quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên được cập nhật.

>> Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng?

Mỗi món quà tặng doanh nghiệp cuối năm đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm ngày ngay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn, giúp doanh nghiệp tri ân và giữ chân khách hàng thân thiết, giúp đồng nghiệp, nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến nhau và đến những cấp cao hơn,… Vậy để món quà tặng doanh nghiệp cuối năm trở nên ý nghĩa hơn thì các doanh nghiệp có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây :

Balo vải

Balo vải làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm không chỉ có giá trị khuyến mãi thông thường mà còn làm lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng khác. Nó còn có giá trị với khách hàng nội bộ, như một phần của bộ nhận diện thương hiệu công ty. Các sản phẩm này thường được in logo và slogan, truyền thông hình ảnh của doanh nghiệp tới số lượng khách hàng đông đảo hơn mà chi phí lại không quá cao.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Cặp da

Một món quà ý nghĩa và mang lại lợi ích cho người được sở hữu sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn được gắn kết hơn. Trong thực tế hiện nay có quá nhiều lựa chọn để bạn có thể có được món quà. Nhưng chính vì có quá nhiều lựa chọn như thế nên việc tìm ra một món quà ý nghĩa đển có thể đem đến nhiều giá trị hơn sẽ là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực sự có một món quà sẽ làm bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi một  chiếc cặp da cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Bộ bàn ăn gốm Bát Tràng

Đây chính là dòng quà tặng doanh nghiệp cuối năm nổi tiếng là thương hiệu gốm sứ lâu đời. Mỗi sản phẩm ra đời là sự kết hợp hoàn hảo qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề cùng với sự sáng tạo hết sức độc đáo. Trên nền men sứ trắng những nét vẽ đơn giản nhưng lại có hồn làm nổi bật giá trị của sản phẩm.

Những bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng cũng in ấn được logo làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm sang trọng là món quà trân quý mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gửi đến khách hàng, đối tác dịp cuối năm.

Bộ tô chén đĩa gốm sứ Bát Tràng

Ca sứ Minh Châu

Dòng sản phẩm này dùng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Ca sứ Minh Châu có quai với các sản phẩm đặc thù như cốc sứ, ly mẫu đơn có nắp đậy, thích hợp để thưởng thức trà, cà phê nóng. Ca sứ Minh Châu khá thích hợp làm quà tặng trong các văn phòng, quà tặng cho đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Bộ ly thủy tinh

Thông thường các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ in logo lên cốc thủy tinh, in chữ lên cốc thủy tinh để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Bộ ly thủy tinh đảm bảo tính tiện dụng, hữu ích, giá thành rẻ. Thích hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng.

NHẤN VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN CATALOGUE đầy đủ nhất

Đơn vị nhận sản xuất quà tặng doanh nghiệp cuối năm uy tín tại TPHCM

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn, giúp doanh nghiệp tri ân và giữ chân khách hàng thân thiết, giúp đồng nghiệp, nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến nhau và đến những cấp cao hơn.

Vậy nên để có được những mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm phù hợp thì việc lựa chọn đơn vị sản xuất quà tặng uy tín là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình nơi nhận sản xuất quà tặng tốt nhất và phù hợp nhất thì Công ty quà tặng sáng tạo Sài Gòn – quatangsg của chúng tôi sẽ là một gợi ý vô cùng hay ho.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Hiện công ty chúng tôi đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin chọn mang lại nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng việc đưa vào từng món quà tặng sự chân thành đến những người được nhận món quà vì vậy chúng tôi vẫn luôn là đơn vị làm quà tặng uy tín được khách hàng tiếp tục tin dùng. 

VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CUỐI NĂM LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT THEO THÁNG ĐỂ PHỤC VỤ TỐT NHU CẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

Quà tặng doanh nghiệp cuối năđược thiết kế với đa dạng những mẫu mã bắt mắt, chi tiết, hoa văn độc đáo, từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm vật dụng quen thuộc hàng ngày đều được công ty chúng tôi tận dụng biến chúng thành những sản phẩm quà tặng có ý nghĩa. Đặc biệt, logo thương hiệu doanh nghiệp đều được in ấn, khắc laser thật sắc nét, có sức thu hút mạnh mẽ, để lại dấu ấn sâu đậm từ cái nhìn đầu tiên. 

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT VỀ QUÀ TẶNG CUỐI NĂM BÊN DƯỚI

CAM KẾT : 

♦ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu

♦ Làm quà tặng cho khách hàng bằng sự chân thành của người tặng quà

♦ Vận chuyển hàng đúng thời gian như chốt đơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm như mô tả

♦ Có đầy đủ các loại quà tặng giá rẻ và quà tặng cao cấp độc đáo với hàng trăm sản phẩm đang hot trên thị trường.

♦ Quà tặng là từ các thương hiệu lớn có uy tín đảm bảo hàng thật chất lương cao.

♦ Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn và làm dịch vụ in logo.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm nên tặng quà gì cho khách hàng ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 33 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36

Bài viết liên quan