" [ Giải Đáp ] Biếu gì ý nghĩa cho trung thu ?

[ Giải Đáp ] Biếu gì ý nghĩa cho trung thu ?

Trung thu ngoài việc tặng bánh trung thu truyền thống ra thì nhiều người, doanh nghiệp đang muốn đổi mới quà tặng của mình hoặc có thể kết hợp cả 2 để tăng phần ý nghĩa cho giải pháp quà tặng này. [ Giải Đáp ] Biếu gì ý nghĩa cho trung thu ? chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho khách.

 

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MÙA TRUNG THU

Nếu doanh nghiệp bạn đang lựa chọn quà tặng độc đáo , ý nghĩa cho mùa trung thu này thì không thể nào bỏ qua những món quà tặng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Một bộ ly sứ cao cấp

Ly sứ có rất nhiều loại: Ly sứ có quai, Tách café, ly sứ không qoai…

Bộ sản phẩm dùng để uống nước, uống cà phê, uống trà dùng chung với bánh trung thu sẽ rất tuyệt vời.

Tách café bằng sứ là sản phẩm chuyên dùng để pha café, pha trà rất dễ gặp ở các quán. Tách café có 2 phần bao gồm cốc và dĩa, được bày biện cùng dĩa bánh tránh trung thu nữa thì biết nó tuyệt vời đến cỡ nào rồi đúng không nào, thoải mái mà sống ảo.

20 Mẫu quà tặng Hội thảo Bảo hiểm AIA - Dai ichi - Prudential

Tách sứ có rất nhiều loại, đa số ưa chuộng nhất làm quà tặng là tách trắng . Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn cho mình những màu rất đặc trưng hoặc vẽ các họa tiết, hoa văn lên sản phẩm.

Ly sứ được xem là một trong những quà biếu dịp trung thu có giá thành khá rẻ đặc biệt khi đặt số lượng lớn. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp cũng phải cân bằng được phần quà tặng để có thể đặt số lượng vừa đủ để trao tặng trong mùa trung thu này.

Bộ ấm trà bằng sứ

Giải pháp quà tặng này không chỉ dành riêng mùa trung thu mà nó có thể tặng tất cả mọi giai đoạn tặng quà trong năm. Giải pháp quà tặng khá thông dụng. Tết Trung thu không chỉ là dịp đoàn viên để thể hiện tình cảm đối giữa những thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết. Đây còn là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp xây dựng và củng cố các mối quan hệ với đối tác, khách hàng quan trọng.

Ngoài bánh trung thu ra, hãy tặng cho những người quan trọng đối với doanh nghiệp của mình những bộ ấm trà, bộ bình trà cao cấp.

Sản phẩm có rất nhiều thiết kế cho khách lựa chọn, chắc chắn phù hợp với nhiều ngân sách của các doanh nghiệp.

Bộ bình pha trà thủy tinh

Bộ bình pha trà thủy tinh quà tặng biếu khá an toàn trong dịp Trung thu. Tuy nhiên nhiều người lo lắng vì thủy tinh dễ bị vỡ khi gặp nước nóng. Các bạn yên tâm, đó chỉ là với dòng thủy tinh kém chất lượng mà thôi, với Bộ bình pha trà thủy tinh cao cấp, bộ bình trà thủy tinh 2 lớp chắc chắn an toàn và chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

> Trên đây là [ Giải Đáp ] Biếu gì ý nghĩa cho trung thu ? hi vọng rằng sẽ giúp khách hàng có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 500000đ

Lưu ý khi lựa chọn quà biếu trung thu

Phải chọn được sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất với giá thành hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp.

Bao bì và hình thức của quà tặng cũng phải được lựa chọn kỹ vì nó sẽ là yếu tố thể hiện mức độ quan tâm, thành ý của doanh nghiệp bạn đối với các đối tác, khách hàng của mình.

Quà tặng thường được tằng kèm bánh sẽ tang phần ý nghĩa hơn.

ĐẶC BIỆT: Với tư cách là doanh nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng quà tặng có in ấn kèm logo để quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ mua quà Biếu mùa trung thu?

QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng, trong đó có quà tặng trung thu. Các sản phẩm quà tặng được đưa ra thị trường luôn mở đầu cho một xu hướng quà tặng cho các doanh nghiệp trong ngành.

Với QUÀ TẶNG SG chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng đưa sản phẩm mới để phục vụ quý khách.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất trong mọi hoàn cảnh chứ không phải lợi nhuân, luôn coi đó là nhiệm vụ quan trọng và cần phải hoàn thành tốt nhất. Hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất chính là tôn chỉ làm việc của  QUÀ TẶNG SÁNG TẠO SÀI GÒN.

Đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 0886 838 936

 Email:quatangsg@gmail.com

[ Giải pháp ] Quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp cuối năm giá rẻ từ 500000đ

Xem thêm 

Cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập trường in logo theo yêu cầu

Quà tặng tết 2020 cho doanh nghiệp, đối tác, nhân viên công ty ý nghĩa

 

Bài viết liên quan

Công ty balo túi xách tuyển dụng nhân viên kinh doanh 2020

Nội dung bài viết1 Số lượng tuyển dụng nhân viên...

Quà tặng 20 10 cho doanh nghiệp – tổng hợp các món quà ý nghĩa nhất

Nội dung bài viết1 Bộ quà tặng văn phòng linh...

Top 10 gợi ý quà 20 10 cho nhân viên SÁNG TẠO – Ý NGHĨA – ĐỘC ĐÁO

Nội dung bài viết1 Bộ bình ly thuỷ tinh quà...